Cách Tự Tăng Follow Facebook Nhanh Chóng, An Toàn

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
VK
OK
Reddit

Cách Tự Tăng Follow Facebook Nhanh Chóng, An Toàn

Tăng follow Facebook là nhu cầu và mong muốn của rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp muốn làm tăng uy tín, tương tác và tăng lượt tiếp cận đến trang của họ. Một tài khoản có nhiều lượng theo dõi sẽ chứng tỏ sự nổi tiếng và sẽ có nhiều lợi ích như bán hàng hoặc làm KOLs… Myb sẽ chia sẻ cho bạn các phương pháp để tự tăng follow một cách nhanh chóng nhé!

Xem thêm: Cách chạy quảng cáo Facebook giá rẻ

Cách bật chế độ hiển thị lượng người theo dõi công khai

Nếu bạn không muốn đọc quá nhiều thông tin của bạn bè trên Facebook, gây loãng newfeed, bạn có thể không cần kết bạn mà chỉ bật chế độ theo dõi là đủ. Chế độ này khiến cho các followers đọc được các bài đăng của chủ tài khoản mà họ theo dõi chứ không có điều ngược lại.

Để cài đặt chế độ này, bạn đọc chỉ cần thực hiện các bước đơn giản dưới đây:

Bước 1: Truy cập và đăng nhập vào tài khoản Facebook > Chọn biểu tượng tam giác ngược ở góc bên phải màn hình > Chọn Cài đặt.

Cách Tự Tăng Follow Facebook
Cách Tự Tăng Follow Facebook Nhanh Chóng, An Toàn

Bước 2: Lựa chọn mục “Bài viết công khai”

Tại mục “Ai có thể theo dõi”  > Chọn “Mọi người”.

Cách Tự Tăng Follow Facebook
Cách Tự Tăng Follow Facebook Nhanh Chóng, An Toàn

Chỉ với hai bước đơn giản nêu trên, bạn đã có thể bật chế độ theo dõi cho Facebook cá nhân của mình rồi.

Xem thêm: Thủ thuật hack follow facebook không bị tụt mới nhất 2022

10 cách tăng lượt theo dõi trên Facebook an toàn, hiệu quả

Hiện nay, có rất nhiều cách tự tăng follow Facebook nhưng dưới đây. MyB Media sẽ hướng dẫn cách tăng follow Facebook. Mời bạn đọc tham khảo cùng chúng tôi.

Tận dụng tính năng gợi ý kết bạn

Cách Tự Tăng Follow Facebook
Cách Tự Tăng Follow Facebook Nhanh Chóng, An Toàn

Tính năng gợi ý kết bạn không còn xa lạ gì nữa phải không nào? Tính năng này xuất hiện rất nhiều trên bảng tin khi chúng ta lướt newfeeds Facebook. Những người bạn được đề xuất là những người có liên hệ, có bạn chung hoặc có những điểm tương đồng nhất định với bạn.

Bạn có thể tận dụng tính năng này, ấn gửi lời mời tới những người bạn được Facebook đề xuất. Cách này tốn thời gian cũng như tốc độ tăng follow không được nhanh nhưng đây cũng là cách hữu hiệu bạn nên thử áp dụng.

Bạn có thể quan tâm: Bán hàng hiệu quả với thủ thuật hack like Fanpage Facebook

Cài đặt chế độ công khai

Nếu Facebook của bạn không được cài đặt ở chế độ công khai thì rất khó để người dùng khác thầy và nhấn follow bạn. Có 3 phần, bạn cần để ở chế độ public đó là:

  • Hiển thị công khai nút Kết bạn và Theo dõi: Việc này cho phép bất kỳ ai cũng có thể ấn kết bạn hoặc ấn theo dõi bạn.

Trong trường hợp có người gửi lời mời kết bạn nhưng bạn không chấp nhận thì người đó sẽ được cho vào danh sách những người đã follow bạn. Như vậy, bạn sẽ tăng được kha khá lượt người theo dõi.

  • Để chế độ công khai các bài viết trên dòng thời gian: Khi bạn đăng những bài viết hay, bạn mong muốn được người khác tương tác với bài viết ấy thì bạn cần cài đặt post chế độ public. Lúc này, những người đã follow bạn mới có thể like, comment, thậm chí là share bài viết.

  • Công khai lượng người theo dõi: Việc công khai số lượng người follow sẽ giúp mọi người khi truy cập vào trang của bạn đều nhìn thấy. Lượt theo dõi càng nhiều thì mức độ tin tương của khách hàng với doanh nghiệp, thương hiệu của bạn càng tăng.

Mời bạn bè like và share để tăng tương tác

Cách Tự Tăng Follow Facebook
Cách Tự Tăng Follow Facebook Nhanh Chóng, An Toàn

Đây là cách tự tăng follow Facebook dễ dàng nhất mà bạn nên thử. Bạn hãy thử gửi lời mời thích trang với những người bạn, người thân trong danh sách.

Khi gửi lời mời tới bạn bè, họ sẽ nhận được thông báo mời like Fanpage của bạn và sẽ dễ dàng tăng lượng theo dõi thật, chất lượng trên trang Facebook.

Tuy nhiên, cách này có một nhược điểm là khá tốn thời gian và nếu bạn gửi lời mời nhiều lần thì rất dễ bị Facebook chặn tính năng này. Không cẩn thận, Fanpage sẽ bị khóa vì có các thao tác giống nhau lặp lại.

Sáng tạo nội dung

Bạn biết đấy, một nội dung sáng tạo và hấp dẫn thì luôn tạo được sự chú ý của người xem. Từ đó, họ sẽ tương tác và chia sẻ những bài đăng ấy. Bài post được nhiều người chia sẻ thì sẽ nhận được nhiều lượt tiếp cận và trở nên viral.

Các bài đăng có nội dung hấp dẫn đi kèm với các hình ảnh, video thú vị sẽ thu hút tương tác của khách hàng. Một khi họ đã ấn tượng với bài viết nào đó, chắc chắn sẽ không tiếc một lượt follow dành cho bạn.

Sử dụng hiệu quả hệ thống hashtag

Cách Tự Tăng Follow Facebook
Cách Tự Tăng Follow Facebook Nhanh Chóng, An Toàn

Nhiều người nghĩ rằng hashtag chỉ được dùng phổ biến trên twitter, whatsapp,…nhưng ít người biết rằng đây là cũng là cách tự tăng follow Facebook hiệu quả. Hashtag được sử dụng để nhóm các sản phẩm/ dịch vụ hoặc chủ đề liên quan, tương tự nhau. Khi bạn xây dựng một hệ thống hashtag khoa học và hợp lý, khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm thứ họ cần trên trang.

Từ đó, khách hàng sẽ ấn tượng và có thiện cảm với trang Facebook của bạn. Sau đó, họ sẽ ấn follow với page của bạn.

Chăm chỉ tương tác trên Facebook

Đối với các fanpage mới lập và còn ít tương tác thì việc seeding trên các fanpage lớn hơn có thể giúp bạn thu hút lượt theo dõi đáng kể. Thay vì phải tốn thời gian bình luận từng post trên các fanpage khác nhau thì việc seeding trên các fanpage nổi tiếng có liên quan đến sản phẩm/ dịch vụ bạn kinh doanh có thể giúp bạn dễ dàng tăng lượt theo dõi thật trên Facebook.

Làm theo hướng dân cách tăng follow Facebook này, đảm bảo Fanapage của bạn sẽ có lượng theo dõi tăng đáng kể. Ví dụ bạn kinh doanh mặt hàng quần áo thời trang, bạn có thể like, theo dõi các fanpage liên quan đến mặt hàng thời trang, trang sức.

Khi thấy các bài post liên quan như các bài review, hỏi đáp, bạn có thể tận dụng cơ hội, comment một số hình ảnh đẹp của sản phẩm/ dịch vụ bạn kinh doanh kèm đường link fanpage và một lời giới thiệu, một lời chào dễ thương. Việc này chắc chắn sẽ thu hút những khách hàng tiềm năng đang quan tâm và có ý định mua đồ điện tử sẽ ghé thăm Fanpage của bạn.

Tạo website có gắn link Facebook

Cách Tự Tăng Follow Facebook
Cách Tự Tăng Follow Facebook Nhanh Chóng, An Toàn

Ngoài kéo follow trên Facebook thì bạn cũng có thể tăng thêm lượt theo dõi cho bạn từ các nền tảng khác, cụ thể ở đây là website. Nhất là với các doanh nghiệp, website là nơi thu hút những khách hàng đã quan tâm tới sản phẩm/ dịch vụ của họ. Một khi họ đã tìm thấy bạn trên Google thì khả năng nhấn vào theo dõi trang cá nhân rất cao.

Chạy quảng cáo Facebook

Cách Tự Tăng Follow Facebook
Cách Tự Tăng Follow Facebook Nhanh Chóng, An Toàn

Muốn tăng lượng người theo dõi nhanh chóng và hiệu quả cao, bạn có thể sử dụng Facebook Ads. Tính năng này được sử dụng rộng rãi trong việc bán hàng và cung cấp sản phẩm. Bạn có thể sử dụng Facebook Ads cho các bài đăng quan trọng trên Fanpage của mình để từ đó thu hút lượng người theo dõi.

Tuy nhiên, muốn chạy Facebook Ads, bạn cần chi trả một số tiền không nhỏ cho Facebook để các bài đăng của bạn được xuất hiện đều đặn trên newfeed của đối tượng khách hàng mà bạn nhắm đến.

Tổ chức các giveaway, minigame để thu hút người dùng

Tổ chức một vài trò chơi với những phần thưởng hấp dẫn cũng là một cách rất hiệu quả để có thể thu hút sự quan tâm của mọi người và tăng lượt tương tác một cách dễ dàng.

Hãy tạo các mini game trong khoảng thời gian ngắn với phần quà đủ hấp dẫn để thu hút mọi người tham gia nhé!

Xem thêm: Tool Seeding Myb Media – Phần Mềm Tăng Tương Tác MXH

Sử dụng các dịch vụ cung cấp tăng follow Facebook

Trong hướng dẫn cách tăng follow Facebook không thể nào thiếu cách sử dụng dịch vụ cung cấp like, follow. Hiện nay, có rất nơi cung cấp dịch vụ  nhưng không phải chỗ nào cũng uy tín và hiệu quả. Bạn cần lựa chọn thật kỹ lưỡng và cẩn thận nhé!

Tiện đây, bạn có thể tham khảo dịch vụ toolseeding tăng like, tăng follow uy tín của MyB Media.

Cách Tự Tăng Follow Facebook
Cách Tự Tăng Follow Facebook Nhanh Chóng, An Toàn

Đây là phần mềm tăng tương tác mạng xã hội Facebook, tăng follow cho Fanpage của bạn, hỗ trợ đắc lực cho việc bán hàng online của bạn. Không chỉ cung cấp dịch vụ tăng follow Facebook, phần mềm còn hỗ trợ tăng mắt Livestream, tăng lượng review cho Fanpage,…

Khi sử dụng phần mềm này, bạn hoàn toàn yên tâm bởi chế độ bảo hành và sự hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời. Ngoài Facebook, MyB Media tool còn hỗ trợ rất tốt các nền tảng khác như TikTok, Instagram,…Giao diện, cách thức nạp tiền và thanh toán rất dễ sử dụng, rất đáng để trải nghiệm các bạn nhé!

Kết luận

Như vậy, MyB Media đã trình bày chi tiết cách tự tăng follow Facebook đầy đủ nhất. Đây là những bí kíp hữu ích cho cả cá nhân và doanh nghiệp khi có nhu cầu xây dựng thương hiệu riêng trên nền tảng mạng xã hội này.

Xem thêm: Tăng Mắt Live Nhanh Chóng, Hiệu Quả Và Uy Tín

Bài viết liên quan

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí