Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
VK
OK
Reddit

Cách Đăng Bài Lên Nhiều Nhóm Trên Facebook Mới Nhất

Việc bán hàng trên các nhóm của Facebook thường mang lại hiệu quả hơn nhiều lần so với bán hàng trên trang cá nhân. Nhưng làm thế nào để đăng bài bán hàng hay tin tức lên nhóm trên Facebook nhanh và đơn giản. Bài viết này MyB sẽ hướng dẫn bạn cách đăng bài lên nhiều nhóm trên Facebook vô cùng đơn giản.

Xem thêm: Chạy quảng cáo thuê

Nhóm Facebook là gì?

Group Facebook (nhóm Facebook) là một cộng đồng, chính là một trong những nền tảng mà trang Facebook làm ra để hỗ trợ người dùng sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Trong 1 nhóm có rất nhiều người tham gia khác nhau. Nhóm có khả năng là nhóm nội bộ, group học, nhóm chia sẻ kiến thức về một chủ đề nào đấy hoặc một nhóm của một công ty.

 • Bất kỳ ai cũng có thể tạo một nhóm.

 • Bất kỳ ai cũng có thể tìm danh sách nhóm theo từ khóa.

 • Bất kỳ ai cũng có khả năng gia nhập group.

 • Số group(nhóm)  tối đa mà bạn có thể tham gia 6000

Phân loại nhóm Facebook.

Nhóm trên Facebook được phân làm 2 loại: Nhóm một chiều và nhóm đa chiều.

Nhóm trên Facebook một chiều

Nhóm này tạo ra nhằm truyền tải nội dung từ một cá nhân, tổ chức đến một group người nhất định. Chỉ Quản trị viên sẽ là người xây dựng nội dung chính cho group đó. Dạng này giống như Fanpage. Trao đổi qua lại của loại group này không cao, vì mục đích chính là truyền tải thông tin, thành viên chỉ cần xem và tiếp nhận nội dung, việc trao đổi trong group hầu như là rất ít. Nhớ rằng thành viên trong nhóm không được tự ý đăng bài.

Nhóm trên Facebook đa chiều

Group này được xây dựng dựa trên lĩnh vực riêng (vd: nhóm về kinh doanh, học tiếng anh, bất động sản, nhiếp ảnh…). Nhóm này là nơi mà các thành viên có thể khai thác mối quan hệ, trau dồi kinh nghiệm, kĩ năng.

Thành viên của loại nhóm  này thường khá đông. Vì vậy bạn cần lựa chọn trước khi tham gia, vì nếu như tham gia vào các nhóm vẫn chưa có sự kiểm tra kỹ càng thì sẽ không đem lại đạt kết quả tốt.

Bài viết cùng chủ đề: Workplace Facebook Là Gì? Tổng Quan Về Workplace

Cách đăng bài vào nhóm trên Facebook

Lưu ý trước khi bạn đăng bài thì bạn cần là thành viên của nhóm đó. Để đăng bài viết  của bạn vào trong một nhóm, bạn cần thực hiện những bước sau:

 • Bước 1. Đăng nhập vào tài khoản Facebook. Bạn click vào nhóm bạn muốn đăng bài. Click vào ô “bạn viết gì đi” tạo bài viết mà bạn muốn chia sẻ.

Cách Đăng Bài Lên Nhiều Nhóm Trên Facebook Mới Nhất
Cách Đăng Bài Lên Nhiều Nhóm Trên Facebook Mới Nhất

Cách đăng bài Facebook vào một nhóm

Cách Đăng Bài Lên Nhiều Nhóm Trên Facebook Mới Nhất
Cách Đăng Bài Lên Nhiều Nhóm Trên Facebook Mới Nhất

Tạo bài viết sau đó ấn “Đăng”

 • Bước 2: Bạn chỉ có thể đăng bài viết vào trong một nhóm khi bạn đã và đang là thành viên. Bạn có thể thêm các nội dung thú vị để bài chia sẻ của bạn thêm phong phú hơn nhé. Cuối cùng, nhấn vào đăng là bài viết của bạn đã được chia sẻ trong nhóm. Nếu nhóm có quản trị viên thì bạn cần thời gian để quản trị viên xét duyệt bài

Với cách làm này, bạn chỉ có thể chia sẻ hoặc đăng bài viết của mình lần lượt vào từng nhóm một mỗi khi thực hiện. Điều này sẽ khiến bạn mất khá nhiều thời gian và công sức để thao tác lại tất cả các bước.

Xem thêm: Xem Các Nhóm Đã Tham Gia Trên Facebook Nhanh Nhất

Cách đăng bài lên nhiều nhóm trên Facebook

 • Bước 1: Đầu tiên bạn đăng nhập vào facebook cá nhân, sau đó viết bài hoặc chọn bài viết muốn chia sẻ.

 • Bước 2: Tại bài viết đã đăng, bạn chỉ cần chọn Chia sẻ ở phía bên dưới bài viết. Lúc này bạn sẽ thấy một cửa sổ mới được hiện ra, bạn chỉ cần click vào “Chia sẻ lên nhóm”.

Cách Đăng Bài Lên Nhiều Nhóm Trên Facebook Mới Nhất
Cách Đăng Bài Lên Nhiều Nhóm Trên Facebook Mới Nhất
 • Bước 3: Ở bước này, bạn chỉ cần nhập tên của nhóm mình muốn chia sẻ bài viết. Lưu ý: Bạn chỉ có thể chia sẻ bài viết vào trong một nhóm khi bạn đang là thành viên. Và có thể thêm nội dung để bài chia sẻ thêm phong phú.

 • Bước 4: Sau cùng, bạn chỉ cần nhấn vào đăng để kết thúc việc chia sẻ bài viết trên facebook vào một nhóm.

Cách Đăng Bài Lên Nhiều Nhóm Trên Facebook Mới Nhất
Cách Đăng Bài Lên Nhiều Nhóm Trên Facebook Mới Nhất

Một Số Lưu Ý Khi Đăng Bài Lên Nhiều Nhóm Facebook:

Điểm hạn chế của cách đăng bài lên nhiều nhóm facebook là: Không phải nhóm nào bạn cũng có thể đăng bài nhiều một lúc. Phương pháp này chỉ có thể thực hiện được trên các nhóm mua và bán. Khi lựa chọn bán gì đó, sau khi tiến hành điền đầy đủ thông tin, và chèn thêm những hình ảnh cần thiết cho sản phẩm.

Mặc dù cách đăng bài lên nhiều nhóm facebook thường rất hiệu quả. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau khi thực hiện như:

 • Chỉ  nên đăng bài vào nhiều nhóm khi thực hiện được trên các nhóm mua và bán hàng.

 • Không nên áp dụng vào các nhóm khác để tránh bị spam bài viết.

 • Bên cạnh đó, chỉ chia sẻ bài viết vào tối đa 5 nhóm vì quá thì bài viết sẽ không đăng được.

 • Để tránh bị Facebook khóa bài đánh giá spam, bài đăng vào mỗi nhóm nên cách nhau tối thiểu 5 phút để mang lại hiệu quả cao nhất bạn nhé.

 • Việc chia sẻ, đăng bài trên một nhóm có thể thực hiện một cách dễ dàng trên máy tính hoặc điện thoại. Tuy nhiên, Nếu muốn đăng và chia sẻ bài viết lên nhiều nhóm bạn chỉ có thể thực hiện được trên máy tính. Ngoài cách trên, bạn có thể tìm hiểu qua cách đăng bài hàng loạt lên nhóm bằng tool bằng phần mềm đăng bài tự động.

Bài viết liên quan: Hướng Dẫn Chèn Fanpage Vào Web Cực Đơn Giản

Cách đăng bài lên nhiều nhóm bằng phần mềm.

Phần mềm FPlus

FPlus là phần mềm tự động đăng tin quảng cáo hàng loạt trên Facebook. Với phần mềm FPlus, bạn có thể sử dụng phần mềm để đăng bài hàng loạt trên Facebook Với các chức năng.

 • Nuôi cùng một lúc nhiều tài khoản Facebook trên 1 phần mềm

 • Tự động đăng bài viết lên các nhóm dựa trên nội dung đã được soạn sẵn

 • Tự động comment up bài viết đã đăng, tự động comment kèm ảnh lên bài đăng của bạn bè, bài đăng trên group, bài đăng của các page khác nhau.

 • Tự động gửi tin nhắn theo danh sách người đã Like hoặc comment bài viết, gửi tin nhắn theo danh sách thành viên trong nhóm…

 • Tự động mời bạn bè thích page, lấy bài viết từ page khác đăng lên page bạn, quản lý, quét tất cả các comment trong page, group, bài post trên trang cá nhân.

Xem thêm: Cách để chạy quảng cáo Fanpage hiệu quả

Phần mềm Ninja Auto Post

Phần mềm Ninja Auto Post là phần mềm đăng tin quảng cáo, bán hàng trên Facebook tự động hỗ trợ rất nhiều trong việc tìm kiếm khách hàng cho những ai đang kinh doanh online.

Những phần tiện ích ưu việt của phần mềm đăng bài tự động trên Facebook Ninja Auto Post bao gồm:

 • Tự động đăng bài lên Facebook trên trang cá nhân, group và Fanpage Facebook.

 • Tự động tìm kiếm, tham gia nhóm theo target, nhu cầu được tùy chỉnh.

 • Tự động đăng bài viết theo lịch và nội dung có sẵn, mời bạn bè like Fanpage.

 • Có thể spam tin nhắn khách hàng theo loạt bạn bè, UID mà không lo bị khóa nick.

Tuy hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ, nhưng MyB vẫn không khuyến khích các bạn áp dụng cách này vì có thể bị đánh dấu vi phạm nội quy, spam dẫn đến tình trạng khóa nick. Ngoài cách đăng nhiều nhóm bạn có thể tự tạo nhóm riêng và xây dựng thương hiệu riêng cho nhóm của mình. Có rất nhiều khách hàng của MyB thành công bằng cách làm này. Bạn có thể liên hệ với MyB để được tư vấn dịch vụ xây dựng cộng đồng group từ vài thành viên lên hàng triệu thành viên.

Cách Đăng Bài Lên Nhiều Nhóm Trên Facebook Mới Nhất
Cách Đăng Bài Lên Nhiều Nhóm Trên Facebook Mới Nhất

Lời kết

Các nhóm trên facebook đang có vai trò vô cùng quan trọng trong việc bán hàng và làm truyền thông của cộng đồng và các cá nhân có cùng sở thích một lĩnh vực nào đó. Bên cạnh đó, nếu sử dụng đúng cách đăng bài vào nhiều nhóm trên facebook bạn có thể kéo thêm một lượng traffic khá tốt cho website của mình. Biết cách đăng bài vào nhiều nhóm trên facebook sẽ giúp bài viết của bạn sẽ tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng, nâng cao tỷ lệ chuyển đổi và đồng nghĩa với việc tiết kiệm được đáng kể chi phí cho việc quảng cáo. MyB chúc bạn thành công.

Xem thêm: Cách Đăng Bài Lên Nhiều Nhóm Trên Facebook Mới Nhất

Bài viết liên quan

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí