Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
VK
OK
Reddit

Dịch Vụ Quảng Cáo Tiktok Giá Rẻ – Chất Lượng Tại Hà Nội

Trong thời đại 4.0 hiện nay, thế hệ gen Z đang ngày càng phát triển và dần trở thành những nhóm đối tượng có khả năng chi tiêu mới. Điều đó đòi hỏi các doanh nghiệp cần phải thay đổi trong phương thức quảng cáo để tiếp cận tới những người tiêu dùng tiềm năng này. Và bên cạnh Facebook Ads hay Google AdsTiktok Ads đang là 1 kênh truyền thông vô cùng hiệu quả để các nhãn hàng tiếp cận tới họ. Có rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, các shop bán hàng lựa chọn Tiktok khi muốn chạy quảng cáo online.

Nhưng chạy quảng cáo Tiktok có đem lại lợi ích khác gì so với các nền tảng chúng ta đã quá quen thuộc như Facebook, Youtube, Google? Có đơn vị nào cung cấp dịch vụ quảng cáo Tiktok uy tín mà giá hợp lý không? Tất cả những thắc mắc này sẽ được MyB trả lời cho bạn trong bài viết dưới đây. Cùng theo dõi nhé!

Dịch Vụ Quảng Cáo Tiktok Giá Rẻ
Dịch Vụ Quảng Cáo Tiktok Giá Rẻ

Xem thêm: Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook

Vì sao cần thiết chạy quảng cáo Tiktok?

Tiktok Ads hay còn gọi là quảng cáo Tiktok là một cách để gọi hình thức chạy quảng cáo trên nền tảng này. Sự đặc biệt khiến Tiktok nhanh chóng nắm giữ được 1 vị trí cao, được đặt lên cả bàn cân với các nền tảng mạng xã hội lớn như Facebook hay Youtube là nhờ cách hoạt động dựa trên những video vô cùng ngắn, chỉ kéo dài từ 30s – 1 phút của nó. Và chính vì sự giới hạn trong thời gian, video trên Tiktok đòi hỏi sự sáng tạo vô cùng lớn.

Đây cũng là nguyên nhân vì sao chỉ mới ra mắt từ năm 2017 mà tính đến nay, TikTok đã tăng tốc vượt bậc và là 1 trong những đối thủ cạnh tranh hàng đầu của các mạng xã hội khác. Theo thống kê tới thời điểm hiện tại, ứng dụng này đã thu hút khoảng 800 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.

Có thể thấy rõ ràng dù sinh sau đẻ muộn nhưng Tiktok Ads đang được đánh giá là loại hình quảng cáo có tiềm năng nhất hiện tại. Vậy tại sao doanh nghiệp của bạn nên chạy quảng cáo Tiktok ngay hôm nay?

Dịch Vụ Quảng Cáo Tiktok Giá Rẻ
Dịch Vụ Quảng Cáo Tiktok Giá Rẻ

Lượng người dùng Tiktok tại Việt Nam khá lớn

Như đã nói bên trên, bạn có thể thấy được lượng người dùng của Tiktok đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Riêng tại Việt Nam, hiện nay đã có khoảng hơn 20 triệu người sử dụng Tiktok thường xuyên. Trong đó, số lượng người người dùng trẻ từ 18 – 30 tuổi chiếm phần trăm lớn nhất. Họ là người có lối sống và phương thức mua hàng hiện đại thông qua các nền tảng online, nắm bắt xu hướng rất nhanh. Đây chính là những khách hàng có tiềm năng vô cùng lớn cho các doanh nghiệp trong tương lai khi xu hướng mua sắm đang dần dịch chuyển sang các sàn thương mại điện tử.

Xem thêm: Bảng giá dịch vụ quảng cáo Tiktok

Hình thức quảng cáo đa dạng

Dù ra đời chưa lâu, nhưng Tiktok đã và đang khai thác mảng quảng cáo rất tốt. Các doanh nghiệp hay người kinh doanh có thể lựa chọn rất nhiều hình thức quảng cáo khác nhau tùy theo mục đích và ngân sách của mình. Hiện nay, Tiktok cung cấp 4 định dạng quảng cáo cho doanh nghiệp đó là:

  • Native Video Ads (Quảng cáo video xuất hiện tự nhiên)

  • Brand Takeovers (Quảng cáo thương hiệu).

  • Video Challenges (Quảng cáo video thử thách dưới dạng hashtag).

  • Branded Lense (Quảng cáo Tiktok tương tác hai chiều).

Cách thức quảng cáo độc đáo

Tiktok Ads là hình thức quảng cáo dưới dạng các video ngắn. Điều đó đòi hỏi video của doanh nghiệp hay cá nhân muốn được Tiktok “đẩy lên” đều cần phải có sức sáng tạo vô cùng lớn. Đây là cái khó của Tiktok nhưng cũng là cơ hội giúp bạn có thể thỏa sức sáng tạo các nội dung thu hút, độc đáo cho video của mình. Và nếu làm được điều đó, chắc chắn video của bạn sẽ trở nên viral nhanh chóng.

Phù hợp với nhiều ngành hàng khác nhau

Do Tiktok hướng tới các đối tượng người dùng trẻ tuổi nên các quảng cáo trên nền tảng này có thể phù hợp với rất nhiều ngành hàng khác nhau. Trong đó, các ngành hàng đặc biệt dễ kinh doanh là ẩm thực, thời trang, đồ trang trí, đồ công nghệ, phụ kiện,… hoặc các sản phẩm bắt trend, các sản phẩm xu hướng mới,… Nếu doanh nghiệp của bạn đang muốn thử một kênh quảng cáo hoàn toàn mới, thoát khỏi các cách thức quá quen thuộc thì đây chính là lựa chọn lý tưởng.

Độ cạnh tranh thấp

Vì sinh sau đẻ muộn nên so với thị trường quảng cáo trên Facebook hay Google có sự cạnh tranh quá cao, quảng cáo trên Tiktok còn khá mới mẻ và ít “đối thủ” dành cho bạn. Do đó, bạn hoàn toàn có thể đạt được độ nhận diện và tỷ lệ chuyển đổi cao trên Tiktok với chi phí tiết kiệm hơn nhiều các nền tảng đã bão hòa quảng cáo như Facebook, Google.

Xem thêm: Cách Làm Video Quảng Cáo Tiktok Cho Người Mới

Dịch vụ quảng cáo Tiktok giá rẻ tại MyB cung cấp cho bạn điều gì?

Tăng nhận diện

MyB có thể giúp thương hiệu của bạn gây ấn tượng mạnh mẽ và ghi dấu trong lòng người dùng Tiktok thông qua các chiến dịch quảng cáo đặc biệt, target chính xác đối tượng mục tiêu.

Tăng lượt xem

Chúng tôi hỗ trợ bạn đưa ra nhiều ý tưởng video độc đáo, sáng tạo với thời gian phù hợp, được tối ưu hóa chuyên nghiệp chỉ từ 6s – 60s khi đăng tải trên TikTok.

Tăng chuyển đổi

Chúng tôi sản xuất các video chất lượng cao, định dạng tiêu chuẩn và CTA giúp khách hàng thu hút nhóm đối tượng mục tiêu nhanh chóng, tạo phễu Marketing và tăng lượt chuyển đổi. Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng tạo landing page Tiktok phù hợp giúp tăng tỷ lệ mua hàng.

Tăng lượt nhấp vào website

Thông qua các quảng cáo Tiktok đã được thử nghiệm testing A/B, MyB giúp doanh nghiệp của bạn không chỉ thu hút lượt theo dõi kênh Tiktok mà giúp còn thúc đẩy truy cập vào website chính nhiều hơn. Từ đó, tăng lượng traffic tự nhiên và chuyển đổi tốt nhất.

Dịch Vụ Quảng Cáo Tiktok Giá Rẻ
Dịch Vụ Quảng Cáo Tiktok Giá Rẻ

MyB Media – công ty quảng cáo Tiktok Uy tín, Chuyên Nghiệp

Chi phí quảng cáo Tiktok tại MyB Media

Tùy thuộc vào từng chiến dịch bạn thực hiện và loại hình quảng cáo thì chi phí quảng cáo Tiktok sẽ khác nhau. Trung bình, nếu muốn chạy quảng cáo trên Tiktok thì bạn cần bắt đầu từ mức giá thấp nhất là 10 USD cho mỗi 1.000 lượt xem (CPM). Và các điều khoản, chính sách chạy ads của Tiktok cũng yêu cầu doanh nghiệp cần chi ra tối thiểu 500 USD cho mỗi chiến dịch. Và mức giá này có thể còn tăng theo cấp số nhân phụ thuộc vào yêu cầu của doanh nghiệp.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ quảng cáo Tiktok và biết thêm thông tin chi tiết về báo giá tại MyB, vui lòng để lại thông tin liên hệ tại mục Đăng ký tư vấn để được tư vấn miễn phí nhé!

Dịch Vụ Quảng Cáo Tiktok Giá Rẻ
Dịch Vụ Quảng Cáo Tiktok Giá Rẻ

Quy trình chạy quảng cáo Tiktok tại MyB

Khi sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo Tiktok tại MyB, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từ A – Z các bước để thực hiện một chiến dịch truyền thông mang lại hiệu quả tối đa. Khách hàng sẽ được tư vấn các khâu để xây dựng 1 chiến dịch quảng cáo đầy đủ bao gồm:

  • Cách tạo tài khoản doanh nghiệp hoặc tài khoản cá nhân (tùy mục đích) để quảng cáo hàng hóa hoặc dịch vụ.

  • Hướng dẫn và hỗ trợ quản lý tài khoản Tiktok trong suốt quá trình diễn ra chiến dịch

  • Tư vấn lựa chọn chiến dịch quảng cáo Tiktok phù hợp nhất với mục tiêu kinh doanh của bạn: In-feed video, Brand takeover, Hashtag challenge, AR Content or Customer Influence.

  • Giúp bạn lên chiến dịch quảng cáo đầy đủ với mục tiêu quảng cáo, ngân sách, vị trí đặt quảng cáo, đối tượng mục tiêu, lịch quảng cáo…

  •  Đánh giá hiệu quả chiến dịch và báo cáo hiệu quả công việc thường xuyên với khách hàng.

Công ty MyB Media là đơn vị Agency đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chạy quảng cáo đa nền tảng với hàng trăm ngàn khách hàng. Chúng tôi có tự tin sẽ đem lại cho bạn dịch vụ quảng cáo Tiktok tuyệt vời nhất với kết quả không chỉ như mong đợi mà còn HƠN cả mong đợi! Đồng hành cùng MyB ngay hôm nay để bứt phá doanh thu vượt bậc, bạn còn chờ gì nữa?

Tham khảo thêm bài viết cùng chủ đề:

Bài viết liên quan

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí