Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
VK
OK
Reddit

Dịch Vụ SEO Website Giúp Lên Top Google Bền Vững

Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao mình lại cần đến dịch vụ SEO website chưa?

Hãy nhìn vào con số thực tế này: có đến 75% người tra cứu thông tin trên Google không bao giờ cuộn hết trang đầu tiên khi hiển thị kết quả tìm kiếm. Điều đó đồng nghĩa với việc nếu bài viết hoặc Website của bạn không nằm ở top đầu trong kết quả của công cụ tìm kiếm (SERP), bạn đã bỏ lỡ 3/4 thị trường mục tiêu tiềm năng cho doanh nghiệp. Từ đây, bạn đã nhận ra tầm quan trọng của SEO rồi chứ?

SEO website là 1 phương thức hữu hiệu giúp bạn dễ dàng tiếp cận tới khách hàng của mình nhanh chóng và ổn định. Đây chính là lý do tại sao MyB Media cung cấp Dịch Vụ SEO Website chuyên nghiệp giúp bạn tăng khả năng cạnh tranh, tăng doanh thu bán hàng hiệu quả từ kênh Marketing online này.

Dịch Vụ SEO Website Giúp Lên Top Google Bền Vững
Dịch Vụ SEO Website Giúp Lên Top Google Bền Vững

X em thêm: Giá chạy Ads Facebook

Tạo Sao Cần SEO Website?

Bạn có biết, theo thống kê của Google, có đến 53% người dùng sẽ nghiên cứu sản phẩm thông qua các công cụ tìm kiếm? Và đó chính là lý do vì sao SEO website cần được chú trọng hơn bao giờ hết.

Vai trò của SEO website sẽ được phát huy tối đa khi người dùng trực tuyến tìm thấy bạn trên các công cụ tìm kiếm và thúc đẩy họ truy cập trang web của bạn, từ đó và tăng tỷ lệ chuyển đổi bán hàng tốt hơn.

6 lợi ích cụ thể của SEO website

1. Kênh thu hút khách hàng liên tục và tăng trưởng bền vững

Như đã nêu ở phần mở đầu, việc website của bạn có thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm sẽ giúp doanh nghiệp có khả năng tiếp cận 3/4 thị trường mục tiêu. Tuy chỉ là con số ước lượng nhưng trên thực tế, những gì SEO website làm được sẽ khiến bạn ngỡ ngàng. SEO tổng thể website có thể giúp bạn thu hút tới hàng trăm, hàng ngàn lượt traffic.

Khi ngừng chạy quảng cáo thì lượt tiếp cận khách hàng của bạn sẽ nhanh chóng giảm đi. Nhưng với SEO thì khác! Bạn có thể duy trì kết quả này trong một thời gian dài hơn hẳn. Điều này có được là nhờ Website được tối ưu hoá, được Google nhận dạng tốt và bạn chỉ cần duy trì chúng.

2. Tăng tỷ lệ ROI

ROI (viết tắt của Return On Investment) là tỷ lệ lợi nhuận thu được trên chi phí đầu tư. Tỷ lệ ROI càng cao thì càng chứng tỏ được doanh nghiệp của bạn đang hoạt động hiệu quả. Và với hoạt động SEO website, bạn có thể:

 • Ước tính lợi nhuận thu được từ lượng traffic đổ về.

 • Nâng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng khi khách hàng tìm kiếm nhằm cải thiện doanh thu.

 • Phân tích và đánh giá được hiện trạng của doanh nghiệp, từ đó đưa ra giải pháp để xử lý các vấn đề trực tiếp ảnh hưởng đến doanh thu online.

 • Tối ưu chi phí Marketing cho Ads khi phối hợp triển khai chiến lược SEO – PPC.

Dịch Vụ SEO Website Giúp Lên Top Google Bền Vững
Dịch Vụ SEO Website Giúp Lên Top Google Bền Vững

Xem thêm: Bí kíp thiết kế website chuẩn SEO từ A – Z

3. Đầu tư mang tính dài hạn

Như đã nói ở trên, SEO là một khoản đầu tư dài hạn và mang lại kết quả lâu dài nếu được tối ưu – không như quảng cáo, ngừng đầu tư là tắt theo. Ngay cả khi không triển khai gì nhiều, website của bạn vẫn có thể nằm trên top đầu tìm kiếm và thu hút traffic miễn phí để mang khách hàng về.

4. Cải thiện UI, UX của người dùng

UX, UI là yếu tố quan trọng giúp tăng trải nghiệm cho khách hàng khi bước vào trang web của bạn. Và Google sẽ dựa vào hành vi khách hàng để đánh giá chất lượng trang web, sau đó cân nhắc việc đưa trang web của bạn lên TOP. Vì vậy cải thiện UI, UX tốt sẽ giúp ghi điểm trong mắt khách hàng, kích thích hành vi mua sắm.

5. Bám đuổi khách hàng với Remarketing SEO

SEO có thể giúp bạn tối ưu chi phí Ads và hiểu rõ hành vi của khách hàng. Bạn có thể lên chiến lược Remarketing vào những đối tượng khách hàng tiềm năng nhờ SEO.

6. Xây dựng, củng cố và phát triển thương hiệu lâu dài

Khách hàng luôn có nhu cầu tìm kiếm từ khoá và những từ khóa chính là những thứ có liên quan đến vấn đề họ đang quan tâm. Vì thế, nếu bạn tối ưu hiệu quả và giữ vị trí top đầu trên Google thì Website của bạn có nhiều khả năng xuất hiện liên tục trong mắt người tìm kiếm.

Đây chính là cơ hội để người dùng nhìn nhận doanh nghiệp của bạn như một chuyên gia trong lĩnh vực sản phẩm/dịch vụ mà họ đang hướng đến. Thứ hạng tốt trên công cụ tìm kiếm sẽ như một phiếu bầu mà Google dành cho bạn và mang tới cho khách hàng niềm tin rằng công ty của bạn đang dẫn đầu về lĩnh vực này. Và một khi đạt được điều đó cũng đồng nghĩa với việc thương hiệu của bạn sẽ được khách hàng ghi nhớ, tin tưởng và tạo nên lòng trung thành cho doanh nghiệp.

Dịch Vụ SEO Website Giúp Lên Top Google Bền Vững
Dịch Vụ SEO Website Giúp Lên Top Google Bền Vững

Xem thêm: Cách Để Tối Ưu Website Chuẩn Seo Mới nhất

Lợi Ích Khi Sử Dụng Dịch Vụ SEO Website Tại MyB

Dịch vụ SEO website tại MyB Media đem lại lợi ích:

✓ Nâng cao và duy trì thứ hạng trên Google nhờ bộ từ khóa tiềm năng trong lĩnh vực để bán hàng trên các công cụ tìm kiếm.

✓ Gia tăng lượng traffic (người dùng truy cập) một cách tự nhiên, tăng tỷ lệ khách hàng liên hệ qua Website.

✓ Website của bạn sẽ được tối ưu theo tiêu chuẩn và quy trình bài bản để tăng độ uy tín với cả Google và khách hàng.

✓ Giúp phân loại nhu cầu tìm kiếm khách hàng để dễ dàng triển khai những kế hoạch Marketing phù hợp với người dùng.

✓ Tăng tỷ lệ tiếp cận nhanh khách hàng mới, tăng tỷ lệ chuyển đổi cao.

✓ Mở rộng thị trường, xây dựng thương hiệu uy tín.

✓ Tăng doanh thu bán hàng và kiểm soát các chiến dịch kinh doanh hiệu quả.

✓ Tiết kiệm thời gian và chi phí lên đến 50 – 60% nhờ vào tính bền vững của giải pháp SEO tổng thể website.

MyB Media Cung Cấp Dịch Vụ SEO Chuyên Nghiệp

MyB Media cung cấp giải pháp SEO Website toàn diện độc quyền, giúp xây dựng Website dựa trên sự đáp ứng tối đa Search Intent của khách hàng truy cập. MyB nhận tư vấn và triển khai Dịch vụ SEO chuyên nghiệp – uy tín dựa trên nguồn lực và kinh nghiệm thực chiến của mình.

Chúng tôi có thế mạnh là đội ngũ nhân viên có nền tảng chuyên môn sâu rộng về lĩnh vực Marketing online và SEO Website. Đặc biệt, mỗi thành viên trong đội đều có niềm đam mê bất tận với việc nghiên cứu và tìm ra những giải pháp SEO mới, đem lại hiệu quả, tối ưu nhất. Đội ngũ của MyB tiếp nhận mọi dự án SEO bất chấp lĩnh vực, bất chấp độ khó của từ khoá.

Chính nhờ sự tận tình và nhiệt huyết trong công việc, MyB Media đã và đang trở thành đối tác cung cấp dịch vụ SEO cho hàng trăm cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Chúng tôi cam kết mức độ thành công cho mỗi dự án và sẵn sàng bồi thường nếu kết quả không được như mong đợi.

Dịch Vụ SEO Website Giúp Lên Top Google Bền Vững
Dịch Vụ SEO Website Giúp Lên Top Google Bền Vững

Quy trình làm việc cơ bản của MyB Media khi cung cấp dịch vụ SEO website:

 • Nhận thông tin từ khách hàng và báo giá sơ bộ

 • Phân tích thị trường, nghiên cứu từ khoá và báo giá chi tiết

 • Ký kết hợp đồng và tiến hành thanh toán theo các điều khoản

 • Tiến hành SEO và báo cáo theo lịch trình hàng tuần, hàng tháng

 • Nghiệm thu và bàn giao dự án SEO

Vì Sao Bạn Nên Chọn Lựa Dịch Vụ SEO Của MyB Media?

Dịch Vụ SEO Website Giúp Lên Top Google Bền Vững
Dịch Vụ SEO Website Giúp Lên Top Google Bền Vững

Có nhiều lý do khiến khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn dịch vụ SEO Website của MyB Media:

 • Chúng tôi luôn cập nhật các kỹ thuật SEO kịp xu hướng thuật toán của Google và áp dụng vào thực tế để tạo nên hiệu quả cho bạn.

 • Có các công cụ, tool hỗ trợ chuyên nghiệp phục vụ SEO Website.

 • Phân tích đối thủ và khách hàng trên Google để không bỏ sót một “cơ hội” nào để mở rộng thị trường.

 • Đội ngũ SEOers chuyên nghiệp, có chuyên môn cao và kinh nghiệm hoạt động lâu trong lĩnh vực SEO.

 • Quá trình lên kế hoạch và thực thi chiến lược SEO bài bản, chuyên nghiệp.

 • Báo cáo nội dung chi tiết và đo lường kết quả SEO rõ ràng bằng văn bản, đúng nguyên tắc theo hợp đồng và cam kết.

 • Tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng giúp tiết kiệm ngân sách.

 • Tư vấn hỗ trợ giải pháp SEO tổng thể miễn phí và đưa ra mức giá dịch vụ phù hợp với từng doanh nghiệp, cá nhân muốn triển khai SEO tại MyB Media.

 • Áp dụng nhiều ưu đãi dành cho khách hàng, đối tác khi triển khai combo dịch vụ.

Dịch Vụ SEO Website Giúp Lên Top Google Bền Vững
Dịch Vụ SEO Website Giúp Lên Top Google Bền Vững

Xem thêm: Bật mí cách tạo từ khóa cho website với người mới

Bảng Giá Dịch Vụ SEO Tổng Thể

Dựa trên chất lượng mà dịch vụ SEO tổng thể của MyB Media có thể đem lại cho bạn ắt hẳn bạn sẽ băn khoăn về giá thành phải không? Rất nhiều khách hàng lo ngại về giá dịch vụ quá cao nên ngại liên kết với chúng tôi.

Tuy nhiên, khi tìm đến chúng tôi, bạn không cần lo lắng quá nhiều về dịch vụ SEO. Bởi lẽ chúng tôi đã áp dụng mức giá ưng ý đúng chuẩn tài chính của mỗi đối tác, khách hàng.

Bảng giá dưới đây chỉ thể hiện mức chi phí tương đối. Chúng tôi sẽ báo giá chi tiết nhất cho khách hàng sau khi tiếp nhận yêu cầu của bạn một cách chi tiết.

Dịch Vụ SEO Website Giúp Lên Top Google Bền Vững
Dịch Vụ SEO Website Giúp Lên Top Google Bền Vững

Một số câu hỏi về sử dụng dịch vụ SEO tổng thể

Câu 1: SEO từ khóa hay SEO tổng thể tốt hơn?

SEO từ khoá hướng tới đánh trúng nhu cầu tìm kiếm của người tiêu dùng. Tuy nhiên nó không làm việc tối ưu cho toàn bộ website. Theo đó, xét trên yếu tố bền vững, SEO tổng thể có độ bền vững và ổn định cao hơn. Bởi lẽ SEO tổng thể có thể giúp website của bạn dễ dàng tiếp cận đến với khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn.

Câu 2: Liệu SEO tổng thể có kéo 1000 từ khóa lên TOP hay không?

SEO tổng thể tại MyB Media nhận định, bạn không chỉ lên Top 1000 từ khoá mà còn có thể nhiều hơn thế nữa.

Câu 3: SEO tổng thể trong bao lâu thì lên Top?

Tuỳ thuộc vào mức độ cạnh tranh từ khoá mà thời gian SEO tổng thể lên top nhanh hay chậm. Đối với MyB Media, đội ngũ Seo-er sẽ áp dụng những kỹ thuật SEO thân thiện với bộ máy tìm kiếm và website, dễ dàng tiếp cận người dùng. Cam kết mang lại hiệu quả lâu dài, ổn định chứ không phải chỉ lên Top tạm thời.

Kết Luận

Khi được thực hiện đúng cách, SEO chính là một công cụ chiến lược hiệu quả cho hành trình tìm kiếm khách hàng và tiếp thị doanh nghiệp. Tại sao bạn phải tự mình thực hiện trong khi MyB Media có thể giúp bạn đạt được kết quả như mong muốn hoặc thậm chí còn tốt hơn thế nữa? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn nhé!

Tham khảo thêm bài viết cùng chủ đề:

Bài viết liên quan

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí