Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
VK
OK
Reddit

Cách full bạn bè trên Facebook nhanh chóng Mới nhất 2022

Nếu bạn đang có ý tưởng bán hàng trên Facebook, bây giờ bạn phải tận dụng 5.000 người bạn mà Facebook cho phép trên mỗi tài khoản. Bạn cần tìm cách tăng lượng bạn bè trên Facebook. Chỉ cần bạn trở thành bạn của 5.000 khách hàng tiềm năng và trung thành. Đảm bảo bạn có thể kinh doanh buôn bán hiệu quả và ổn định mà không cần phải bỏ tiền quảng cáo.

Xem thêm: Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads uy tín

Thế nào là 1 trang Facebook có lượng tương tác tốt?

“Tìm cách tăng bạn bè trên Facebook là yêu cầu cần thiết để bạn có thể kinh doanh bán hàng hiệu quả trên trang Facebook cá nhân.” Trang Facebook cá nhân được đánh giá tốt là trang có lượng tương tác tốt,  điển hình là trang có một bài đăng trên trang và bài đăng này sẽ thu hút lượt tương tác từ bạn bè như là lượt thích, lượt chia sẻ, bình luận,…

Nếu muốn làm được điều này cần có một tiền đề cơ bản là ngoài nội dung bạn chia sẻ thực sự hay và hấp dẫn thì bạn cũng cần tăng lượng người dùng theo dõi trang của mình, nhưng mục tiêu đầu tiên là  trên Facebook cá nhân của mình phải có nhiều bạn bè.

Giới hạn kết bạn cho một trang Facebook cá nhân là 5000, con số này không hẳn là lớn nhưng nếu bạn không phát triển tốt, không nổi bật với nội dung hay và hấp dẫn thì bạn cũng không có nhiều bạn bè.

Bạn bè ở ngoài đời, chắc chắn sẽ rất lâu mới có được đầy đủ số lượng 5000 bạn bè trên trang Facebook. Nhưng với mục đích tạo trang facebook cá nhân để kinh doanh và bán hàng, nếu bạn không nhanh chóng tìm cách có đầy đủ bạn bè trên tài khoản facebook của mình thì sẽ rất bất lợi cho  bạn vì khi đó cơ hội  tiếp cận với những khách hàng tiềm năng là rất giảm.

Cách full bạn bè trên Facebook
Cách full bạn bè trên Facebook

Xem thêm: Cách Tạo Nhóm Chat Trên Facebook Cực Đơn Giản

Tại sao các bạn nên tìm cách lấp đầy 5000 bạn bè trên Facebook?

5000 bạn là một con số khổng lồ và con số đó có thể là khách hàng tiềm năng nếu  bạn có cách lựa chọn, kết bạn và đồng ý kết bạn với những khách hàng mà bạn tin tưởng.

Bạn là đang kinh doanh online, bán hàng trên Facebook. Vì thế với một tài khoản Facebook có đầy đủ bạn bè là cơ sở tốt để xây dựng trang facebook cá nhân của bạn và tăng tương tác.

Với rất nhiều tài khoản Facebook cá nhân đầy bạn bè, đôi khi bạn không cần tốn quá nhiều chi phí cho việc quảng cáo. Nếu bạn muốn thúc đẩy phát triển kinh doanh trên Facebook, bạn có thể sử dụng quảng cáo, hoặc nếu không muốn bạn cũng có thể không nhất thiết phải đầu tư vào quảng cáo.

Một trang Facebook có nhiều bạn bè, cả trang Facebook cá nhân lẫn trang nhóm và fanpage, bạn có thể tích cực xây dựng cộng đồng, tạo môi trường sinh thái tốt, tạo nhóm cho riêng bạn, từ đó phát triển việc kinh doanh của bạn.

Thương hiệu bạn tạo càng có nhiều bạn bè và người theo dõi thì thương hiệu đó càng có nhiều khả năng phát triển và việc kinh doanh bán hàng trên Facebook của bạn càng dễ dàng phát triển.

Tất cả những điều này, cùng với vô số lợi ích khác mà bạn sẽ thấy khi kinh doanh với một số lượng lớn bạn bè trên các trang facebook cá nhân, khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều đối với bạn.

Cách full bạn bè trên Facebook
Cách full bạn bè trên Facebook

Cách full bạn bè trên Facebook có khó không

Trong số những lợi ích to lớn của việc có trang facebook với đông đảo bạn bè, là một nhà kinh doanh, bạn nên bắt đầu ngay ý tưởng làm đầy trang với 5000 bạn bè để tiếp cận khách hàng tốt hơn mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Quảng cáo là cần thiết nhưng cũng cần có cơ sở, bạn không thể sống chỉ nhờ vào quảng cáo mà tất nhiên bạn phải tìm được khách hàng mà không cần trả tiền. Vì vậy, hãy thử ngay phương pháp sau để tìm được nhiều bạn bè trên Facebook.

1. Bạn bè với khách hàng

Khi bạn gửi lời mời kết bạn, có 2 trường hợp xảy ra, thứ nhất  là lời mời đó được chấp nhận, thứ hai là lời mời đó  không được chấp nhận. Việc gửi quá nhiều lời mời kết bạn và không được chấp nhận sẽ dẫn đến việc Facebook theo dõi và xem xét kỹ lưỡng các tài khoản Facebook cá nhân mà bạn tạo. Khi Facebook yêu cầu xác minh tài khoản và không thể xác minh rằng tài khoản đó là thật thì Facebook sẽ khóa tài khoản của bạn.

Để hạn chế rủi ro này, bằng cách chọn người mà bạn sẽ kết bạn, hãy nhắm đến những người là bạn bè của khách hàng bạn. Những người bạn của khách hàng khi nhận được các yêu cầu kết bạn mà nhìn thấy bạn là bạn bè của bạn họ, thì họ sẽ cảm thấy thoải mái và sẽ chấp nhận lời mời của bạn. Khi đó Facebook của bạn sẽ có nhiều bạn hơn, tiến dần đến số lượng 5000 bạn bè là mục tiêu có thể hoàn thành được.

Đó là lý do tại sao kết bạn với bạn bè của khách hàng luôn được coi là một phương án tốt để thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng, hạn chế  rủi ro không đáng có và tăng cơ hội bán hàng. Để họ nhanh chóng kết bạn và trở thành khách hàng thực sự với sản phẩm, dịch vụ mà mình kinh doanh, bạn phải chủ động xây dựng mối quan hệ bằng cách tương tác với chính tài khoản Facebook mà mình phát triển.

Cách full bạn bè trên Facebook
Cách full bạn bè trên Facebook

Xem thêm: Cách chuyển bạn bè thành người theo dõi trên Facebook 

2. Xây dựng content thu hút, ảnh đẹp

Để phát triển trang Facebook có lượng bạn bè đông đảo thì điều cần thiết là bạn  phải phát triển nội dung tốt trên trang của mình, nội dung ở đây có thể bao gồm cả nội dung giải trí cũng như nội dung quảng cáo, tiếp thị.

Nội dung giải trí là các nội dung thú vị giúp làm cho mọi người xung quanh bạn cười. Nội dung tiếp thị là quảng cáo, tiếp thị các mặt hàng sản phẩm mà khách hàng cần, phù hợp với nhu cầu của họ. Khi đó những người bạn mà bạn kết bạn trước đây sẽ trở thành khách hàng tiềm năng, khách hàng thực sự cho bạn

Cách full bạn bè trên Facebook
Cách full bạn bè trên Facebook

3. Tạo tài khoản hotgirl ảo

Tài khoản Facebook của các cô gái xinh đẹp có khả năng tăng lượng bạn bè, lượng người dùng nhanh nhất, đó là thực tế bạn cần  biết. Dựa trên thực tế này, bạn cũng có thể nhanh chóng tạo một tài khoản Facebook với số lượng lớn bạn bè. Giải pháp chính là giả mạo nick facebook hotgirl.

Với cách này giúp tài khoản Facebook đầy bạn bè một cách nhanh chóng, nhưng bù lại nếu không có kế hoạch phát triển tốt và tự nhiên vì bạn bè không phải lúc nào cũng đạt tiêu chuẩn khách hàng tiềm năng rất có thể xảy ra tình trạng bị Facebook chặn, báo cáo.

Cách full bạn bè trên Facebook
Cách full bạn bè trên Facebook

4. Fake nick Facebook một cách thông minh

Nếu bạn không sử dụng nick fake hotgirl, bạn có thể tạo Facebook của một người dùng cụ thể, sử dụng thông tin đó và lấy thông tin đó để tìm kiếm khách hàng tiềm năng,… Mặc dù điều đó không hợp pháp, nhưng nếu bạn đã đặt 5000 bạn bè trong tài khoản của mình, bạn vẫn có thể đặt lại thông tin tài khoản và lấy thông tin thực. Từ đó, dựa trên dữ liệu khách hàng với khách hàng tiềm năng, bạn có thể phát triển việc kinh doanh của mình hiệu quả hơn.

Cách full bạn bè trên Facebook
Cách full bạn bè trên Facebook

5. Tạo tương tác với khách hàng tiềm năng trong nhóm

Đó là một cách tự nhiên nhưng hiệu quả để tích cực. Hãy tham gia vào các nhóm mà khách hàng tiềm năng của bạn sẽ xuất hiện, bắt đầu tương tác, xây dựng mối quan hệ và kết bạn với họ. Tuy đây là cách không nhanh chóng để đủ 5000 khách hàng so với những cách khác nhưng bù lại, những người này có thể trở thành khách hàng tiềm năng trong tương lai.

Cách full bạn bè trên Facebook
Cách full bạn bè trên Facebook

Cách để có nhiều người kết bạn trên Facebook

Muốn tìm cách tìm bạn hàng loạt trên Facebook thì bạn cần thực hiện theo 2 hướng bao gồm:

  • Chủ động gửi lời mời kết bạn cho mọi người.

  • Cho phép mọi người chủ động gửi lời mời kết bạn cho bạn.

Cho dù chủ động gửi lời mời kết bạn cho mọi người, nhưng những lời mời lặp đi lặp lại liên tiếp và bạn không được chấp nhận, thì nhiều khả năng Facebook sẽ nghi ngờ bạn đang spam và sẽ cấm tài khoản của bạn. Nếu có thể, để người khác gửi lời mời kết bạn vẫn là cách tốt nhất. Đây có thể là cách nhanh nhất để kết bạn trên Facebook.

Đây là một số cách bạn có thể làm để trang Facebook cá nhân mau chóng đạt được con số 5000 bạn bè:

1. Tạo nội dung lan truyền (viral)

Tìm cách để có nhiều bạn trên Facebook không khó nhưng mục tiêu 5.000 bạn trên Facebook có lẽ là mục tiêu ở cấp độ trung bình. Nếu bạn muốn trang cá nhân của mình có hàng trăm, hàng nghìn người theo dõi bên cạnh 5.000 người bạn, bạn nên tập trung nhiều hơn vào việc tạo ra những nội dung có tính lan truyền cao. Bằng cách này, Facebook cá nhân của bạn nhanh chóng được lấp đầy với 5.000 người bạn cho mà xem.

Cách full bạn bè trên Facebook
Cách full bạn bè trên Facebook

2. Tạo trang Facebook cá nhân hotboy, hotgirl

Chỉ cần tạo tài khoản Facebook để chụp ảnh các hot girl, hot boy. Sau đó đăng bài, cập nhật trạng thái thường xuyên 1 chút. Tạo cả một trang cá nhân để lừa người dùng lừa facebook. Khi đó Facebook tất nhiên sẽ gợi ý tài khoản này cho nhiều người làm bạn. Hiện tại Facebook của bạn đang hot, tất nhiên sẽ có rất nhiều lời mời kết bạn từ người khác. Tất cả những gì bạn phải làm là chấp nhận và nhanh chóng tăng số lượng bạn bè. Khi bạn đạt 5.000 người bạn, người khác vẫn có thể bấm theo dõi trang cá nhân của bạn thay vì phải kết bạn thì họ mới có thể theo dõi các bài viết trên trang của bạn.

3. Tương tác trên facebook

Để Facebook có thể tiếp cận mọi người trên Facebook và nhận được nhiều lời mời kết bạn, bạn cần tích cực trên Facebook. Cụ thể, trên Facebook, bạn có thể:

  • Tích cực đăng nhiều nội dung hướng đến người dùng.

  • Tham gia nhóm bán hàng, kết bạn với một số thành viên, tích cực bình luận, đăng bài tương tác.

Cách full bạn bè trên Facebook
Cách full bạn bè trên Facebook

Kết luận

Nếu bạn muốn Facebook của mình có nhiều tương tác, hãy tìm cách kết bạn đủ 5000 bạn bè trên Facebook. Và làm mọi cách để trang Facebook của bạn thật đẹp và thu hút. Cảm ơn bạn đã đọc đến đây, MyB chúc bạn thành công.

Bài viết liên quan

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí