Dịch Vụ Thiết Kế Landing Page Tại Hà Nội

Sử dụng Landing page đang là xu hướng làm website trong những năm gần đây. Bới Landing page có khả năng thu hút khách hàng tiềm năng triệt để và dễ dàng mang lại chuyển đổi tốt hơn so với nhiều công cụ marketing online hiện nay. Đó là lý do vì sao MyB Media cung cấp dịch vụ thiết kế Landing page tại Hà Nội mang lại chuyển đổi cao. Cùng tìm hiểu xem dịch vụ này của MyB Media có gì nhé!

Xem thêm: Bảng giá dịch vụ thiết kế đồ họa uy tín tại Hà Nội

10 yếu tố cần có của Landing Page mang lại chuyển đổi cao

MyB Media cung cấp dịch vụ thiết kế Landing page tại Hà Nội chất lượng cho khách hàng dựa trên 10 yếu tố sau. Đây có thể là kim chỉ nam mà MyB Media đã đúc kết trong suốt quá trình hợp tác với khách hàng của mình.

1. Đơn giản và tập trung

Đơn giản là yếu tố quan trọng để thiết kế landing page mang lại hiệu quả chuyển đổi cao. Thiết kế đơn giản giúp khách hàng nắm bắt thông tin nhanh chóng, tập trung vào những nội dung quan trọng. Họ sẽ không bị sao nhãng và dồn toàn bộ sự chú ý vào lợi ích và giá trị sản phẩm mang lại. Từ đó, họ sẽ ra quyết định mua hàng hoặc đăng ký thông tin nhanh chóng.

Dịch Vụ Thiết Kế Landing Page Tại Hà Nội

2. Tuỳ biến

Một Landing page có khả năng tùy biến chỉnh sửa dễ mang lại chuyển đổi cao hơn. Bởi không phải ai cũng có khả năng làm chuẩn landing page phù hợp với hành vi của khách hàng. Vì thế, Landing page dễ dàng tùy chỉnh sẽ giúp bạn sửa đổi lại một số chỗ để tối ưu với trải nghiệm của khách hàng.

3. Tích hợp

Landing page mang lại chuyển đổi cao sẽ tích hợp nhiều trang web khác như cài đặt đo lường chuyển đổi tự động từ Facebook, website,  Google Analytics,… Điều này giúp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi từ nhiều nguồn khác nhau.

4. Bảo mật cao và cập nhật thường xuyên

Để tránh tình trạng mất dữ liệu, thiết kế landing page cần chú ý đến bảo mật thông tin và cập nhật liên tục. Điều này tạo ra sự yên tâm và tin tưởng từ khách hàng.

5. Sử dụng công nghệ

Công nghệ liên tục thay đổi. Theo đó, Landing page cần update công nghệ thường xuyên để phù hợp với xu thế.

Xem thêm: Dịch Vụ Thiết Kế Gian Hàng Thương Mại Điện Tử Uy Tín

6. Tối ưu nội dung hấp dẫn

“Content is King” và nội dung là yếu tố tối thượng ảnh hưởng đến quyết định mua hàng. Với Landing page, nội dung cần tập trung vào sản phẩm/dịch vụ bằng cách nêu bật lợi ích, đặc điểm và giá trị đem lại cho người dùng. Nội dung cần phải ngắn gọn, xúc tích, không nên lan man quá dài.

7. Thiết kế chuẩn SEO tương thích với thiết bị di động

Người dùng đã thay đổi thói quen, sử dụng điện thoại thông minh để tìm kiếm, tham khảo sản phẩm nhiều hơn. Vì thế, chúng ta không thể bỏ qua sự tương thích hiển thị Landing page trên điện thoại di động.

Dịch Vụ Thiết Kế Landing Page Tại Hà Nội

8. Tương tác tốt với người dùng

Mục đích của Landing page là tạo ra sự chuyển đổi vì thế, Landing page cần có sự tương tác với khách hàng. Điều này giúp họ nhận ra trang web này, sản phẩm này là tốt nhất với mình. Từ đó họ sẽ đưa ra quyết định mua hàng hoặc đăng ký tư vấn nhanh chóng.

9. Chứng nhận minh bạch sản phẩm

Để mang lại niềm tin cho khách hàng của bạn, Landing page cần có những video, hình ảnh, giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm/dịch vụ,… Những thứ này giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn.

10. Thiết kế bán hàng chuyên sâu

Thiết kế landing page nên tập trung vào hình ảnh, sự đồng nhất. Bạn nên dùng những hình ảnh thực tế để truyền tải thông điệp một cách hiệu quả hơn. Bởi con người sẽ dễ dàng ghi nhớ thông qua hình ảnh, video thay vì văn bản quá dài.

Xem thêm: Sách Thương Mại Điện Tử Hay Dành Cho Dân E-Commerce

Bạn nên thuê dịch vụ thiết kế landing page vì…

Landing page là tiền đề để tạo quảng cáo hiệu quả, là công cụ giúp bạn tìm kiếm đối tượng khách hàng tiềm năng dễ dàng. Nhưng không phải cá nhân kinh doanh hay doanh nghiệp nào cũng có đủ nguồn lực và thời gian để thiết kế landing page chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả chuyển đổi tốt. Đó chính là lý do vì sao bạn nên thuê dịch vụ thiết kế Landing page.

Cụ thể dịch vụ thiết kế Landing page mang lại lợi ích:

  • Tối ưu chiến dịch quảng cáo bằng những thiết kế chuyên nghiệp, ấn tượng, nội dung thu hút.

  • Tối ưu trên nhiều thiết bị hiển thị nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của bạn.

  • Hỗ trợ tích hợp ứng dụng live chat, đo lường, mẫu đăng ký thông tin.

  • Thay vì phải tự mày mò hoặc thuê đội ngũ thiết kế landing page riêng, dịch vụ thiết kế landing page giúp bạn tối ưu thời gian thiết kế, tối ưu chi phí hơn nhiều.

Dịch Vụ Thiết Kế Landing Page Tại Hà Nội

5 Lý do bạn nên chọn MyB Media để thiết kế Landing Page

MyB Media là đơn vị Agency chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ thiết kế Landing page ở mọi lĩnh vực với hơn 700+ khách hàng đối tác. Lựa chọn dịch vụ thiết kế Landing page của MyB Media, bạn sẽ nhận được những giá trị sau:

#1. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ cao

MyB Media sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kỹ thuật, có kinh nghiệm thực chiến với nhiều đối tác khách hàng. Họ hiểu rõ kỹ thuật thiết kế, nội dung truyền tải như thế nào để đem lại hiệu quả tốt nhất cho sản phẩm, dịch vụ của bạn.

#2. Thiết kế Landing page chuẩn SEO, tương thích di động

Thiết kế Landing page tập trung vào sản phẩm, nhu cầu khách hàng để làm nổi bật những thông tin quan trọng, mang lại chuyển đổi cao. Ngoài ra, dịch vụ của MyB Media còn đảm bảo các yếu tố chuẩn SEO, thân thiện với công cụ tìm kiếm và tăng khả năng tiếp cận với khách hàng.

Giao diện Landing page được xử lý thiết kế phù hợp với các thiết bị như máy tính, di động,… Từ đó giúp đảm bảo nội dung thông tin và chất lượng tương tác với khách hàng.

#3. Tối ưu nội dung Landing Page hấp dẫn

MyB Media làm landing page wordpress hoặc sử dụng công cụ thiết kế đỉnh cao để hỗ trợ xây dựng Landing page chất lượng. Các nội dung được tối ưu đầy đủ, sắp xếp khoa học, mang đến sự thu hút và hấp dẫn cho người xem. Nhưng vẫn đảm bảo yếu tố rõ ràng, ngắn gọn, súc tích.


Dịch Vụ Thiết Kế Landing Page Tại Hà Nội

#4. Bảo mật thông tin khách hàng

Dữ liệu khách hàng sẽ được chuyển trực tiếp đến hệ thống quản lý như CRM, Google Docs, địa chỉ Email,… của bạn. MyB Media cam kết không cung cấp thông tin của bạn cho bên thứ ba.

#5. Tối ưu trải nghiệm (UI/UX)

Nhằm giúp khách hàng của bạn có trải nghiệm tuyệt vời trên Landing page, MyB Media thiết kế tối ưu UX/UI để phù hợp với trải nghiệm người dùng và mang lại giá trị chuyển đổi cao.

Khi nào bạn cần dịch vụ thiết kế Landing Page tại MyB Media?

Đây là những câu hỏi MyB Media đã nhận được nhiều câu hỏi như này trong thời gian gần đây. Và giờ là thời điểm thích hợp để chúng tôi giải đáp câu hỏi này. Có 5 thời điểm bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế Landing page của chúng tôi:

  • Khi chạy quảng cáo tập trung vào một hoặc một vài sản phẩm/dịch vụ

  • Chuẩn bị chiến dịch marketing mới

  • Giới thiệu dịch vụ/sản phẩm, doanh nghiệp

  • Tìm kiếm khách hàng tiềm năng

  • Tổ chức chiến dịch khuyến mãi, tặng quà cho khách hàng

Dịch Vụ Thiết Kế Landing Page Tại Hà Nội

Bảng giá dịch vụ thiết kế Landing page tại MyB Media

Không cố thủ đi theo hướng thiết kế landing page giá rẻ, MyB Media chú trọng nhiều hơn vào chất lượng và giá trị chuyển đổi mang lại cho bạn. Và đây là bảng giá dịch vụ mới nhất của chúng tôi:

Dịch Vụ Thiết Kế Landing Page Tại Hà Nội

Kết luận

Những thông tin về thiết kế Landing page tại phòng marketing thuê ngoài MyB Media sẽ giúp các doanh nghiệp kinh doanh online hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của dịch vụ này. Để nhận tư vấn thiết kế Landing page cho sản phẩm của bạn, hãy liên hệ đến hotline 0986.76.35.34 để được tư vấn viên hỗ trợ và báo giá dịch vụ kỹ hơn.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *