Hướng Dẫn Rút Tiền Từ Tài Khoản Quảng Cáo Facebook

Bạn đang chạy quảng cáo nhưng tài khoản bị khóa là một tình trạng không còn xa lạ với các nhà chạy quảng cáo. Vì đã nộp tiền vào thẻ visa hoặc Momo để chạy quảng cáo, giờ tài khoản bị khóa bạn muốn rút ra. Bạn lo lắng liệu có rút được số tiền đã nạp vào tài khoản hay không? Hãy cùng MyB Media đi tìm câu trả lời cho vấn đề này trong bài viết này nhé!

Xem thêm: Dịch vụ quảng cáo Facebook tại Hà Nội

Rút Tiền Từ Tài Khoản Quảng Cáo Facebook Được Không?

Câu trả lời là: KHÔNG

Đây là điều chắc chắn nhé. Với kinh nghiệm thực tế của mình MyB khuyên bạn không nên nạp số tiền quá lớn. Vì thanh toán quảng cáo Facebook là phương thức thanh toán trả trước vậy nên khi đã nộp vào bạn sẽ không thể rút được, dù là bạn nạp tiền bằng thẻ Visa hay Momo. Vì vậy, khi chạy quảng cáo các bạn nên cẩn trọng với số tiền nạp vào để chạy quảng cáo.

Cách Xử Lý Khi Không Rút Tiền Từ Tài Khoản Quảng Cáo Facebook Được

Các nhà quảng cáo muốn rút tiền từ khoản quảng cáo Facebook khi:

 • Bạn còn số dư trong tài khoản dù tài khoản quảng cáo đã bị vô hiệu hóa

 • Bạn muốn ngừng chạy quảng vì quảng cáo không hiệu quả

Khi rời vào 1 trong 2 trường hợp trên các nhà quảng cáo sẽ muốn rút hết số tiền còn lại trong tài khoản. Tuy nhiên, như chúng tôi đã nói ở trên, bạn không thể rút được tiền trong tài khoản quảng cáo. Vậy nên, thay vì tìm cách rút tiền, thì bạn có thể chọn giải pháp giải quyết hết số tiền đó. Bạn có thể chọn một trong các cách sau:

 • Trường hợp tài khoản quảng cáo bị, bạn nên tìm cách mở lại tài khoản và cố chạy hết số tiền đó. Sau đó hãy cân nhắc và quyết định có nên sử dụng tài khoản đó để tiếp tục chạy quảng cáo nữa hay không.

 • Trường hợp chạy quảng cáo không hiệu quả, bạn có thể dùng số tiền còn lại chạy like, chạy tương tác,… cho Fanpage.

Tiền còn dư trong tài khoản quảng cáo bạn không thể nào rút được. Vậy nên bạn có thể lựa chọn giải quyết số tiền đó bằng một trong các cách trên.

Bán Hàng Đa Kênh Để Không Phụ Thuộc Và Facebook

Việc tài khoản quảng cáo bị khóa sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn, gây ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn. Thay vì chịu cảnh tài khoản bị khoá triền miên, lên camp không được phê duyệt,… bạn có thể lựa chọn phương pháp đa dạng kênh bán hàng của mình.

Bạn có thể đa dạng kênh bán hàng của mình bằng nhiều cách khác nhau như:

 • Xây dựng website bán hàng bằng WordPress, sau đó viết bài, đưa nội dung lên TOP để thu hút khách hàng

 • Khi đã có website thực hiện chạy quảng cáo Google Ads

 • Lựa chọn chạy quảng trên nhiều kênh khác như Youtube, Zalo, Tiktok,…

Lựa chọn bán hàng đa kênh giúp bạn tăng khách hàng, giảm phụ thuộc vào Facebook. Tuy nhiên, khi lựa chọn phương pháp bán hàng đa kênh tập bạn cần tập trung vào mục đích chính của mình.

 • Nhằm giảm sự phụ thuộc vào 1 kênh

 • Tăng tiếp cận khách hàng tăng doanh thu

 • Giảm chi phí quảng cáo, chi phí cho mỗi đơn hàng

 • Hiển thị nhiều hơn với xu hướng Mutil- Screen marketing (nhiều màn hình) và Cross- all- devices (nhiều thiết bị).

Hướng Dẫn Cách Rút Tiền Quảng Cáo Kiếm Được Từ Facebook Ad Breaks

Hiện nay, kiếm tiền từ quảng cáo Break của Facebook đang là xu hướng kiếm tiền online của nhiều KOLs và Influence.

Facebook Ad Breaks là một hình thức kiếm tiền bằng cách cho phép Facebook cài đặt quảng cáo vào video của bạn. Khi xem video bạn sẽ thấy xuất hiện dòng chữ Ad Break Starting, khi dòng chữ này xuất hiện đồng nghĩa với việc lúc này quảng cáo sẽ xuất hiện. Và khi một ai đó bấm vào quảng cáo bạn sẽ nhận được tiền.Đương nhiên, không phải video nào cũng được đặt Ad Break.

Mình đã tổng hợp những điều cần biết về Ad Break trong bài viết Cách Kiếm Tiền Từ Video Facebook Ad Breaks. Bạn tham khảo thêm nhé!

Quay lại với chủ đề chính, nếu bạn muốn rút tiền từ tài khoản quảng cáo Facebook Ad Breaks sẽ có 2 cách cho bạn lựa chọn là: Paypal hoặc Payoneer.

Cách Rút Tiền Từ Facebook Thông Qua Paypal

Để có thể rút tiền từ Facebook thông qua Paypal điều đầu tiên bạn cần làm là: Add tài khoản ngân hàng của mình vào thẻ Paypal. Trong quá trình add thẻ bạn cần lưu ý đến sự liên kết giữa tài khoản ngân hàng và thẻ Paypal. Nhằm đảm bảo sự liên thành công giữa thẻ và tài khoản ngân hàng, bạn cần đảm bảo thẻ Paypal là thẻ chính chủ. Nếu bạn sử dụng thẻ Paypal không phải thể chính chủ thì chắc chắn bạn sẽ không bao giờ nhận được tiền.

Để rút tiền từ Facebook và thẻ Paypal bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn cần truy cập vào giao diện tài khoản Paypal. Sau đó nhấn click vào Add a bank account or card.

Bước 2: Tiếp theo bạn nhấn chọn mục Link a bank account và tiến hành điền thật đầy đủ những thông tin yêu cầu như: Họ tên, Tên ngân hàng (Bank Name), Mã ngân hàng (Swift code), Số tài khoản (Account number).

Bước 3: Sau khi điền xong bạn chọn Continue để lưu lại.

Bước 4: Để rút tiền từ tài khoản quảng cáo Facebook Ad Breaks, bạn cần truy cập vào mục Withdraw Funds để điền số tiền mình muốn rút (đơn vị USD) và chọn tài khoản ngân hàng muốn rút.

Bước 5: Sau đó, bạn click vào Continue.

Bước 6: Lập tức, bạn sẽ nhận được thông báo về phí, tỷ giá… từ Paypal. Lúc này, bạn nhấn chọn Withdraw để xác nhận yêu cầu rút tiền.

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong các bước rút tiền và giờ bạn cần chờ đợi 2 đến 3 ngày để nhận được tiền chuyển vào tài khoản của mình.

Xem thêm: Chạy Quảng Cáo Facebook Là Gì? Cập Nhật 7+ Kiến Thức Về Facebook Ads

Cách Rút Tiền Từ Payoneer Về Tài Khoản Ngân Hàng Và Thẻ Payoneer

Điều kiện để bạn có thể sử dụng Payoneer để nhận được tiền từ Facebook Ad Breaks là phải rút tối thiểu 50$. Đồng thời, để đăng ký được Payoneer bạn cần thực hiện thêm tài khoản ngân hàng.

Để rút tiền quảng cáo Ad Breaks Facebook với Payoneer, bạn có thể chọn một trong hai cách sau:

Cách 1: Rút tiền từ Payoneer về tài khoản ngân hàng địa phương

Bước 1: Đăng ký tài khoản ngân hàng

Để đăng ký tài khoản ngân hàng đầu tiên bạn vào mục Cài đặt, nhấn chọn mục Tài khoản ngân hàng. Sau đó chọn Thêm tài khoản ngân hàng.

Tại đây, bạn được chọn tối đa 2 tài khoản ngân hàng. Khi thêm tài khoản bạn cần đợi Payoneer phê duyệt, quá trình này cần vài phút thậm chí vài tiếng, vì vậy bạn cần kiên nhẫn một chút nhé.

Bước 2: Kiểm tra trạng thái tài khoản 

Khi đã thêm tài khoản ngân hàng vào Payoneer bạn  có thể kiểm tra xem tài khoản của mình được phê duyệt hay chưa.

Bạn vào mục Cài đặt, chọn Tài khoản ngân hàng. Sau đó xem trạng thái duyệt của tài khoản đó, nếu dòng chữ “Được duyệt” thì tài khoản của bạn đã được duyệt và ngược lại.

Bước 3: Rút tiền

Khi tài khoản được duyệt giờ bạn đã có thể rút tiền. Để rút tiền bạn nhấn chọn Rút thanh toán, tiếp đó chọn Về ngân hàng địa phương.

Tiếp đó, bạn cần chọn số nguồn tiền, ngân hàng, nhập số điện thoại. Sau đó bạn chọn Muốn rút, tiếp chọn Xem xét. Và giờ bạn chỉ cần chờ 1 – 4 ngày, Payoneer sẽ chuyển tiền về tài khoản và thông báo đến bạn.

Cách 2: Rút từ Payoneer tại ATM bằng thẻ MasterCard Payoneer

Nếu bạn sở hữu thẻ MasterCard Payoneer cách rút tiền từ Payoneer đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần cầm thẻ đó và rút tiền bằng các thao tác giống như các loại thẻ ATM khác.

Để có thẻ MasterCard Payoneer, bạn cần vào Yêu cầu thẻ. Sau đó chọn loại tiền tệ mình muốn nhận, điền địa chỉ nhận thẻ, tích chọn các mục đồng ý và nhấn Đặt thẻ. Sau khi đặt thành công, khoảng 1 tháng sau bạn có thể nhận được thẻ MasterCard.

Khi đã có thẻ, bạn quay lại giao diện Payoneer để kích hoạt thẻ rồi mới có thể sử dụng. Tại đây, bạn cần nhập dãy số trên thẻ MasterCard (16 chữ số). Một mã PIN gồm 4 chữ số mà bạn xác lập. Tiếp theo, bạn chọn Tôi đồng ý với chính sách Cookie >> nhấn Kích hoạt.

Lưu ý, để rút tiền từ Payoneer về tài khoản MasterCard bạn cần nhập thanh toán tối thiểu 30$. Sau đó, bạn có thể cầm thẻ này đi rút tại bất cứ ATM nào trong nước và thế giới, miễn là cây ATM cho rút tiền bằng thẻ MasterCard.

Lời Kết

Tóm lại, bạn không thể rút tiền từ tài khoản quảng cáo Facebook. Vì thế trong quá trình chạy quảng cáo bạn cần cẩn trọng hơn, tốt nhất bạn nên nạp lượng tiền vừa đủ hoặc có thể lựa chọn đa dạng kênh bán hàng để giảm bớt sự phụ thuộc vào Facebook.

Ngoài ra, nếu bạn muốn rút tiền từ tài khoản quảng cáo Facebook Ad Break bạn nên chọn Payoneer thay vì chọn Paypal. Bởi vì, Payoneer mang lại nhiều thuận tiện hơn và có mức phí rất rẻ.

Bài viết cùng chủ đề

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *