Top 7 cách tăng member group Facebook

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
VK
OK
Reddit

Top 7 Cách Tăng Member Group Facebook Hiệu Qủa Nhất

Facebook group (hay nhóm) là một tính năng do Facebook tạo ra để 1 nhóm người có cùng sở thích cá nhân hay chung quan điểm nào đó có thể tập hợp lại với nhau và cùng chia sẻ những thông tin hữu ích. Nhưng một group không phải tự nhiên lên được đến cả nghìn hay trăm nghìn thttps://www.facebook.com/hành viên. Hiểu biết những bí kíp để tăng member group Facebook sẽ rất cần thiết cho những ai muốn đẩy số lượng thành viên trong nhóm lên nhanh chóng.

Theo dõi ngay bài viết dưới đây, MyB sẽ giúp bạn tìm hiểu 7 cách tăng thành viên nhóm Facebook một cách hiệu quả và đơn giản nhất. Cùng tham khảo ngay nhé!

Xem thêm:

Cách 1: Sử dụng dịch vụ kéo member group – Toolseeding

Toolseeding là website cung cấp dịch vụ tăng thành viên group Facebook do công ty MyB phát triển. Là một doanh nghiệp có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp truyền thông & quảng cáo cho các đơn vị, chủ shop, bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tăng member group của chúng tôi.

Hướng dẫn tăng member Group bằng Toolseeding

Bước 1: Đầu tiên, đăng ký tài khoản Toolseeding theo đường link dưới đây: https://toolseeding.mybmedia.vn/login

Bước 2: Sau khi có tài khoản Toolseeding MyB, tiếp theo bạn cần nạp tiền (coin) vào tài khoản để có thể sử dụng dịch vụ tăng thành viên Group Facebook.

Cách nạp coin như sau:

  • Tại thanh công cụ bên trái, chọn “Trang chủ” => chọn “Nạp tiền”.

  • Chọn 1 trong 2 phương thức nạp tiền là Chuyển khoản ngân hàng hoặc Thẻ điện thoại. Nên chọn cách nạp tiền bằng chuyển khoản ngân hàng để giao dịch nhanh chóng được cập nhật trên hệ thống.

Top 7 cách tăng member group Facebook
Top 7 cách tăng member group Facebook

Bước 3: Khi hệ thống đã xác nhận giao dịch và tài khoản của bạn đã có coin, bắt đầu click vào mục “Facebook Buff” => chọn “Buff Member Group”.

Bước 4: Nhìn sang giao diện bên phải, tại phần “Nhập link Group” bạn copy và dán link group mình muốn tăng thành viên vào ô.

Bước 5: Trong phần “Loại seeding cần tăng”, bạn lựa chọn tăng thành viên có avatar hoặc không có avatar. Nên chọn tăng member có avatar để group của bạn trông uy tín hơn và các thành viên không giống như là clone.

Bước 6: Tại phần “Chế độ bảo hành”, chọn có bảo hành hoặc không có bảo hành. Tuy nhiên, MyB khuyến khích bạn chọn chế độ bảo hành để được xử lý vấn đề bị tụt thành viên.

Top 7 cách tăng member group Facebook
Top 7 cách tăng member group Facebook

Bước 7: Tại mục “Tốc độ buff”, chọn tốc độ nhanh hoặc chậm tùy theo nhu cầu.

Bước 8: Phần “Lọc nâng cao” cho phép bạn có thể lọc giới tính, độ tuổi của thành viên được buff cho group. Ở mục này, bạn có thể bật hoặc tắt tùy ý và với mỗi lựa chọn nâng cao, hệ thống sẽ thu phí thêm 40%.

Top 7 cách tăng member group Facebook
Top 7 cách tăng member group Facebook

Bước 9: Chọn số lượng thành viên mà bạn muốn tăng cho nhóm rồi ấn vào nút Tạo tiến trình là xong.

Bảng giá chi tiết dịch vụ Toolseeding MyB

Dịch vụ tăng thành viên group Facebook tại Toolseeding hiện sẽ tốn 50 coin tương ứng là 50 đồng cho 1 member. Ngoài ra, MyB còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác trên các nền tảng: Facebook, Youtube, Instagram,…

Bạn có thể tham khảo bảng giá tại đây.

Top 7 cách tăng member group Facebook
Top 7 cách tăng member group Facebook

Cách 2: Link Group với các Fanpage của bạn

Nếu bạn đang là quản trị viên của nhiều nhóm và đồng thời cũng sở hữu những Fanpage liên quan thì kết nối group với Fanpage cũng là một cách tăng số lượng thành viên nhóm rất hay. Đây là cách mà các doanh nghiệp, chủ shop hoặc thậm chí là cả các fanpage cộng đồng hay sử dụng để tạo ra một cộng đồng hay một tệp “khách hàng” riêng cho mình.

Cách thực hiện việc link group với Fanpage cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần làm như sau:

Bước 1: Tạo tab nhóm cho Fanpage Facebook. Nếu Fanpage chưa có tab “Nhóm” thì bạn có thể tạo bằng cách vào trang Fanpage mình muốn liên kết với group, kéo tìm mục “Cài đặt” => Click chọn vào phần “Mẫu và Tab” => Tìm phần “Nhóm” và kéo về bên phải để bật nút màu xanh.

Top 7 cách tăng member group Facebook
Top 7 cách tăng member group Facebook

Bước 2: Liên kết Fanpage với nhóm bằng cách vào giao diện trang chủ của Fanpage => Click vào mục “Nhóm” ngay dưới avatar => Click “Liên kết nhóm”.

Sau khi ấn vào nút “Liên kết nhóm” thì Facebook sẽ sổ ra màn hình danh sách các nhóm bạn đang quản trị. Tiếp theo, bạn chọn nhóm muốn liên kết và ấn vào nút “Liên kết” là được.

Top 7 cách tăng member group Facebook
Top 7 cách tăng member group Facebook

Cách 3: Tận dụng các mạng xã hội để tăng thành viên Group

Ngoài việc tăng member group bằng cách điều hướng người dùng trực tiếp trên Facebook, bạn cũng có thể sử dụng cách gián tiếp thông qua các mạng xã hội khác như: Youtube, Instagram, Website, Tiktok… nếu có. Cách làm cũng rất dễ dàng, bạn chỉ cần gắn link group của mình trên vào profile hoặc các nội dung chia sẻ trên những nền tảng này và kêu gọi mọi người tham gia là được.

Nhược điểm của cách này là người dùng phải thực sự quan tâm đến sản phẩm/dịch vụ hoặc có nhu cầu thì họ mới click vào tham gia group của bạn.

Cách 4: Chạy Facebook Ads

Nếu bạn đã áp dụng mọi phương án trên mà vẫn chưa đạt kết quả như mong muốn hoặc bạn cần đẩy nhanh tốc độ tăng thành viên trong group lên thì chạy quảng cáo Facebook cũng là 1 cách rất hiệu quả.

Cách thực hiện cũng rất đơn giản. Bạn hãy đăng, chia sẻ link group trên Fanpage của mình rồi chạy quảng cáo cho bài viết đó để có nhiều người tiếp cận được đến group của bạn hơn. Từ đó, tỷ lệ gia tăng member group cũng sẽ cao hơn.

Tất nhiên với cách này bạn sẽ phải mất tiền nhưng chắc chắn, nó sẽ đem lại hiệu quả nhanh hơn cho bạn.

Xem thêm: Thủ thuật hack follow facebook không bị tụt mới nhất 2022

Cách 5: Mời bạn bè vào group để tăng tương tác

Cách đơn giản nhất để kéo người vào group đó chính là mời bạn bè tham gia nhóm. Và các bước để thực hiện cũng cực dễ. Bạn chỉ cần làm theo quy trình như sau:

Bước 1: Truy cập Group do bạn đang nắm quyền quản trị => Click khung “Mời” ở góc bên trái màn hình, ngay dưới ảnh bìa nhóm.

Bước 2: Lúc này, Facebook sẽ mở ra một cửa sổ để bạn có thể lọc bạn bè theo hạng mục và gợi ý mời như hình. Bạn có thể click từng người mà mình muốn mời tham gia nhóm hoặc tìm kiếm trên thanh công cụ.

Top 7 cách tăng member group Facebook
Top 7 cách tăng member group Facebook

Bước 3: Cuối cùng, click nút “Gửi lời mời” ở góc dưới cùng của cửa sổ là xong rồi!

Tham khảo bài viết khác: Dịch Vụ Tăng Review Fanpage, Đánh Giá Fanpage – Toolseeding

Cách 6: Mua các group trên Facebook

Nếu bạn thấy việc tăng thành viên group quá tốn thời gian thì cách nhanh nhất đó chính là mua lại group. Cách này hiện tại cũng đang được rất nhiều người lựa chọn bởi sự nhanh chóng, tiện lợi tuy nhiên nhược điểm của nó là giá cả không hề rẻ. Hơn nữa, nếu bạn mua lại 1 group có tệp thành viên quá khác biệt so với những nội dung bạn định đăng thì khả năng họ out nhóm cũng rất cao.

Cách 7: Tạo ra môi trường hữu ích cho người dùng

Mục đích tăng thành viên group facebook trước tiên là phải tạo ra một cộng đồng chất lượng và xa hơn mới là những mục đích về kinh tế. Do đó, khi bạn muốn xây dựng 1 cộng đồng từ group Facebook, việc tăng member cho nhóm không phải là việc cần duy nhất mà làm thế nào để duy trì và phát triển nó cũng vô cùng quan trọng.

Một số tips giúp duy trì và phát triển group:

  • Cung cấp cho thành viên những content có giá trị, hữu ích

  • Thường xuyên tương tác với các thành viên và tạo ra những cuộc thảo luận sôi nổi, hấp dẫn

  • Đặt ra nội quy cho nhóm để đảm bảo chất lượng bài post trong nhóm

Những điều nên tránh khi quản trị nhóm:

  • Đăng nhiều nội dung không liên quan, không chất lượng trong ngày dẫn đến sự khó chịu cho member dẫn tới việc tắt thông báo group hoặc rời nhóm

  • Quá nhiều nội quy, quản lý quá mức khiến người dùng thấy khó chịu

Kết luận

Trên đây, MyB đã gợi ý cho bạn 7 cách tăng member group Facebook cho bạn. Hy vọng với những thông tin này, bạn có thể phát triển group dễ dàng hơn. Nếu còn có thắc mắc nào khác, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn và giải đáp nhanh chóng nhất nhé!

Xem thêm

Bài viết liên quan

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí