Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
VK
OK
Reddit

Mới cập nhật cách lấy lại tài khoản TikTok bị cấm vĩnh viễn

TikTok là một trong những trang mạng xã hội thu hút được đông đảo người sử dụng, mặc dù ra mắt sau nhiều mạng xã hội kỳ cựu như facebook, Instagram, YouTube,.. Người dùng có thể thoải mái sáng tạo và đăng tải các nội dung video bằng tài khoản cá nhân của mình. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, tài khoản của bạn đột nhiên bị khóa, chắc chắn sẽ khiến bạn có chút bối rối vì có thể sẽ đánh mất tài khoản TikTok của mình. Chúc mừng bạn đã tìm đúng đến đúng nơi, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại tài khoản TikTok bị cấm vĩnh viễn.

Xem thêm: Báo giá dịch vụ quảng cáo Facebook

NGUYÊN NHÂN NÀO KHIẾN TÀI KHOẢN TIKTOK BỊ CẤM VĨNH VIỄN?

Trước hết, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân tại sao khiến tài khoản TikTok của bạn lại bị cấm vĩnh viễn.

Theo đó, những nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể kể đến:

 • Nội dung video trong tài khoản TikTok của bạn vi phạm chính sách cộng đồng của mạng xã hội này.

 • Tương tự như các trang mạng xã hội khác, thì TikTok cũng có các chính sách nhằm ngăn chặn sự xuất hiện của các từ khóa cấm như:  cam kết 100%, điều trị,…

 • Bị khóa tài khoản vĩnh viễn cũng có thể do bạn đã vi phạm cùng một lỗi nhiều lần. Rất có thể tài khoản của bạn sẽ bị khóa khi bạn gửi đi gửi lại những nội dung xét duyệt, tuy nhiên trong nội dung lại chứa nội dung vi phạm chính sách hay chứa các từ khóa bị cấm.

 • Việc tải và đăng lại nội dung của người khác cũng là một trong các nguyên nhân khiến tài khoản của bạn bị khóa.

 • Nếu bạn thường xuyên có những hành động không đúng chuẩn như gửi tin rác, tạo like,…thì tài khoản TikTok cũng có nguy cơ bị khóa

 • Đăng nhập bằng nhiều địa chỉ IP. Do hành động này có thể dẫn đến tình trạng lỗ hổng bảo mật nên để tránh phiền toái thì tài khoản TikTok của bạn sẽ bị khoá lại

 • Văn hoá cư xử không đúng mực trên TikTok

 • Việc đăng tải những nội dung không lành mạnh làm ảnh hưởng chung đến cộng đồng người dùng cũng được coi là một lý do khiến tài khoản của bạn bị khóa.

Dựa trên những lý do khiến tài khoản TikTok bị khóa, bạn có thể tự tránh tình trạng này xảy ra với mình bằng việc tuân thủ và thực hiện đúng theo các chính sách của TikTok. Việc làm này còn góp phần xây dựng cộng đồng sử dụng TikTok lành mạnh, văn minh.

Xem thêm: Cách liên kết tài khoản instagram với Facebook Mới NHẤT

HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY LẠI TÀI KHOẢN TIKTOK BỊ CẤM VĨNH VIỄN

Sau khi đã tìm hiểu và phát hiện ra nguyên nhân tại sao tài khoản của bạn lại bị khóa thì đây là phần quan trọng nhất mà bạn cần. Ở phần này, bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại tài khoản TikTok bị cấm vĩnh viễn chỉ bằng một vài thao tác.

Trước hết, bạn hãy mở ứng dụng TikTok trên điện thoại của mình ra nhé.

Bước 1: Sau khi mở TikTok, bạn chọn mục Hồ sơ, không nhấn vào Đăng nhập hay Đăng ký.

Tài khoản tiktok bị cấm vĩnh viễn
Tài khoản tiktok bị cấm vĩnh viễn

Bước 2: Bạn chọn biểu tượng 3 gạch ngang, sau đó lướt xuống dưới và chọn  Báo cáo vấn đề.

Tài khoản tiktok bị cấm vĩnh viễn
Tài khoản tiktok bị cấm vĩnh viễn

Bước 3: Tiếp tục, bạn nhấn chọn biểu tượng Trang giấy ở phía bên phải góc của màn hình.

Tài khoản tiktok bị cấm vĩnh viễn
Tài khoản tiktok bị cấm vĩnh viễn

Bước 4: Tại phần này, bạn cần nêu rõ vấn đề mà bạn đang gặp phải bằng ngôn ngữ tiếng Anh cho đội ngũ supporters của TikTok. Để gia tăng độ tin cậy, bạn hãy chụp lại vấn đề cần báo cáo cũng như khiếu nại. Để đội ngũ hỗ trợ có thể dễ dàng liên lạc lại với bạn, bạn cần cung cấp rõ các thông tin như những mục dưới đây:

 • Mã ID của bạn.

 • Số điện thoại bạn đăng ký tài khoản Tiktok.

 • Email bạn sử dụng để đăng ký tài khoản.

Tài khoản tiktok bị cấm vĩnh viễn
Tài khoản tiktok bị cấm vĩnh viễn

Bước 5: Cuối cùng, sau khi nhập đầy đủ các thông tin cần thiết, bạn nhấn chọn nút bấm Báo cáo và chờ phản hồi từ Tiktok.

Hãy chú ý rằng, bạn cần tìm hiểu kỹ các nguyên nhân khiến tài khoản bị khóa để nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ của TikTok. Các nguyên nhân đã được liệt kê ở trên, nếu bạn quên có thể lướt lên và đọc lại nhé.

LƯU Ý KHI LẤY LẠI TÀI KHOẢN TIKTOK BỊ ĐÌNH CHỈ

Tài khoản tiktok bị cấm vĩnh viễn
Tài khoản tiktok bị cấm vĩnh viễn

Một vài lưu ý bạn cần biết khi lấy lại tài khoản TikTok bị cấm vĩnh viễn:

 • Trước tiên bạn cần tìm được lý do tài khoản của bạn bị đình chỉ. Tiếp theo, bạn hãy kiểm tra lại tài khoản của mình và xóa các video có chứa nội dung vi phạm chính sách từ TikTok.

 • Quá trình này sẽ phải đợi. Bạn có thể phải chờ một lúc và thậm chí hơn là vài ngày để TikTok phê duyệt mở lại tài khoản, tuỳ vào mức độ vi phạm chính sách của bạn.

 • Tuy nhiên, nếu đây chỉ là do nhầm lẫn thì tài khoản TikTok của bạn sẽ nhanh chóng được mở lại.

 • Sau khi được mở lại tài khoản. Bạn cần sử dụng TikTok cẩn thận hơn, tránh các nội dung vi phạm chính sách cộng đồng. Nếu tiếp tục bị khoá thì tài khoản của bạn sẽ khó khăn để lấy lại hơn.

 • Trong trường hợp tài khoản của bạn sau 30 ngày vẫn chưa được mở lại thì có khả năng tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn là rất cao.

Trên đây là cách lấy lại tài khoản TikTok bị cấm vĩnh viễn và một vài lưu ý khi tài khoản bị khóa của bạn bị khóa. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn lấy lại tài khoản thành công và góp phần xây dựng cộng đồng người dùng lành mạnh, văn mình và cùng phát triển.

Xem thêm: Mới nhất Cách xóa tài khoản messenger vĩnh viễn

Bài viết liên quan

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí