Jobs Fair 2024 – Ngày hội Việc làm Trường Đại học Dược Hà Nội: Chính thức quay trở lại!

“Ngày hội Việc làm – Jobs Fair 2024” là một chương trình thường niên do Đoàn Thanh niên Trường Đại học Dược Hà Nội tổ chức nhằm đem lại cho các bạn những kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm về ngành Dược và là cầu nối đưa mọi người đến gần hơn với các doanh nghiệp cũng như có được những tư vấn định hướng nghề nghiệp tương lai.

Ngày hội Việc làm
Ngày hội Việc làm – Jobs Fair 2024 sẽ diễn ra vào Chủ nhật, ngày 14/04/2024 sắp tới

Thị trường dược phẩm hiện nay luôn thay đổi liên tục song song với sự phát triển của các bệnh viện, công ty và các đơn vị đào tạo chuyên ngành Dược, dẫn đến một cuộc đua giữa các tài năng Dược khoa – với đích đến mong muốn là vị trí việc làm tại một công ty danh giá. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều bạn sinh viên còn cảm thấy hoang mang, vô định, không biết rằng mình phù hợp với công việc, vị trí nghề nghiệp nào. Hiểu được điều đó, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Dược Hà Nội đã chính thức khởi động “Ngày hội Việc làm – Jobs Fair 2024” với mục đích giải đáp thắc mắc về hướng nghiệp và giúp các bạn có cái nhìn cụ thể hơn về nghề nghiệp tương lai.

Với sự góp mặt các gian trại của các doanh nghiệp, chương trình talkshow hướng nghiệp, bàn chữa CV trực tiếp cùng nhiều hoạt động hấp dẫn khác, Jobs Fair 2024 hứa hẹn là dịp để các bạn gặp gỡ, giao lưu, kết nối với các doanh nghiệp Dược trong và ngoài nước.

Jobs Fair
Một số gian trại của các Doanh nghiệp Dược đồng hành cùng Jobs Fair 2023
Hoạt động Bốc thăm trúng thưởng những phần quà hấp dẫn từ chương trình
Khu vực trưng bày sản phẩm của các công ty
Talkshow hướng nghiệp đến từ các diễn giả và doanh nghiệp đầu ngành
Ngoài ra, trong Đêm Gala PharmaFest còn có sự góp mặt của ca sĩ khách mời nổi tiếng cùng những tiết mục văn nghệ cực cháy
Sự xuất hiện của Phúc Du trong đêm PharmaFest 2023

Ngày hội Việc làm – Jobs Fair 2024 hứa hẹn sẽ trở thành sự kiện nóng nhất mùa hè này đối với các sinh viên khối ngành Y Dược. Đừng quên follow page Đoàn Thanh Niên trường Đại học Dược Hà Nội để theo dõi và cập nhật liên tục những thông tin mới nhất về Jobs Fair 2024 nhé!

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *