Hướng dẫn nhanh cách tạo tài khoản facebook mới nhất 

Nếu bạn muốn tham gia mạng xã hội facebook nhưng vẫn chưa biết phải bắt đầu như thế nào. Đừng lo lắng! Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản facebook nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm thời gian.

Facebook: Ý nghĩa và tầm ảnh hưởng

Kể từ khi ra mắt cách đây hơn chục năm, Facebook đã phát triển thành mạng xã hội được đông đảo người dùng truy cập. Sau nhiều cải tiến và đổi mới, facebook hiện đã được tích hợp nhiều tính năng hữu ích và trở thành ứng dụng không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại.

Từ trước đến nay, mạng xã hội thường chỉ dành cho những người trẻ năng động để trao đổi ý kiến ​​và giao lưu với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới. Facebook đã loại bỏ khái niệm này khi ngày càng có nhiều người dùng ở mọi lứa tuổi sử dụng.

Theo thống kê, gần 2 tỷ tài khoản truy cập facebook mỗi ngày và thời lượng sử dụng trung bình mỗi ngày của mỗi người dùng là hơn 30 phút, số liệu này cho thấy Facebook là mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay.

Xem thêm: Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook

Vậy Facebook có thể làm gì?

Sứ mệnh chính của facebook là  kết nối mọi người dùng mọi lúc mọi nơi. Từ đó chúng ta có thể theo dõi, tương tác và giao lưu với bạn bè thông qua các chức năng thiết thực của mạng xã hội này.

Người dùng có thể tìm thấy tài khoản facebook của những người bạn đã lâu không gặp nhau. Có thể trò chuyện, hỏi han và  gọi video để trò chuyện về cuộc sống, rút ​​ngắn khoảng cách địa lý. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Facebook để hoàn thành các tác vụ như: cập nhật tin tức mới nhất, thảo luận các vấn đề với những người dùng khác và xem vô số nội dung thú vị như video giải trí, video review phim,…

Những năm gần đây, với vai trò là một trang thương mại điện tử, Facebook còn là nơi người dùng có thể trao đổi hàng hóa, sản phẩm. Và còn nhiều tính năng khác khiến facebook trở thành ứng dụng luôn được cài đặt trên điện thoại thông minh của hàng trăm triệu người.

Để sử dụng mạng xã hội này, bạn cần  tạo tài khoản Facebook để đăng nhập và lưu thông tin.

Cách tạo tài khoản Facebook mới qua website

Một trong những lý do khiến facebook trở nên phổ biến là do nó dễ dàng truy cập. Chỉ cần một chiếc máy tính kết nối Internet là bạn có thể sử dụng mạng xã hội này. Để tạo tài khoản facebook thông qua trang web, hãy truy cập Facebook. Vui lòng làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập Facebook.

Hướng dẫn nhanh cách tạo tài khoản facebook

Bước 2: Chọn mục “Tạo tài khoản mới”.

Hướng dẫn nhanh cách tạo tài khoản facebook

Bước 3: Nhập các thông tin cần thiết vào mẫu đăng ký. Email hoặc số điện thoại cá nhân. Sau đó nhấp vào nút “Đăng nhập”.

Hướng dẫn nhanh cách tạo tài khoản facebook

Bước 4: Lúc này facebook sẽ gửi mã xác minh đến địa chỉ email, hoặc số điện thoại mà bạn đã nhập ở Bước 3. Nhập mã này vào trường trống và nhấp vào “Tiếp theo”.

Hướng dẫn nhanh cách tạo tài khoản facebook

Chỉ với những thao tác đơn giản như vậy thì bạn đã có thể tạo xong tài khoản facebook của mình rồi.

Xem thêm: Hướng dẫn lấy lại tài khoản Facebook bằng số điện thoại

Cách tạo tài khoản Facebook qua ứng dụng trên điện thoại

Bạn cũng có thể tạo tài khoản facebook mới từ ứng dụng trên điện thoại thông minh.

Bước 1: Đầu tiên, hãy tải  ứng dụng facebook trên điện thoại của bạn nếu nó chưa có sẵn. Tải xuống ứng dụng facebook Android qua CHPlay và iOS ở Appstore.

Bước 2: Mở ứng dụng facebook và chọn “Tạo tài khoản Facebook mới”.

Hướng dẫn nhanh cách tạo tài khoản facebook
Cách tạo tài khoản Facebook

Bước 3: Làm theo hướng dẫn và điền đầy đủ thông tin.

Hướng dẫn nhanh cách tạo tài khoản facebook

Hướng dẫn nhanh cách tạo tài khoản facebook
Cách tạo tài khoản Facebook

Bước 4: Hoàn tất đăng ký bằng cách chạm vào nút “Đăng ký”.

Hướng dẫn nhanh cách tạo tài khoản facebook
Cách tạo tài khoản Facebook

Thế là chỉ cần những thao tác đơn giản, bạn đã có thể bắt đầu sử dụng facebook trên điện thoại của mình.

Một số lưu ý dành cho bạn:

Nếu bạn sử dụng điện thoại ai đó để tạo facebook thì hãy vui lòng đăng xuất tài khoản sau khi đăng ký và đăng nhập lại vào điện thoại cá nhân. Điều này là để ngăn người dùng khác truy cập vào tài khoản của bạn.

Bạn phải từ 13 tuổi trở lên để  tạo tài khoản và bắt đầu sử dụng Facebook.

Gmail bạn đang sử dụng là Gmail bạn chưa từng đăng ký tài khoản Facebook. Vì nếu trùng Gmail (tương tự như đăng ký bằng số điện thoại) bạn sẽ không thể đăng ký tài khoản được. Tài khoản đã đăng ký chính xác cần được xác minh bằng mã được gửi qua Gmail và số điện thoại. Nếu không, toàn bộ quá trình đăng ký sẽ không thành công. Hãy ghi nhớ số điện thoại Gmail mà bạn sử dụng để đăng ký vì đây  là cách giúp bạn khôi phục mật khẩu trong trường hợp chẳng may quên mật khẩu hoặc Facebook bị hack.

Tạm kết về cách lập tài khoản Facebook

Chỉ với những thủ thuật đơn giản là bạn đã tạo tài khoản facebook mới thành công. Sẵn sàng tham gia ngay thôi! Hãy chia sẻ ngay nếu bạn thấy bài viết này hữu ích!

Kết luận

Với vài thao tác đơn giản này. MyB đã chia sẻ với bạn cách tạo tài khoản facebook. Chúc các bạn thành công và có những trải nghiệm thú vị với facebook.

       Xem thêm: Hướng dẫn cách Report Facebook vi phạm nhanh nhất

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *