Hack like facebook không tụt mới nhất năm 2022 - Toolseeding

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
VK
OK
Reddit

Hack like facebook không tụt mới nhất năm 2022 – Toolseeding

Hack like Facebook là giải pháp được rất nhiều người tìm đến để nhanh chóng tăng lượt thích cho Facebook. Ngày nay, có rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp quan tâm tới việc tăng like trên Facebook. Nhưng nếu thực hiện theo cách truyền thống thì quá mất thời gian.

Hãy theo dõi bài viết ngay sau đây vì MyB sẽ hướng dẫn cho bạn cách hack like Facebook qua phần mềm Toolseeding của chúng tôi!

Xem thêm:

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Toolseeding

Video hướng dẫn

Các bước thực hiện

Trong hướng dẫn này, các bước thực hiện cách hack like Facebook trên máy tính tương tự như trên điện thoại.

Bước 1: Bước đầu, bạn cần đăng ký để có 1 tài khoản Toolseeding của MyB tại đây:

https://toolseeding.mybmedia.vn/login

Bước 2: Sau khi đã đăng ký hoàn tất tài khoản Toolseeding MyB, bạn cần nạp tiền (coin) vào tài khoàn để sử dụng các dịch vụ như sau:

  • Tại thanh công cụ bên trái, chọn Trang chủ rồi ấn vào mục Nạp tiền.

  • Chọn 1 trong 2 phương thức nạp tiền là Chuyển khoản ngân hàng hoặc Thẻ điện thoại. MyB khuyến khích bạn chọn cách nạp tiền bằng chuyển khoản ngân hàng để giao dịch nhanh chóng được cập nhật trên hệ thống.

Hack like facebook không tụt mới nhất
Hack like facebook không tụt mới nhất

Bước 3: Sau khi đã hoàn thành việc nạp coin, bạn bắt đầu truy cập vào Facebook Buff => chọn mục Buff like, comment, share để có thể tăng tương tác cho bài viết trên Facebook.

Hack like facebook không tụt mới nhất
Hack like facebook không tụt mới nhất

Bước 4: Nhìn sang phần bên phải màn hình sẽ xuất hiện giao diện như dưới đây. Bạn dán link bài post cần tăng like sau đó ở phần Loại seeding cần tăng => chọn Like bài viết trên Facebook. Với phần mềm Toolseeding của MyB, bạn có thể tùy chọn các loại cảm xúc để tăng cho bài viết như like, haha, tim, wow,…

Bước  5:  Chọn chế độ bảo hành hoặc không bảo hành theo nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, MyB khuyên bạn nên lựa chọn bảo hành để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn khi xảy ra vấn đề tụt like trên bài viết Facebook.

Hack like facebook không tụt mới nhất
Hack like facebook không tụt mới nhất

Bước 6: Ở mục tốc độ buff, bạn chọn buff like nhanh hoặc chậm tùy theo mục đích.

Bước 7: Tiếp theo ở phần Lọc nâng cao, bạn có thể chọn bật hoặc tắt. Nếu bật tính năng Lọc nâng cao, bạn có thể tự chọn giới tính và độ tuổi cho các tài khoản tăng like vào bài viết trên Facebook cần hack like của mình và chúng tôi sẽ thu phí 40% trên mỗi lựa chọn nâng cao của bạn.

Hack like facebook không tụt mới nhất
Hack like facebook không tụt mới nhất

Bước 8: Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn số lượng like cần buff cho Facebook rồi ấn vào mục Tạo tiến trình là xong.

Hack like facebook không tụt mới nhất
Hack like facebook không tụt mới nhất

Lưu ý khi sử dụng hệ thống Toolseeding MyB

Khi sử dụng phần mềm Toolseeding của MyB để tăng like Facebook, bạn cần tuân thủ các điều khoản sau để việc hack like Facebook diễn ra suôn sẻ và hiệu quả nhất:

– Không buff các ID Seeding chứa nội dung vi phạm pháp luật, chính trị, đồi trụy… Nếu cố tình buff bạn sẽ bị trừ hết tiền, bị cấm khỏi hệ thống vĩnh viễn và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

– Thời gian làm việc (tăng seeding) và bảo hành (nếu có) tính từ ngày bắt đầu cho đến ngày kết thúc job, tối đa là 1 tuần.

– Hết thời gian của job đã order nếu không đủ số lượng hệ thống sẽ tự động hoàn lại số tiền seeding chưa tăng cho bạn trong vòng 1 đến 3 ngày.

– Nhập ID lỗi hoặc trong thời gian chạy die ID thì hệ thống không hoàn lại tiền.

– Mỗi ID có thể Buff tối đa 10 lần trên hệ thống để tránh Spam, mức tối đa là 1k trong ngày (hoặc hơn nếu order giá cao), trên 1k thời gian lên chậm hơn trong vòng 7 ngày.

Bài viết khác: 7 cách tăng member group Facebook – MyB Media

Hack like có bị mất nick không?

Có rất nhiều người thắc mắc và cũng lo lắng rằng hack like có thể bị mất tài khoản, tốn tiền mà lại công cốc!

MyB xin trả lời bạn là trường hợp mất tài khoản là có thể xảy ra nếu bạn gặp phải những đơn vị, cá nhân lừa đảo, không uy tín. Còn khi sử dụng dịch vụ hack like Facebook Toolseeding của MyB, chúng tôi đảm bảo sẽ không có bất cứ vấn đề gì ảnh hưởng tới tài khoản của bạn.

Không lo lộ thông tin cá nhân hoặc mất nick vì khi sử dụng dịch vụ tăng like Facebook của MyB, bạn sẽ không cần đăng nhập Facebook của mình hay cung cấp bất cứ thông tin nào về tài khoản Facebook cá nhân. Bạn chỉ cần tạo tài khoản trên website Toolseeding, sau đó thực hiện các thao tác hack like Facebook như hướng dẫn ở phần dưới đây là có thể tăng like cho post của mình.

Hack like trên Facebook không tụt tự nhiên trên Facebook?

  • Phải bật chế độ công khai cho bài viết. Cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn vào mục cài đặt bài viết sau đó chọn phần thiết lập quyền riêng tư. Lướt đến phần người theo dõi sẽ có mục ai có thể theo dõi bạn => Chọn mục tất cả mọi người.

  • Tại phần bình luận của người theo dõi cùng thông báo cũng để ở chế độ tất cả mọi người.

Kết luận

Qua bài viết trên, MyB đã hướng dẫn bạn cách hack like FB mới nhất 2022. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã cập nhật thêm được những cách để hack like Facebook không tụt mới nhất và hiệu quả nhất để phục vụ cho việc kinh doanh. Nếu có bất cứ thắc mắc nào khác, vui lòng liên hệ cho đội ngũ của chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng nhất nhé!

Bài viết liên quan

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí