Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
VK
OK
Reddit

Cách Đọc Trộm Tin Nhắn Facebook Mới Nhất

Trong bài viết dưới đây, MyB sẽ mách bạn cách đọc theo dõi tin nhắn trên Facebook miễn phí. Tuy nhiên, mọi hình thức “đọc trộm xâm phạm quyền riêng tư” đều không được phép. Do đó, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng những phương pháp này trong những trường hợp thực sự cần thiết. Hãy theo dõi bài viết!

Xem thêm: Dịch vụ quảng cáo Facebook

Cách đọc trộm tin nhắn Facebook mới nhất

Để biết cách xem messenger của người khác trên Facebook chỉ có một cách duy nhất là truy cập và sử dụng máy tính của đối phương, sau đó lấy mật khẩu và kiểm tra trên thiết bị của mình. 2 cách làm an toàn và hiệu quả mà bạn có thể áp dụng.

Cách 1: Kiểm tra phần tử để lấy mật khẩu

Trước khi thực hiện, cần lưu ý rằng phương pháp này chỉ áp dụng cho các trình duyệt hỗ trợ lưu trữ mật khẩu trên máy tính của bạn, chẳng hạn như: Trình duyệt Chrome, Cốc Cốc và FireFox.

Bước 1 – Đăng nhập vào trang Facebook. Nếu bạn thấy giao diện UI hiển thị tài khoản đăng nhập lần cuối thì có nghĩa là người bạn muốn theo dõi đã lưu mật khẩu trong ứng dụng. Sau đó, bạn có thể làm theo các bước dưới đây.

Cách Đọc Trộm Tin Nhắn Facebook
Cách Đọc Trộm Tin Nhắn Facebook

Bước 2 – Đánh dấu vào hộp kiểm “Mật khẩu sẽ được mã hóa”, nhấp chuột phải và chọn “Kiểm tra mục” hoặc nhấn Ctrl + Shift + I trong trình duyệt Chrome.

Bước 3 – Bây giờ bạn chỉ cần chú ý đến các đoạn mã css, htnm, nhưng input như hình dưới đây mới là cái quan trọng nhất. Sau đó đổi type = password thành type = text và nhấn Enter để hiển thị mật khẩu dưới dạng các ký tự.

Cách Đọc Trộm Tin Nhắn Facebook
Cách Đọc Trộm Tin Nhắn Facebook

Bước 4: Sau đó một mật khẩu ký tự sẽ xuất hiện. Bạn chỉ cần copy mật khẩu và đăng nhập vào tài khoản của người đó để xem tin nhắn.

Cách 2: Xem mật khẩu đã lưu

Cách 2 này phù hợp hơn với những bạn không quá rành về công nghệ. Tuy nhiên, khả năng thích ứng không cao. Nhiều trường hợp bạn nhập lại mật khẩu máy để đọc trộm tin nhắn của đối phương.

Bước 1: Trong giao diện trình duyệt, chọn biểu tượng 3 chấm ở trên cùng bên phải của thanh công cụ. Sau đó nhấp vào Cài đặt.

Cách Đọc Trộm Tin Nhắn Facebook
Cách Đọc Trộm Tin Nhắn Facebook

Bước 2: Trong phần Cài đặt của giao diện người dùng, dưới phần Mật khẩu và Biểu mẫu, chọn Quản lý mật khẩu.

Cách Đọc Trộm Tin Nhắn Facebook
Cách Đọc Trộm Tin Nhắn Facebook

Bước 3: Bạn tìm kiếm trong danh sách tên miền của facebook.com, nếu mật khẩu được lưu trong hệ thống, chúng ta có thể nhìn thấy, mật khẩu sẽ được hiển thị, và bạn cần ghi nhớ để đăng nhập lần sau.

Xem thêm: Chỉnh sửa link page Facebook và liên kết trang cá nhân Facebook

Cách đọc trộm tin nhắn Messenger trên Facebook

Đối với việc đọc tin nhắn trong ứng dụng Messenger, không có lỗ hổng nào được phát hiện tại thời điểm này, có nghĩa là bạn sẽ cần mật khẩu của chủ sở hữu để có thể đăng nhập để xem nó. Đây là những chương trình giám sát đã được tối ưu hóa và thử nghiệm về tính hiệu quả. Một số điều cần cảnh báo khi xem trộm tin nhắn của người khác trên Messenger là:

  • Không thuê người lạ. Đừng dựa vào việc ăn cắp nick Facebook của người khác.

  • Vui lòng không cung cấp hoặc nhập tài khoản Facebook và mật khẩu của bạn trên bất kỳ trang web chưa được xác minh nào khác.

  • Không được tin và nghe theo bọn lừa đảo nói về các phần mềm nghe lén, xem trộm tin nhắn,… mà không cần cài đặt.

Cách Đọc Trộm Tin Nhắn Facebook
Cách Đọc Trộm Tin Nhắn Facebook

Cách xem trộm tin nhắn Zalo

Trước khi xem tin nhắn Zalo của ai đó, bạn nên biết những tin nhắn quan trọng hoặc có vấn đề. Người dùng thường đặt chúng trong phần tin nhắn riêng tư. Tính năng này cho phép bạn chặn trò chuyện với 1 người. Nếu bạn muốn mở nó, bạn phải có mật khẩu cá nhân. Tuy tính bảo mật khá cao nhưng những thông báo này không bị ẩn đi khi truy cập từ máy tính. Vì vậy, để xem tất cả nội dung, cách tốt nhất là truy cập từ máy tính. Ngoài ra, bạn cũng  phải giữ điện thoại của đối phương trong thời gian 1 phút.

Trình tự thực hiện để đọc trộm tin nhắn

Bước 1: Sử dụng trình duyệt web Chrome hoặc Cốc Cốc để truy cập vào trang chủ Zalo.

Cách Đọc Trộm Tin Nhắn Facebook
Cách Đọc Trộm Tin Nhắn Facebook

Bước 2: Sau khi vào  giao diện  Zalo, hệ thống sẽ yêu cầu người dùng đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu hoặc mã QR. Chọn phần Có mã QR.

Cách Đọc Trộm Tin Nhắn Facebook
Cách Đọc Trộm Tin Nhắn Facebook

Bước 3: Lúc này, bạn cầm điện thoại của đối phương và chọn biểu tượng mã QR góc trên cùng bên phải. Sau đó đặt camera lên mã QR của máy tính để quét.

Bước 4: Máy tính ngay lập tức hiển thị thông báo đăng nhập Zalo vào máy tính thành công. Tuy nhiên, bạn cần xác nhận thêm một bước nữa là bấm vào nút Sign In (đăng nhập) trên điện thoại để chấp nhận việc đăng nhập vào máy tính.

Bước 5: Đến bước này coi như đã thành công. Tuy nhiên, bạn phải gỡ bỏ thông báo đăng nhập trên Zalo của đối phương để tránh bị phát hiện.

Các vấn đề cần lưu ý khi đọc trộm tin nhắn Messenger Facebook trên điện thoại

Thứ nhất, máy của người bạn muốn theo dõi phải là Smartphone có sử dụng hệ điều hành như Android. Và phải có kết nối 3g, 4g, mạng không dây,…

Thứ hai, nếu thiết bị của người khác (người mà bạn muốn xem trộm tin nhắn) là iPhone thì nó phải được jailbreak trước khi thực hiện việc xem trộm.

Thứ ba, bắt buộc phải cài đặt một phần mềm trực tiếp trên điện thoại của người đó, bạn muốn theo dõi 1 phần mềm. , tức là để có thể cầm điện thoại của người đó, hãy biết mật khẩu mở khóa màn hình và cài đặt trực tiếp vào máy tính của người đó. Khi ai đó đang quảng cáo phần mềm không cần cài đặt trên máy tính của người khác, hãy cài đặt phần mềm từ xa. .. Đó cũng là một hình thức lừa bịp.

Thứ tư, không thể nghe được nội dung cuộc gọi. Người gọi trên Messenger, Zalo chỉ  xem được nội dung tin nhắn, không nghe được nội dung cuộc gọi trên các ứng dụng mạng xã hội. Chỉ nghe các cuộc gọi từ sim số (cuộc gọi từ các thuê bao di động Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Beeline…)

Thứ năm, hiện nay trên mạng Internet (đặc biệt là mạng xã hội Facebook) có một số đối tượng quảng cáo đủ kiểu làm chip để vòi vào điện thoại, thẻ SIM để định vị điện thoại, thiết bị đọc tin nhắn và lấy trộm thông tin của người dùng,… Như vậy đây đều là lừa đảo. Nhất định không mua để tránh bị lừa đảo lợi dụng kiếm tiền. Thứ sáu, ngay trên mạng xã hội Facebook hiện nay xuất hiện một số đối tượng quảng cáo theo kiểu chỉ cần cung cấp số điện thoại của người khác là có thể tự động xem tin nhắn Facebook, Zalo của người đó từ xa, hoặc theo dõi người khác chỉ cần biết số điện thoại / kiểu máy,… cũng là một hình thức lừa đảo.

Cách Đọc Trộm Tin Nhắn Facebook
Cách Đọc Trộm Tin Nhắn Facebook

Kết luận

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách theo dõi tin nhắn trên Facebook Messenger của người khác. Các cách đọc trộm và những lưu ý đề phòng các hình thức gian lận khác hiện nay. MyB hy vọng sẽ giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp nhất với mình. Chúc các bạn thành công.

Bài viết liên quan

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí