Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
VK
OK
Reddit

Cách hack like trên điện thoại dễ làm nhanh chóng mới nhất

Hack like trên điện thoại giúp tăng tương tác của bài viết dễ dàng với vài thao tác đơn giản. Bạn có thể lựa chọn cách hacklike bằng điện thoại trên app hoặc sử dụng những website miễn phí. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách hack like Facebook trên điện thoại Oppo, IOS, Android nhanh chóng và mới nhất, hãy cùng theo dõi nhé.

Xem thêm: Báo giá dịch vụ quảng cáo Facebook

Tổng quan về công cụ hack like Facebook trên điện thoại

Trước khi tìm hiểu về cách hack like trên Facebook thì hãy cùng MyB Media tìm hiểu tổng quát về công cụ này nhé.

Hack like trên điện thoại
Hack like trên điện thoại

Hack like trên điện thoại là gì?

Hack like trên điện thoại là một trong những thủ thuật sử dụng các phần mềm nhằm tăng số lượt like trên các bài viết đã được đăng tải trên Facebook. Bạn có thể thực hiện hành động hack like trên chính chiếc điện thoại thông minh của mình.

Điều kiện để hack like trên Facebook bằng điện thoại

Để có thể thực hiện những thủ thuật hack like trên Facebook bằng điện thoại bạn hãy đáp ứng những điều kiện sau đây:

 • Bài viết được đăng với chế độ công khai dành cho tất cả mọi người

 • Thông tin tài khoản trên 18 tuổi. Vì với 1 số post Facebook sẽ không có công khai với lý do bạn khai năm sinh dưới 18 tuổi, vì vậy trước khi muốn hack like trên điện thoại hãy sửa lại năm sinh nhé.

 • Cài đặt chế độ “người theo dõi”

Lợi ích khi sử dụng hack like Facebook

Hack like khi sử dụng đúng lúc sẽ mang lại rất nhiều lợi ích đối với chủ tài khoản. Đặc biệt với những tài khoản cần sự tương tác cao để bán hàng hay kinh doanh Online. Cụ thể, hack like trên điện thoại sẽ mang lại những lợi ích sau đây:

 • Hỗ trợ xây dựng thương hiệu cá nhân: Những bài viết hay fanpage khi đăng tải lên có nhiều lượt like sẽ tạo nên hiệu ứng tốt giúp khách hàng tin tưởng hơn

 • Tạo niềm tin với khách hàng: Những tài khoản có lượt tương tác cao luôn luôn mang lại sự tin tưởng dành cho khách hàng hơn những tài khoản không có 1 like nào. Từ đó giúp tăng tỷ lệ mua hàng và tạo niềm tin

 • Tăng tương tác tự nhiên: Thông thường những bài viết có độ tương tác cao sẽ được Facebook phân phối nhiều hơn trên bảng tin của bạn bè. Vì thế bài viết của bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với nhiều khách hàng và tăng tỷ lệ tương tác tự nhiên nhiều hơn.

Xem thêm: Các cách xóa like, tắt like trên Facebook mới nhất

Hướng dẫn thao tác hack like trên điện thoại Iphone và Oppo

Hiện nay có rất nhiều thủ thuật cung cấp những app hoặc các trang web giúp hack like trên điện thoại. Tuy nhiên không phải cách làm nào cũng mang lại hiệu quả và an toàn đối với tài khoản Facebook của bạn. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thao tác hack like trên điện thoại nhanh chóng và an toàn nhất.

Bước 1: Truy cập vào CH Play hoặc App Store, tải phần mềm hack like miễn phí Ninja Phone. Sau đó tải về và nhấn Cài đặt

Bước 2: Sau khi tải phần mềm thành công, để thực hiện hack like bài viết trên Facebook bạn hãy nhấn đăng ký tài khoản và chấp nhận hết những điều khoản yêu cầu từ phần mềm.

Bước 3: Truy cập vào phần mềm và nhấn vào nút Like trên ứng dụng, sau đó ngồi đợi kết quả.

Hack like trên điện thoại
Hack like trên điện thoại

Khi thực hiện cách làm này, bạn sẽ được sử dụng phần mềm miễn phí với những thao tác đơn giản. Tuy nhiên thời gian chờ đợi kết quả sẽ hơi lâu gây ảnh hưởng tới kế hoạch và công việc của bạn.

Hướng dẫn cách hack like trên điện thoại IOS

Với những bạn đang sử dụng hệ điều hành IOS muốn hack like trên điện thoại thì hãy thực hiện và tham khảo cách làm sau đây,

Link tải công cụ hack like

Để tải công cụ hack like trên iPhone bạn hãy nhấn vào đường link sau:  hacklike.vn.

Giới thiệu về cách hack like trên điện thoại IOS

Tùy vào hệ điều hành và người dùng điện thoại mà các phương pháp sẽ được áp dụng khác nhau. Tuy nhiên để hack like bằng điện thoại với hệ điều hành IOS bạn có thể thực hiện theo những hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Cài đặt chế độ “người theo dõi”

Trước khi thực hiện thủ thuật hack like trên Facebook bạn cần đáp ứng điều kiện là bật chế độ “người theo dõi” đối với những tài khoản bạn đang có ý định thực hiện hack like.

Hack like trên điện thoại
Hack like trên điện thoại
 • Đăng nhập vào trang Facebook trên điện thoại

 • Truy cập vào mục Cài đặt tài khoản

 • Sau đó chọn mục “người theo dõi”. Tiếp tục chọn mục “mọi người” để cho phép tất cả người dùng có thể theo dõi và xem được những bài viết bạn chia sẻ dù bạn có kết bạn với tài khoản đó hay chưa.

Một lưu ý nữa khi thực hiện cài đặt chế độ người theo dõi là chủ tài khoản phải đủ từ 18 tuổi trở lên. Vì thế hãy chắc chắn phần năm sinh của tài khoản đáp ứng yêu cầu này nhé.

Bước 2: Đăng nhập vào trang hacklike.vn

Hack like trên điện thoại
Hack like trên điện thoại

Sau khi chuẩn bị những điều kiện hoàn tất ở bước 1, để thực hiện những bước tiếp theo bạn cần đăng nhập vào trang hacklike.vn. Để đăng nhập bằng điện thoại, hãy mở trình duyệt sau đó truy cập vào hacklike.vn.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chèn nút like vào wordpress nhanh chóng

Lúc này bạn sẽ thấy những chức năng của phần mềm hiện ra bao gồm những chức năng sau:

 • Tăng like/thả cảm xúc

 • Tăng bình luận

 • Tăng chia sẻ

 • Tăng mắt xem livestream

 • Tăng sub, follow

Để hack like Facebook trên điện thoại bạn hãy nhấn chọn chức năng tăng like để thực hiện. Tính năng này được sử dụng miễn phí đã hiển thị ra nên bạn chỉ cần nhấn chọn là được.

Bước 3: Thực hiện những thao tác của trang hacklike.vn

Sau khi lựa chọn chức năng thích hợp, bạn hãy tiến hành lấy mã Captcha Token trên tài khoản Facebook của mình. Để lấy được mã Token bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn chi tiết đã được ghim trên trang. Sau đó bạn sẽ tìm được mã Token từ tài khoản Facebook.

Bước 4: Nhập mã Token để hack like trên điện thoại

Thực hiện theo chỉ dẫn của hacklike.vn bạn sẽ tìm được mã Token trên tài khoản Facebook. Sau khi lấy mã thành công bạn chỉ cần click vào ảnh hoặc bài viết trên tài khoản của bạn để tiến hành hack like. Trang web này sẽ yêu cầu xác nhận bằng mã Token để có thể hack like trên điện thoại thành công.

Bên cạnh cách hack like bằng trang web hacklike.vn. Bạn cũng có thể lựa chọn cách đăng nhập vào haylike.net để thực hiện nếu trang kia bị lỗi.

Bước 1: Truy cập haylike.net, sau đó click vào cài đặt, chọn tiếp tục

Hack like trên điện thoại
Hack like trên điện thoại

Bước 2: Lựa chọn OK để hoàn tất quá trình cài đặt

Bước 3: Click mục “lấy token dự phòng” để đăng nhập. Sau đó copy đoạn mã theo link hướng dẫn.

Hack like trên điện thoại
Hack like trên điện thoại

Bước 4: Dán đoạn mã vừa lấy được vào ô đăng nhập và click chọn tôi đồng ý. Khi bạn đăng ảnh mới trên Facebook, phần mềm này sẽ giúp bạn có được lượng like tăng đáng kể.

Hack like trên điện thoại
Hack like trên điện thoại

Những câu hỏi về hack like bằng điện thoại IOS

Với những hướng dẫn mà chúng tôi cung cấp, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến bài viết thì đừng ngần ngại liên hệ với MyB Media nhé. Chúng tôi sẽ tiến hành giải đáp những thắc mắc của bạn nhanh chóng và sớm nhất.

Hình ảnh về cách hack like bằng điện thoại IOS

Hack like trên điện thoại
Hack like trên điện thoại

Thống kê clip hack like trên điện thoại IOS

Hiện nay những video về chủ đề và từ khóa hack like Facebook trên IOS đã có 217111 lượt xem, đánh giá 4.29/5 sao và có lượt like đạt 978 lần.

Cách hack like trên điện thoại Oppo

Bên cạnh sử dụng những trang web miễn phí để tăng hack like trên Facebook, bạn có thể sử dụng app ATFace để hack like trên điện thoại Oppo. Cách làm này rất đơn giản, an toàn và có thể thực hiện ngay trên điện thoại. Dưới đây là các thao tác hướng dẫn thực hiện.

Bước 1: Tiến hành cài đặt app bằng cách truy cập vào CH Play sau đó tìm kiếm ứng dụng rồi nhấn chọn Cài đặt

Hack like trên điện thoại
Hack like trên điện thoại

Bước 2: Nhấn vào đăng ký tài khoản bằng địa chỉ Email, tạo mật khẩu và bấm đăng ký tài khoản.

Bước 3: Đăng ký thành công xong bạn hãy nhấn vào mục liên kết tài khoản Facebook trên ứng dụng.

Bước 4: Lựa chọn mục Auto Reaction để có thể thực hiện mục hack like ảnh trên tài khoản Facebook đã được liên kết.

Bước 5: Lựa chọn mục tăng like, hoặc tăng cảm xúc theo ý định của bạn. Sau đó bạn sao chép ảnh hoặc link bài viết để dán vào ứng dụng. Lúc này ứng dụng sẽ nhận diện ra bài viết đó và thực hiện hack like. Lưu ý trước khi nhấn hack like hãy nhập số lượng like bạn mong muốn và nhấn Lưu.

Hack like trên điện thoại
Hack like trên điện thoại

Với ứng dụng ATFace muốn hack like bạn cần sử dụng xu. Vì thế để kiếm xu và thực hiện hack like hãy thực hiện những nhiệm vụ trên ứng dụng nhé.

Kết luận

Cách hack like trên điện thoại được thực hiện nhanh chóng và đơn giản chỉ với vài thao tác. Bạn có thể tăng tương tác và like ảnh, bài viết trên tài khoản của mình bằng điện thoại. Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp bạn sẽ có thêm những kiến thức bổ ích.

Bài viết liên quan

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí