Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
VK
OK
Reddit

Cách Huỷ Kết Bạn Trên Zalo Nhanh Nhất Mới Cập Nhật

Cách hủy kết bạn trên Zalo, bạn đã biết chưa? Sau đây MyB sẽ hướng dẫn cụ thể, chi tiết các thao tác nhanh nhất để bạn dễ dàng thực hiện trên điện thoại và máy tính của mình. Nào cùng tìm hiểu nhé!

Cách hủy kết bạn trên Zalo bằng điện thoại

Các thao tác hủy kết bạn trên Zalo bằng điện thoại bao gồm các bước sau đây:

Thao tác nhanh

Bước 1: Mở zalo trên điện thoại của bạn. Chọn biểu tượng “danh bạ”. Sau đó tìm kiếm tài khoản muốn xóa.

Bước 2: Đối với nền tảng iOS: Vuốt từ phải sang trái trên tài khoản muốn xóa> Chọn biểu tượng thùng rác> Nhấn “Xóa” để xác nhận xóa.

Đối với nền tảng Android: Nhấn và giữ tài khoản mà bạn muốn hủy kết bạn> Chọn “Xóa bạn bè”> Nhấn “Có” để xác nhận xóa.

Xem thêm: Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads

Thao tác chi tiết

Cách 1

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của mình.

Cách Huỷ Kết Bạn Trên Zalo
Cách Huỷ Kết Bạn Trên Zalo

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng “hình mặt người” phía dưới cuối màn hình chính của Zalo. Đứng thứ hai từ trái qua, đây còn được gọi là biểu tượng của chức năng “danh bạ” trong Zalo.

Bước 3: Sau khi vào giao diện danh bạ, bạn nhấn vào tài khoản muốn xóa trong danh sách bạn bè.

Cách Huỷ Kết Bạn Trên Zalo
Cách Huỷ Kết Bạn Trên Zalo

Bước 4: Khi nhấp chọn danh bạ bạn muốn xóa, zalo sẽ tự động chuyển sang phần “tin nhắn trò chuyện” của bạn và người ấy (nếu có). Lúc này bạn cần nhấn vào biểu tượng ba dấu ngang ở phía trên bên phải màn hình và chọn nhấp vào “trang cá nhân”.

Bước 5: Bạn tiếp tục nhấp vào 3 dấu tròn nằm ngang phía trên màn hình bên phải. Và chọn “xóa bạn”.

Bước 6: Chọn có để chắc chắn rằng bạn vẫn muốn xóa.

Cách Huỷ Kết Bạn Trên Zalo
Cách Huỷ Kết Bạn Trên Zalo

Cách 2

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của mình.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng “hình mặt người” phía dưới cuối màn hình chính của Zalo. Đứng thứ hai từ trái qua, đây còn được gọi là biểu tượng của chức năng “danh bạ” trong Zalo.

Bước 3: Sau khi vào giao diện danh bạ, bạn nhấn giữ vào tài khoản muốn xóa trong danh sách bạn bè.

Bước 4: Bằng cách chọn “Xóa bạn” bạn đã thực hiện xong thao tác.

Xem thêm: Cách tạo video ảnh và nhạc trên Facebook đơn giản

Cách hủy kết bạn trên Zalo bằng máy tính

Thao tác nhanh

Vào Zalo PC> Chọn biểu tượng Danh bạ> Tìm  tài khoản muốn xóa> Di chuột qua tài khoản muốn xóa> Nhấn vào biểu tượng 3 chấm ở góc phải> Chọn Xóa bạn bè> Nhấn Xóa để xác nhận xóa bạn bè.

Thao tác chi tiết

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Zalo trên máy tính.

Cách Huỷ Kết Bạn Trên Zalo
Cách Huỷ Kết Bạn Trên Zalo

Bước 2: Đăng nhập bằng mã QR Code hoặc số điện thoại (nếu có).

Bước 3: Trong giao diện tài khoản Zalo trên máy tính, trong danh sách bạn bè, bạn nhấp chuột phải vào tài khoản muốn xóa.

Bước 4:  Nhấp vào “Xóa khỏi Danh bạ”.

Cách Huỷ Kết Bạn Trên Zalo
Cách Huỷ Kết Bạn Trên Zalo

Bước 5: Chọn có để chắc chắn rằng bạn vẫn muốn xóa.

Cách Huỷ Kết Bạn Trên Zalo
Cách Huỷ Kết Bạn Trên Zalo

Những câu hỏi thường gặp về cách hủy kết bạn trên Zalo

Sau đây là một vài câu hỏi thường gặp và được hỏi nhiều nhất sau khi hủy kết bạn Zalo.

Nếu như tôi xoá bạn hoặc chăn tài khoản của cô ấy/anh ấy, thì người đó có đọc được những tin nhắn cũ tôi đã nhắn cho không?

Trong trường hợp nếu bạn là người chủ động tự xóa bạn/tự chặn tài khoản của người ấy. Thì chỉ cần bạn không xóa tin nhắn cũ giữa 2 người thì bạn vẫn có thể xem tin nhắn và ảnh cũ. Và người bị bạn xóa họ cũng vẫn sẽ đọc được nếu như họ cũng không xóa tin nhắn giữa 2 người.

Khi hủy kết bạn hoặc chặn tài khoản của người ấy, thì tôi có nhận được tin nhắn của họ nữa hay không?

Nếu như bạn hủy kết bạn với đó thì sau này bạn vẫn nhận được tin nhắn của người đó với điều kiện là tài khoản của bạn phải mở chức năng “nhận tin nhắn từ người lạ”.

Nhưng trường bạn đã chặn tài khoản anh ấy/cô ấy rồi, thì sau này bạn sẽ không nhận được tin nhắn của họ nữa.

Nếu tôi hủy kết bạn với một tài khoản Zalo thì họ có còn đọc được tin nhắn cũ và ảnh cũ không?

Mặc dù bạn và người ấy trở thành người lạ nhưng vẫn có thể xem tin nhắn và nhắn tin cho nhau và nằm trong danh sách “tin nhắn từ người lạ”.

Trừ khi một trong hai người sử dụng chức năng “chặn tin nhắn từ người lạ”. Như vậy thì người khác không thể nhắn tin cũng như xem ảnh của bạn. Trừ khi bạn thiết lập chúng để người lạ có thể xem ảnh của bạn. Mặc định của Zalo là không cho phép người lạ xem ảnh của bạn. Ngược lại, bạn cũng không thể xem ảnh của họ

Nếu bạn xóa tài khoản zalo của họ, liệu người bị xóa kết bạn có biết không?

Câu trả lời là không.  Zalo hoàn toàn không có chức năng thông báo cho người kia. Để đảm bảo quyền riêng tư của mỗi cá nhân. Họ thậm chí có thể không tìm thấy bạn trừ khi họ tìm bạn qua số điện thoại hoặc nhớ ra bạn và tìm lại tài khoản zalo của bạn trong danh bạ của họ, hoặc qua tin nhắn cũ. Lúc đó họ mới biết bạn đã hủy kết bạn tài khoản Zalo của họ.

Kết luận

Như vậy là MyB đã mang đến cho bạn cách hủy kết bạn trên zalo bằng điện thoại, máy tính đơn giản nhất. Hãy chia sẻ bài viết đến bạn bè nếu bạn thấy hữu ích và để lại phản hồi của bạn trong phần bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn cách phát trực tiếp video có sẵn lên youtube

Bài viết liên quan

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí