Chi Tiết Cách Tăng Follow Tik Tok Cho Người Mới Bắt Đầu.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
VK
OK
Reddit

19 Cách Tăng Follow Tik Tok Cho Người Mới Bắt Đầu.

Trong những năm gần đây, tik tok là trang mạng xã hội có sức hút đặc biệt. Cùng với nhu cầu quảng bá sản phẩm, thương hiệu,…nhưng vì mới sử dụng chưa được biết tới do vậy bạn muốn có sự thu hút của nhiều người và tăng lượng người follow trên tik tok. Bài viết dưới đây của MyB sẽ giúp bạn làm điều đó hãy cùng theo dõi.

1. Tăng Follow Tik Tok bằng phần mềm

Tăng Follow bằng cách sử dụng phần mềm hoặc website.Tool hay phần mềm tăng follow Tik Tok là các công cụ được phát triển từ bên thứ 3 không phải Tik Tok. Những tool này giúp hỗ trợ tăng follow tự động cho kênh Tik Tok.

Tool seeding

Tool seeding MyB là một trong những website có thể cung cấp cho người dùng các dịch vụ buff like, buff tương tác,… trên mọi nền tảng như Facebook, Instagram, Youtube, Tiktok.  Là một trong những dịch vụ được phát triển bởi công ty MyB – đơn vị cung cấp dịch vụ truyền thông và quảng cáo uy tín đã có 7 năm kinh nghiệm tại Hà Nội, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng Toolseeding khi cần tăng đánh giá Fanpage trên Facebook.

  • Bảng giá: 1coin = 1 đồng
19 Cách Tăng Follow Tik Tok Cho Người Mới Bắt Đầu.
19 Cách Tăng Follow Tik Tok Cho Người Mới Bắt Đầu.

ebsite VipTools

Được biết đến là 1 trong số những website được nhiều người sử dụng khi muốn tăng follow, tăng tim trên tik tok. Viptools được đánh giá nằm trong top 1 những ứng dụng tốt nhất. 10 follower sẽ tự động theo dõi bạn ngay từ lần đầu tiên sử dụng app. Viptools là phần mềm được đánh giá khá cao bởi thao tác dễ dàng cũng như thời gian chờ hack thành công trong một khoảng thời gian ngắn.

Ngoài việc tăng follow, phần mềm Viptool còn cung cấp dịch vụ miễn phí như tăng tim, tăng view…Nhưng nhược điểm phần mềm này là tiếng anh, có thể đối với một số người thì hơi khó.

Phần mềm Fbsub

Một phần mềm hack follow phổ biến khác là Fbsus cũng  thường được sử dụng auto. Khi dùng tool này bạn sẽ được tăng thêm 25 lượt follow/30 phút. Con số cũng tương đối cao. Ưu điểm lớn nhất của phần mềm này đó là thao tác vô cùng đơn giản, thực hiện dễ dàng trên cả điện thoại di động và máy tính. Ngoài ra thì nhược điểm vẫn không có ngôn ngữ tiếng Việt.

Xem thêm: Chạy quảng cáo thuê

2. Đăng các video gốc lên Tik Tok

Bạn tự sáng tạo nội dung video, thay vì là đi copy và reup những video của người khác. Khi là người tạo những video gốc, dù video đó có chất lượng nội dung chưa hoàn hảo thì mọi cố gắng đều được ghi nhận.

Lúc này, về phía người dùng nếu họ quan tâm, họ sẽ sẵn sàng ấn follow tài khoản TikTok của bạn.

Một điều quan trọng nữa là khi là người tạo video, dù người khác có tải về và up lại video thì người xem họ vẫn có thể biết video này do ai tạo thông qua tên tài khoản, id tài khoản TikTok, hay logo bạn đã chèn vào video.

Như vậy, thêm cơ hội tiếp cận nhiều người khác khi họ quan tâm và search tìm tài khoản, nhấn follow và theo dõi những video tiếp theo. Đây chính là cách để tăng follow trên TikTok từ chính những nội dung bạn tạo ra.

Xem thêm: Dịch Vụ Quảng Cáo Tiktok Giá Rẻ – Chất Lượng Tại Hà Nội

3. Cách tăng Follow Tik Tok bằng tạo lịch đăng video theo kế hoạch.

Việc đăng tải video thường xuyên, đều đặn sẽ giúp kênh của bạn:

• Lượt người xem duy trì ổn định và có biểu đồ tăng trưởng tốt.

• Video sẽ được đề xuất nhiều người đến người dùng mới.

Khi các chỉ số view tăng, tỷ lệ video tiếp cận người xem mới tăng thì điều tất nhiên sẽ là lượt theo dõi, lượt sub tài khoản Tik Tok theo đó sẽ tăng theo tỷ lệ thuận. Khi các video tạo ra chất lượng tốt, được quan tâm thì đây là cách tăng fl Tik Tok hiệu quả và ổn định.

4. Sử dụng hashtag trên Tik Tok.

Cũng giống như nhiều mạng xã hội như Facebook, instagram,..khác, Tik Tok vẫn hỗ trợ người dùng gắn các thẻ hashtag vào các video bạn đăng tải. Bạn nên sử dụng chức năng hashtag này làm cách tăng follow cho Tik Tok hiệu quả.

Bằng cách này sẽ giúp video có thể dễ dàng được tìm thấy hơn thông qua những lượt tìm kiếm từ khóa theo hashtag từ bên phía người dùng.

Ví dụ:

Kinh doanh sản phẩm áo gió mùa thu đông trên Tik Tok. Thì trong những video giới thiệu sản phẩm, bạn nên gắn các thẻ hashtag để tiếp cận người dùng như: #aogiolongcuu, #aokhoaclongcuu,…

Như vậy, khi người dùng search các từ khóa kiểu như áo giáo, áo khoác . . . thì cơ hội để những video thuộc về tài khoản TikTok của bạn hiển thị sẽ càng cao.

Cơ bản cách sử dụng thẻ hashtag trên Tik Tok cũng giống hệt trên Instagram, Facebook hoặc Youtube vậy. Bạn gắn thẻ hashtag theo chủ đề nội dung video, từ khóa tìm kiếm hoặc cả tên thương hiệu, tên tài khoản.

Bằng cách này, tài khoản Tik Tok của bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với vô số người dùng khác thông qua những lượt tìm kiếm khi được thực hiện. Tiếp cận tăng, các Follow cũng sẽ dần tăng lên.

19 Cách Tăng Follow Tik Tok Cho Người Mới Bắt Đầu.
19 Cách Tăng Follow Tik Tok Cho Người Mới Bắt Đầu.

Nên chèn các hashtag theo chủ đề video được ăn đề xuất.

Xem thêm: Cách Làm Video Quảng Cáo Tiktok Cho Người Mới

5. Tối ưu hồ sơ trên Tik Tok.

5.1. Phần Mô tả

Mỗi tài khoản Tik Tok đều sẽ có một hồ sơ cá nhân riêng. Và việc bạn cần làm là thiết lập một hồ sơ cá nhân thật hoàn chỉnh cho tài khoản Tik Tok của mình.

Thông tin hồ sơ cá nhân bao gồm: Thêm thông tin mô tả, thêm liên kết website hoặc các mạng xã hội. Bạn nên tải lên hình ảnh đẹp nhất để khi phía người dùng khi họ truy cập trang cá nhân, họ sẽ bị thuyết phục bởi sự đầu tư, chỉnh chu và mức độ chuyên nghiệp trong cách làm việc.

Chắc chắn khi người dùng họ cảm thấy thích, rất dễ để họ follow theo dõi tài khoản. Khi Follow tăng, Lượt view video tự động sẽ tăng theo.

Ngoài ra, trong phần hồ sơ nếu dùng Tik Tok để kinh doanh bán hàng thì đừng quên thêm các thông tin liên hệ một cách rõ ràng.

5.2. Avatar

Bạn có để ý thấy những tài khoản người dùng khi ảnh avatar chất, đẹp sẽ thường nhận được nhiều follow hơn đối với những tài khoản thông thường đúng không?

Khi truy cập trang cá nhân, người dùng thường đưa ra quyết định follow hay không follow tài khoản nào dựa vào một phần ảnh đại diện mà bạn cài cho chính tài khoản đó.

Lời khuyên Hãy dành thời gian để tối ưu hồ sơ vì đây cũng chính là cách làm tăng follow Tik Tok.

19 Cách Tăng Follow Tik Tok Cho Người Mới Bắt Đầu.
19 Cách Tăng Follow Tik Tok Cho Người Mới Bắt Đầu.

Để có thêm nhiều follower yêu cầu hồ sơ TikTok cần chuyên nghiêp.

6. Chèn nhạc vào video Tik Tok.

Nếu tài khoản Tik Tok đăng video khi không có âm thanh thì sẽ dẫn đến việc:

• Các video ít view.

• Ít người quan tâm đến tài khoản Tik Tok.

Nếu như vậy thì mục tiêu về cách tăng tym và follow trên TikTok sẽ khó mà thực hiện được. Vì vậy mỗi video tải lên Tik Tok bạn cần tìm một đoạn nhạc nền phù hợp để chèn vào video.

Hiện tại kho nhạc nền của Tik Tok thường rất đa dạng và phong phú. Tuy nhiên, khả thi nhất là sử dụng những đoạn nhạc đang thịnh hành, được sử dụng nhiều nhất trên Tik Tok. Điều này sẽ kích thích khả năng xem video của người dùng.

Những video được quan tâm, nhiều người xem sẽ tác động gián tiếp đến việc tài khoản của bạn có thể tăng nhanh lượt theo dõi hay không.

19 Cách Tăng Follow Tik Tok Cho Người Mới Bắt Đầu.
19 Cách Tăng Follow Tik Tok Cho Người Mới Bắt Đầu.

Chèn đoạn nhạc phù hợp cho mỗi video.

7. Quay video theo trend Tik Tok

Các trend video trên Tik Tok hiện đang xuất hiện và thay đổi liên tục một cách chóng mặt. Có khi 1 tháng lại có 1 trend, có khi 1 tuần, có khi lại chỉ vài ngày lại có trend mới.

Ví dụ: Trend biến đổi hình tượng, Trend sử dụng tiếng anh của ChiPu, …

Có thể thấy rằng từ các trend này, bạn có thể tạo ra các ý tưởng nội dung video liên quan.

Ví dụ: Sản xuất một video chế hài hước, hoặc làm video y hệt nhưng được làm lại phong cách riêng của mình.

Video đã theo trend thì lượt view sẽ cao, trang cá nhân sẽ nhiều lượt xem hơn, tạo nhiều lượt follow hơn. Với cách làm này, bạn sẽ hướng đến cả 2 mục tiêu là tăng follow trên TikTok.

19 Cách Tăng Follow Tik Tok Cho Người Mới Bắt Đầu.
19 Cách Tăng Follow Tik Tok Cho Người Mới Bắt Đầu.

Ưu tiên quay các video theo xu hướng ở từng thời điểm để tăng hiển thị.

Xem thêm: Cách Bật Quảng Cáo Trên Tiktok Kiếm Tiền 

8. Tương tác với người xem để tăng follow.

Tương tác với người theo dõi bạn sẽ giúp tài khoản được đánh giá tốt hơn, có thể được ăn nhiều đề xuất hơn từ Tik Tok.

Bạn có thể làm theo những cách sau:

• Trả lời  các comment người xem dưới video.

• Dành thời gian xem, tương tác trên các video người khác.

• Gửi lời cảm ơn người xem trên video của bạn.

Khi tài khoản hoạt động các tốt, càng tích cực thì đây là cách được nhiều follow trên Tik Tok hiệu quả nhất.

19 Cách Tăng Follow Tik Tok Cho Người Mới Bắt Đầu.
19 Cách Tăng Follow Tik Tok Cho Người Mới Bắt Đầu.

Tương tác với người xem bằng cách comment.

9. Comment trên video nhiều view.

Cách làm này thường khá phổ biến trên Facebook, và trên Tik Tok các bạn cũng hoàn toàn có thể áp dụng được tương tự.

Chỉ cần vào xem video đang có khả năng lên xu hướng, sau đó bạn để lại những comment ấn tượng. Nhiều khả năng sẽ một số người dùng tò mò, quan tâm và nhấn theo dõi TikTok.

19 Cách Tăng Follow Tik Tok Cho Người Mới Bắt Đầu.
19 Cách Tăng Follow Tik Tok Cho Người Mới Bắt Đầu.

Tương tác trên các video có nhiều view, tương tác.

10. Chuyển Sang Tài Khoản Pro.

Bạn có thể chuyển đổi từ tài khoản thường sang tài khoản Pro, bằng cách này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc video bạn đăng ăn được nhiều đề xuất hiện thị. Cộng với việc nội dung video bạn hấp dẫn, ý tưởng tốt thì việc này hỗ trợ tăng follow mạnh mẽ cho tài khoản TikTok của bạn.

Hướng dẫn: Biểu tượng người dùng => Dấu 3 chấm => Quản lý tài khoản => Tiếp Tục => Tiếp tục => Chọn danh mục => Chọn Giới tính => Xác minh (bằng mã gửi về sdt hoặc mail).

19 Cách Tăng Follow Tik Tok Cho Người Mới Bắt Đầu.
19 Cách Tăng Follow Tik Tok Cho Người Mới Bắt Đầu.
Chuyển tài khoản Pro cần kích hoạt tài khoản bằng mã xác minh.

11. Tắt chế độ riêng tư tài khoản

Thường thì mặc định tài khoản được tạo là riêng tư, tức là sẽ  không hiển thị video đến những người không theo dõi. Việc này sẽ trực tiếp làm giảm khả năng hiển thị của video, ảnh hưởng đến việc tăng lượt theo dõi cho tài khoản. Vì vậy, hãy bật chế độ công khai cho tài khoản của bạn.

Hướng dẫn: Biểu tượng người dùng => Dấu 3 chấm => Quản lý quyền riêng tư => Tắt tài khoản riêng tư.

19 Cách Tăng Follow Tik Tok Cho Người Mới Bắt Đầu.
19 Cách Tăng Follow Tik Tok Cho Người Mới Bắt Đầu.
Nếu chế độ riêng tư tài khoản đang bật, hãy tắt chế độ đó đi

12. Hướng Đến 1 Chủ Đề Nội Dung.

Việc xây dựng kênh TikTok có nhiều follow, nhiều view, tim và cả comment nữa thì bạn cũng cần hướng đến một tiêu chí nữa đó là việc: Hướng đến việc xây dựng nội dung video theo một chủ đề cụ thể.

Việc này sẽ hướng đến 2 mục tiêu:

– Xây dựng được lượng người theo dõi hùng hậu.

– TikTok cũng xác định được chủ đề nội dung kênh, qua đó sẽ đề xuất cho video hiển thị khi người dùng họ xem những video có nội dung liên quan.

Như vậy, cách làm này sẽ hỗ trợ tăng lượt người theo dõi trên TikTok vô cùng hiệu quả.

19 Cách Tăng Follow Tik Tok Cho Người Mới Bắt Đầu.
19 Cách Tăng Follow Tik Tok Cho Người Mới Bắt Đầu.

Nếu kênh TikTok bán hàng, hãy quay video về sản phẩm sao cho đẹp nhất.

13. Follow Tik Tok người khác.

Mạng TikTok cơ bản cũng khá giống với Instagram. Nghĩa là với những tài khoản mới được tạo, bạn có thể tìm kiếm lượng follow bằng cách follow những tài khoản khác.

Tuy nhiên, ở đây có một lưu ý đó chính là: Các bạn nên tìm và follow những tài khoản cũng mới tạo và có ít follow tương tự như bạn.

19 Cách Tăng Follow Tik Tok Cho Người Mới Bắt Đầu.
19 Cách Tăng Follow Tik Tok Cho Người Mới Bắt Đầu.

Vì khi đó, đối phương mới biết được rằng bạn follow họ, cảm kích và họ cũng có thể follow lại bạn để 2 người có thể trở thành bạn bè và có thể theo dõi nhau.

Bạn có thể đi follow những người ít follow để tăng follow TikTok.

14. Kết Nối Bạn Bè Trên Instagram, Facebook.

Thường đối với người mới chơi TikTok, bạn sẽ chẳng biết ai, và người khác cũng không biết bạn. Cộng với việc nội dung video bạn đăng chưa thực sự nổi bật, điều này rất khó để các bạn tăng nhanh lượt theo dõi tài khoản.

Khi đó, các bạn có cách khác để bắt đầu là:

• Kết nối bạn bè trên mạng Facebook.

• Kết nối bạn bè trên mạng Instagram.

• Và nhiều nền tảng mạng xã hội khác.

Việc làm này sẽ giúp bạn và những bạn bè của mình trên những nền tảng xã hội khác có thể kết nối với nhau, follow nhau trên TikTok để giúp tăng follow cho nhau.

19 Cách Tăng Follow Tik Tok Cho Người Mới Bắt Đầu.
19 Cách Tăng Follow Tik Tok Cho Người Mới Bắt Đầu.

Chia sẻ hồ sơ TikTok lên những tài khoản MXH khác.

15. Ý tưởng nội dung mới lạ.

Những video có ý tưởng mới lạ luôn hấp dẫn người dùng. Điều này thể hiện qua lượt tương tác như: Lượt view, comment, tym hoặc share.

Đối với ý tưởng nội dung mới lạ này, bạn có thể sáng tạo hoặc tìm kiếm. Nếu muốn tìm kiếm, bạn có thể tham khảo và khai thác những chủ đề nội dung video lạ từ các nguồn khác như: Facebook hay Youtube của nước ngoài.

Sau khi có ý tưởng, bạn có thể bắt đầu với việc sản xuất video rút ngắn thời lượng, đảm bảo thời lượng video đúng chuẩn TikTok mà vẫn đảm bảo thể hiện được chủ đề nội dung.

19 Cách Tăng Follow Tik Tok Cho Người Mới Bắt Đầu.
19 Cách Tăng Follow Tik Tok Cho Người Mới Bắt Đầu.

Nên nhớ, người dùng họ follow kênh Tik Tok phụ thuộc rất nhiều vào nội dung video trên kênh. Vì vậy, việc đầu tư ý tưởng nội dung video vừa đồng thời hỗ trợ tăng tương tác video, vừa hỗ trợ tăng follow Tik Tok nữa.

Tìm kiếm ý tưởng nội dung hay cho video.

16. Thêm các hiệu ứng cho video.

Thông thường bạn sẽ thấy những video được đầu tư hiệu ứng, edit hiệu ứng chỉnh chu, cẩn thận sẽ được tạo ra lượt view, tương tác rất cao. Đôi khi còn có thể tạo ra trend kéo follow cực mạnh cho kênh TikTok.

Và tất nhiên, đây chính là một cách để tăng follow TikTok cực kỳ hiệu quả nữa. Bạn nên tìm hiểu và biết cách edit, thêm hiệu ứng sinh động cho các video của mình.

Thực ra TikTok hiện tại đang được hỗ trợ rất nhiều hiệu ứng đẹp cho video. Ngoài việc edit video trước khi đăng thì trong quá trình đăng tải video nếu muốn chỉnh sửa, thêm hiệu ứng video thì bạn cũng có thể khai thác các hiệu ứng có sẵn.

19 Cách Tăng Follow Tik Tok Cho Người Mới Bắt Đầu.
19 Cách Tăng Follow Tik Tok Cho Người Mới Bắt Đầu.

Ngoài ra, việc tìm kiếm hướng dẫn edit thêm hiệu ứng video thì bạn cũng có thể lên Google Search, hoặc lướt video TikTok, sẽ có nhiều người hướng dẫn dành cho bạn.

Tạo các hiệu ứng cho các video trên kênh Tik Tok.

17. Sáng Tạo Nội Dung Video

Ngoài những loại nội dung video dạng như: Trend, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm . . . Thì nếu bạn có trí tưởng tượng phong phú, hay có team thì hoàn toàn có thể cùng nhau sáng tạo, tự nghĩ ra nội dung hay.

MyB đã thấy rất nhiều những kênh video mặc dù đã không đầu tư quá nhiều ở phần quay video nhưng nội dung mới, có yếu tố hài hước, hay đánh vào tâm trạng người xem.

Thành ra những video này thường có được lượt người xem và tương tác rất cao. Và những điều này này đóng góp rất nhiều vào việc tăng follow TikTok nhanh chóng của bạn.

19 Cách Tăng Follow Tik Tok Cho Người Mới Bắt Đầu.
19 Cách Tăng Follow Tik Tok Cho Người Mới Bắt Đầu.
Sáng tạo nội dung video theo cách riêng.

18. Tăng Tương Tác Video

Thực tế, đa phần các kênh TikTok có nhiều follow là bởi vì video của kênh có nhiều tương tác. Khi video có nhiều tương tác sẽ mang đến những lợi ích:

• Tăng đề xuất hiển thị video.

• Tăng follow trên Tik Tok.

Với mục tiêu này, cần tập trung vào: nội dung video, thời điểm đăng video, trend video . . . là được.

19 Cách Tăng Follow Tik Tok Cho Người Mới Bắt Đầu.
19 Cách Tăng Follow Tik Tok Cho Người Mới Bắt Đầu.
Tìm cách tăng tương tác cho video, follow sẽ tự động tăng lên.

19.Cách tăng Follow Tik Tok bằng Trao Đổi Follow.

Follow chéo là hình thức đi trao đổi follow trên Tik Tok. Cụ thể bạn dùng tài khoản của mình để follow Tik Tok người khác, và người khác cũng sẽ làm điều ngược lại với bạn.

Hình thức này khá thủ công, và cơ bản đây chưa phải cách tăng follow Tik Tok hiệu quả nhất. Bạn có thể áp dụng để tìm kiếm những lượt follow đầu tiên cho tài khoản Tik Tok của mình.

Một số gợi ý:

  1. Tham gia hội trao đổi follow Tik Tok trên group Facebook.

  2. Chia sẻ các bài viết chủ đề đổi follow Tik Tok.

  3. Nhận follow từ tài khoản khác và trả follow.

19 Cách Tăng Follow Tik Tok Cho Người Mới Bắt Đầu.
19 Cách Tăng Follow Tik Tok Cho Người Mới Bắt Đầu.

Trao đổi follow giữa những tài khoản Tik Tok với nhau.

Lời kết.

Trên đây là các cách tăng Follow tiktok dành cho người mới bắt đầu đơn giản và dễ thực hiện nhất. MyB chúc bạn thành công.

Xem thêm: Hướng Dẫn Bán Hàng Trên TikTok Từ A đến Z

Bài viết liên quan

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí