Cách Chuyển Bạn Bè Thành Người Theo Dõi Trên Facebook MỚI NHẤT

Có phải bạn đang muốn tăng lượt theo dõi trên facebook của mình? Và bạn đang tìm kiếm cách chuyển bạn bè thành người theo dõi trên facebook nhưng chưa biết làm cách nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn giải đáp các cách chuyển bạn bè thành người theo dõi trên facebook, đừng bỏ qua nó nhé!

Cách chuyển bạn bè thành người theo dõi trên Facebook

Xem thêm: Cách lọc bạn bè không tương tác trên facebook nhanh nhất

Tính năng theo dõi trên facebook là gì?

Người theo dõi trên facebook là những người có thể xem bài viết của bạn khi bạn bật chế độ công khai dù có thể không phải là bạn bè. Facebook thường luôn tự động cập nhập số lượng người theo dõi trên trang các nhân của người dùng.

Số lượng người theo dõi sẽ được cập nhập tại profile của người dùng. Khi bạn hoặc một người khác khi xem trang cá nhân của bạn đều có thể thấy dòng trạng thái này một cách dễ dàng.

Nếu facebook không bật chế độ theo dõi hoặc bạn là người “mù công nghệ” không biết cách chuyển nút kết bạn thành theo dõi thì có thể tham khảo ngay dưới đây.

Xem thêm: 3 cách lọc bạn bè trên Facebook bằng máy tính và điện thoại

Tại sao nên chuyển bạn bè thành người theo dõi trên facebook?

Tại sao phải tìm cách chuyển bạn bè thành người theo dõi trên facebook. Có lẽ đây là câu hỏi mà người dùng thường thắc mắc nhiều nhất.

Đầu tiên, nếu bạn đang bán hàng online, bạn bè của bạn có thể tiếp cận với các bài viết của bạn một cách dễ dàng, hơn. Gia tăng tỉ lệ ra đơn.

Tuy nhiên, sẽ có một vài trường hợp facebook sẽ không chuyển sang chế độ theo dõi mà cần người dùng tìm cách chuyển nút kết bạn thành người theo dõi trên tài khoản của mình. Vậy nên chuyển đổi bạn bè thành theo dõi là cần thiết.

Việc chuyển đổi này sẽ giúp bạn có thể dễ dàng mang đến các lợi ích cho bạn trong việc PR sản phẩm hay khi bạn bán hàng online. Khi càng có nhiều người tiếp cận đến bài viết của bạn, thì sẽ càng tăng cơ hội cho việc tiêu thụ hàng hóa của bạn.

Lý do facebook của bạn có nhiều người kết bạn nhưng không có người theo dõi

 • Do bạn chưa cài đặt tính năng theo dõi cho facebook của mình

 • Do facebook của bạn không còn lời mời kết bạn nào được gửi đến

 • Do bạn chưa bật chế độ người theo dõi hiển thị trên profile Facebook của bản thân

Cách chuyển bạn bè thành người theo dõi trên facebook

Sau đây, chúng tôi sẽ gửi đến bạn các cách chuyển danh sách kết bạn sang theo dõi.

1. Trên máy tính

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản facebook mà bạn muốn chuyển bạn bè thành người theo dõi của mình. Bạn chọn phần giao diện cá nhân, bấm chọn biểu tượng hình tam giác ngược bên phần góc phải màn hình > Cài đặt

Cách chuyển bạn bè thành người theo dõi trên Facebook
Chuyển bạn bè thành người theo dõi trên Facebook trên máy tính

Chọn phần cài đặt trong giao diện cá nhân

 • Bước 2: Tại bước 2 cách chuyển bạn bè thành người theo dõi trên facebook, bạn có thể thực hiện theo cách sau: Tại màn hình giao diện mới > chọn quyền riêng tư > sau đó bạn tìm kiếm mục “Ai có thể xem bài viết của bạn trong tương lai” > nhấn chỉnh sửa

Cách chuyển bạn bè thành người theo dõi trên Facebook

Chỉnh sửa hoạt động của bạn

 • Bước 3: Bạn chỉnh sửa quyền riêng tư sang chế độ công khai

Cách chuyển bạn bè thành người theo dõi trên Facebook

Chỉnh sửa quyền riêng tư sang chế độ công khai

Cách chuyển bạn bè thành người theo dõi trên facebook của bạn đã được hoàn thiện sau những bước trên, sau thời gian này sẽ tự động chuyển sang chế độ đang theo dõi nick của bạn.

2. Trên điện thoại

 • Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản trên thiết bị điện thoại của bạn. Tại giao diện trang chủ > bạn chọn biểu tiểu 3 dấu gạch ngang ở góc bên phải màn hình

Cách chuyển bạn bè thành người theo dõi trên Facebook

Chọn biểu tiểu 3 dấu gạch ngang ở góc bên phải màn hình

 • Bước 2: Cách chuyển nút kết bạn thành theo dõi tiếp theo như sau: Tại phần giao diện vừa mới xuất hiện > vào mục cài đặt và quyền riêng tư > chọn phần cài đặt

Cách chuyển bạn bè thành người theo dõi trên Facebook

Chọn cài đặt trong phần cài đặt và riêng tư

 • Bước 3: Tiếp đến bạn chọn mục cài đặt quyền riêng tư

 • Bước 4: Tại phần cài đặt quyền riêng tư, bạn chọn mục “Ai có thể xem bài viết của bạn trong tương lai” sau đó chọn chế độ công khai

Sau khi thực hiện các cách chuyển bạn bè thành người theo dõi trên facebook. Những tài khoản bạn chưa đồng ý kết bạn sẽ xuất được chuyển sang chế độ theo dõi xuất hiện trên profile của bạn.

 Sau khi bạn đồng ý kết bạn, những tài khoản này sẽ được chuyển sang danh sách bạn bè. Chính vì thế, khi đã tùy chỉnh chế độ như trên thì bạn yên tâm rằng Facebook đã tự động cập nhật cho bạn rồi.

Một số cách tăng follow Facebook không mất phí

Ngoài việc tìm Cách chuyển danh sách kết bạn sang theo dõi bạn có thể thực hiện các cách sau để giúp tăng lượng follow Facebook của mình:

 • Tận dụng tính năng gợi ý kết bạn trên Facebook

 • Bật chế độ công khai cũng sẽ giúp bạn tăng follow

 • Mời bạn bè like, share bài viết để lượng tương tác trên Facebook cao hơn

 • Sáng tạo nội dung thông qua các bài viết chia sẻ

 • Bạn nên sử dụng các Hashtag để tăng tính năng thu hút bài viết hơn

 • Tham gia và đăng bài trên các fanpage, group để thu hút nhiều người tương tác hơn

Trên đây chính là một số các lý do mà bạn cần tìm cách chuyển bạn bè thành người theo dõi trên facebook chúng tôi muốn gửi đến bạn. Chúng tôi tin rằng những thông tin này sẽ hữu ích đến bạn, đừng quên chia sẻ đến bạn bè của mình để biết cách chuyển danh sách kết bạn sang chế độ theo dõi. Và đừng quên theo dõi chúng tôi để biết thêm các thông tin hữu ích khác nhé!

Xem thêm: Cách full bạn bè trên Facebook nhanh chóng Mới nhất 2022

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *