Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
VK
OK
Reddit

Dịch Vụ Content Marketing Chất Lượng Uy Tín

Content Marketing đóng vai trò quan trọng trong việc quảng cáo sản phẩm, dịch vụ. Là cầu nối truyền tải thông điệp của sản phẩm đến với người tiêu dùng. Content càng hay, càng hấp dẫn thì càng thu hút được nhiều người ghé thăm, quan tâm đến fanpage, website của bạn. Vậy làm sao để có những bài viết chất lượng, thu hút? Dịch vụ viết content marketing của MyB Media sẽ giúp bạn có những bài content da diết đánh trúng tâm lý khách hàng.

Xem thêm: Chạy quảng cáo Facebook

Content Marketing là gì?

Content hiểu theo Tiếng Việt có nghĩa là “nội dung” với một sự việc, một vấn đề… được đưa ra nếu không có content hay và hấp dẫn thì thật khó có thể giữ chân được khách hàng trên fanpage, website của mình.

Content chính là phần nội dung trên fanpage, website có thể là hình ảnh, bài viết, video, tin tức… Hiểu đơn giản hơn content chính là bài viết về giới thiệu một sản phẩm, dịch vụ, tin tức… nào đó mà các bạn khi làm sẽ đăng lên các fanpage, website hay đi chia sẻ ở các group khác nhau.

Dịch Vụ Content Marketing
Dịch Vụ Content Marketing

Các loại dịch vụ Content Marketing tại MyB Media

Hiện nay có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Content Marketing trong đó có cả MyB Media. Một số loại hình dịch vụ content có thể kể đến như:

 • Dịch vụ Content Marketing Facebook dạng bán hàng (mẫu có sẵn)

 • Dịch vụ viết bài cho Website, Landing Page (hỗ trợ 100% chuẩn SEO, up bài viết)

 • Dịch vụ viết bài Content PR, thương hiệu, bài báo,…

 • Dịch vụ viết bài review (dẫn dắt, có câu chuyện)

 • Dịch Vụ Sáng Tạo Nội Dung Cho Các Kênh Social Media Như: Facebook Ads, Zalo Ads, Tik tok Ads, LinkedIn,…

 • Dịch Vụ Content Dưới Dạng Hình Ảnh Như Infographic Hoặc Video

 • Dịch Vụ Viết Nội Dung Cho Email Marketing

 • Dịch Vụ Content Marketing Dạng Ebook

Tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn từng loại hình dịch vụ phù hợp. Tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc và xem xét kỹ càng để chọn đơn vị uy tín giúp  tránh tình trạng dịch vụ không đáp ứng yêu cầu, hoặc không hoàn thành công việc như mong muốn.

Dịch Vụ Content Marketing
Dịch Vụ Content Marketing

Xem thêm: 10 Dạng Content Marketing Facebook Hút View Nhất 2021

Tại sao nên thuê dịch vụ viết content marketing bên ngoài?

Fanpage, website là một công cụ hỗ trợ không thể thiếu cho cá nhân, doanh nghiệp trong kinh doanh online. Theo khảo sát thì lượng người dùng internet trên thế giới ngày càng tăng mạnh.

Và phần đa người dùng hiện nay đều sử dụng mạng internet để kết nối, tiếp cận sản phẩm, dịch vụ mà họ muốn tìm kiếm ở bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào. Internet trở thành nơi để khách hàng có thể trao đổi, mua bán và tìm thấy cửa hàng, group hay nguồn thông tin nhanh chóng và đáng tin cậy.

Những bài content có nội dung chất lượng, thu hút sẽ giúp fanpage, website của bạn nổi bật hơn các đối thủ khác trong việc tạo niềm tin cho khách hàng, kéo theo đó là những lợi ích cho doanh nghiệp như làm nổi bật nhận diện thương hiệu, tăng lượng khách hàng tiềm năng, tăng doanh số bán hàng, …

Tuy nhiên việc viết bài content marketing hay phải đồng nghĩa với việc phải đảm bảo các tiêu chí chuẩn SEO, thân thiện với các công cụ tìm kiếm điển hình là google và nội dung chất lượng thu hút người dùng thì không phải ai cũng làm được điều này. Mặt khác, việc tự xây dựng một bộ phận content marketing riêng trong doanh nghiệp là khá tốn thời gian, công sức cũng như chi phí vận hành mà chưa chắc đã đạt được kết quả mong muốn. Chính vì vậy, dịch vụ viết content thuê ngoài được xem như là sự lựa chọn tối ưu, hợp lý nhất và đang dần trở thành xu hướng được nhiều đơn vị, tổ chức và cá nhân lựa chọn sử dụng. Chính vì thế hiện nay nhiều cá nhân, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ content marketing thuê ngoài:

Kết quả tốt hơn: Nội dung content marketing tương thích giúp người dùng click vào fanpage, website của bạn và từ đó tìm hiểu thêm những thông tin, sản phẩm khác. Từ đó giúp tăng uy tín cho doanh nghiệp của bạn từ đó mang lại sự tin cậy tuyệt đối với khách hàng kéo theo tăng lượng chuyển đổi cho fanpage, website. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng những content thuê bên ngoài để sử dụng chạy quảng cáo bán hàng.

Tăng tỷ lệ chuyển đổi: Tăng khả năng quảng cáo, tiếp thị thương hiệu đến với nhiều người. Nếu họ cảm thấy nội dung của bạn hay, có giá trị, họ sẽ tìm đến bạn từ đó tăng khả năng chuyển đổi, khả năng mua hàng từ đó đẩy doanh thu lên cho doanh nghiệp.

Dịch Vụ Content Marketing
Dịch Vụ Content Marketing

Xem thêm: Chiến Lược Để Có Content Hiệu Quả

Dịch vụ Content Marketing sẽ phát huy hiệu quả trên những kênh nào?

Dịch vụ Content Marketing mang lại hiệu quả cho mọi kênh Offline và Online. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của công nghệ 4.0, các dịch vụ Content Marketing ngày càng phát huy hiệu quả mạnh mẽ trên những kênh kinh doanh Online như mạng xã hội, Website, công cụ tìm kiếm,…

Đối với Website, hiện nay, các dịch vụ Content hướng đến mục tiêu sáng tạo nội dung chuẩn SEO để gia tăng xứ hạng vị trí top đầu tìm kiếm của Google. Google liên tục thay đổi thuật toán để đảm bảo chất lượng tìm kiếm cho người dùng internet. Không phải cứ bài viết có nhiều từ khóa, nhiều Backlink sẽ dễ dàng lên Top google. Nội dung cần phải chất lượng, hữu ích mang lại giá trị cho người dùng. MyB Media – Đơn vị cung cấp dịch vụ Content Marketing uy tín sẽ đáp ứng được các yêu cầu này. Nhờ đó giúp Website của bạn gia tăng thứ hạng, dễ dàng lên Top của các công cụ tìm kiếm.

Đối với bài viết Content trên Facebook, bạn luôn cần sáng tạo, đa dạng hơn trong lối viết, cách trình bày,… Ngoài ra các nội dung trong bài viết cần tuân thủ quy tắc mà Facebook đề ra tránh vi phạm chính sách, tiêu chuẩn cộng đồng. Hơn hết, lượng người dùng Facebook ngày càng tăng mạnh, đây chính là lý do mà Facebook trở thành kênh kiếm tiền online hiệu quả cho mọi cá nhân, doanh nghiệp. Chính vì điều đó mà nội dung Facebook cần được đầu tư, thiết kế chuyên nghiệp nhất để nâng cao hiệu quả thu hút khách hàng.

Dịch Vụ Content Marketing
Dịch Vụ Content Marketing

Xem thêm: Hướng Dẫn Đặt Tên Tiêu Đề Content Đỉnh Cao Thu Hút

6 lý do nên thực hiện Content Marketing

 • Điểm cộng với Google: Google yêu thích các website có nội dung chất lượng

 • Chi phí thấp: Quảng cáo, tiếp thị nội dung có chi phí thấp

 • Tạo cảm tình: Giúp người dùng hiểu hơn, có cảm tình hơn với sản phẩm, thương hiệu của bạn.

 • Tăng tỷ lệ chuyển đổi: Tạo ra giá trị chuyển đổi cao hơn so với các hình thức marketing khác.

 • Tính lan truyền mạnh: Tạo sự lan truyền cao mà KHÔNG TỐN PHÍ. Nếu content của bạn thực sự “chất”, thu hút người xem thì họ sẵn sàng chia sẻ nội dung đó lên tài khoản cá nhân của họ, hơn thế là chia sẻ vào các group,… Và điều đó sẽ giúp fanpage, website của bạn được nhiều người biết đến hơn.

 • Sở hữu lượng fan trung thành: Nếu fanpage, website của bạn thường xuyên chia sẻ những thông tin bổ ích cho người dùng thì rất dễ dàng để níu chân người dùng ở lại và trở thành fan của bạn. Điều đó đồng nghĩa với việc có thể chính người dùng đó lại trở thành khách hàng của bạn.

Bài viết khác: Content marketing và cách lên một chiến lược hiệu quả

Giá viết content marketing cao hay thấp?

Giá viết content marketing có nhiều mức giá khác nhau. Tùy vào bạn lựa chọn đơn vị hợp tác.

-Công ty mà bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ viết content cho bạn là một công ty như thế nào. Có thể bạn sẽ chỉ cần chi trả một khoản tiền nhỏ cho đội ngũ này nhưng những bài content mang về lại không chất thì rất dễ mất đơn hàng. Như vậy là không hiệu quả rồi đúng không?

Tuy nhiên với một công ty khác bạn có thể bạn phải bỏ ra chi phí cao hơn một chút, nhưng bù lại bài viết của bạn hay, hấp dẫn và thu hút người đọc, sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ được nhiều người biết đến hơn.

-Mỗi gói dịch vụ viết content marketing khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Có gói dịch vụ viết bài thường, có gói viết bài chạy quảng cáo, bài review, bài website chuẩn SEO, bài PR, cũng có gói viết kèm theo cả ảnh…

-Độ dài, ngắn của bài content khác nhau cũng khiến cho giá viết content marketing có sự khác nhau.

Giá viết content marketing của MyB Media.

mybmedia.vn là trang web chính thức của Công ty TNHH dịch vụ truyền thông và quảng cáo MyB một công ty với bề dày kinh nghiệm trên 7 năm chuyên cung cấp các dịch vụ marketing tổng thể với rất nhiều gói dịch vụ trong đó nổi bật là gói dịch vụ viết content marketing chuyên nghiệp với đội ngũ nhân sự trẻ, năng nổ, sáng tạo giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Bảng giá dịch vụ viết content marketing của MyB Media:

Dịch Vụ Content Marketing
Dịch Vụ Content Marketing

Công ty TNHH dịch vụ truyền thông và quảng cáo MyB

Những dịch vụ của công ty.

MyB Media là một công ty chuyên cung cấp các gói dịch vụ marketing tổng thể. Các dịch vụ mà MyB Media cung cấp bao gồm:

 • Phòng marketing thuê ngoài: với đầy đủ mọi dịch vụ là giải pháp giúp doanh nghiệp của bạn tối ưu chi phí, giảm nhân lực không cần thiết, tối đa hiệu quả.

 • Chạy quảng cáo Facebook: Cung cấp giải pháp giúp giảm lãng phí, gia tăng chuyển đổi, tối ưu liên tục để đạt lợi nhuận lớn nhất.

 • Chụp ảnh sản phẩm: Cung cấp dịch vụ tư vấn, triển khai chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp, ấn tượng, chất lượng hình ảnh cao.

 • Dịch vụ viết content: Cung cấp dịch vụ content PR, content chuẩn SEO website, content marketing, xây dựng nội dung Fanpage.

 • Dịch vụ SEO website: Dịch vụ SEO đưa website của bạn luôn ở top đầu tìm kiếm Google tăng độ nhận diện thương hiệu tiếp cận khách hàng tiềm năng

 • Thiết kế đồ họa: Cung cấp dịch vụ thiết kế đồ hoạ với các ấn phẩm quảng cáo sáng tạo, chuyên nghiệp, bắt mắt.

 • Thiết kế Landing page: MyB Media là đơn vị chuyên thiết kế landing page giúp tăng trải nghiệm khách hàng tối đa hóa chuyển đổi.

 • Dịch vụ quảng cáo google: Cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Ads tăng độ nhận diện thương hiệu tối ưu hóa doanh thu.

 • Thiết kế gian hàng TMĐT: Xây dựng và chăm sóc trang thương mại điện tử sẽ giúp khách quản lý tốt các hoạt động kinh doanh của mình trên trang TMĐT

Dịch Vụ Content Marketing
Dịch Vụ Content Marketing

MyB Media nhận viết content marketing đa dạng ngành, lĩnh vực

 • Content website: hỗ trợ 100% chuẩn SEO, up bài

 • Content Facebook dạng bán hàng: mẫu có sẵn

 • Content review: dẫn dắt, có câu chuyện

 • Content PR, thương hiệu, bài báo.

Đội ngũ nhân viên content của MyB Media chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản, có ý tưởng đa dạng và phong phú.

Xem thêm: Bí Quyết Xây Dựng Content Hay Thu Hút Người Đọc

Quy trình triển khai viết bài content ở MyB Media

 • – Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng

 • – Tư vấn dịch vụ chọn gói sản phẩm phù hợp với nhu cầu cho từng khách hàng

 • – Tiến hành soạn thảo hợp đồng và dự trù thanh toán

 • – Lên plan ý tưởng content cho khách hàng

 • – Phối hợp, hỗ trợ tư vấn về hướng đi content xuyên suốt cho doanh nghiệp

 • – Chỉnh sửa nếu cần

 • – Kết thúc và bàn giao dự án

Dịch Vụ Content Marketing
Dịch Vụ Content Marketing

Tại Sao Bạn Nên Chọn MyB Media

Đội Ngũ Chuyên Nghiệp:

Tập hợp của những thành viên giàu kinh nghiệm đã có nhiều năm viết bài. 100% hiểu biết về content và có kỹ năng viết lách tốt ở nhiều lĩnh vực.

Quy Trình Chuyên Nghiệp:

Quy trình tiếp nhận yêu cầu, tư vấn, báo giá, hợp đồng và thực hiện diễn ra đúng trình tự chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng và hiệu quả tốt nhất.

Hỗ Trợ 24/7:

Đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng, giải đáp mọi thắc mắc những vấn đề liên quan đến content, quảng cáo,…

Content Hình Ảnh Chuẩn Và Chất:

Cam kết nội dung unique 99%, Giúp cho doanh nghiệp của bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Tính Lan Truyền Mạnh:

Tạo sự lan truyền mạnh mẽ giúp cho doanh nghiệp tăng doanh thu mà không tốn chi phí quảng cáo

Hoàn Tiền Nếu Không Hài Lòng:

Nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi xin cam kết hoàn tiền nếu không đúng như những gì thỏa thuận lúc đầu giữa 2 bên.

Dịch Vụ Content Marketing
Dịch Vụ Content Marketing

Vì những lợi ích mà MyB Media mang lại cho quý vị. Hãy lựa chọn MyB Media để thúc đẩy công việc kinh doanh của mình ngày càng tốt hơn nhé!

Xem thêm: Lý Do Durex Content Marketing Thành Chúa Tể Làng Content

Bài viết liên quan

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí