Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
VK
OK
Reddit

Kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo DỄ DÀNG

Kiếm tiền Online trong thời đại công nghệ 4.0 chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Bạn có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách xem quảng cáo, tham gia những bài khảo sát để được trả thù lao. Vậy làm thế nào để kiếm tiền Online bằng cách xem quảng cáo? Hãy cùng điểm qua những website có thể dễ dàng kiếm tiền từ quảng cáo qua bài viết dưới đây.

Cách kiếm tiền bằng cách xem video quảng cáo

Khi lựa chọn cách kiếm tiền bằng cách xem video quảng cáo, các website sẽ trả tiền cho bạn khi bạn xem trực tiếp trên kênh của họ. Tuy nhiên 1 số kênh khác họ sẽ có những tiêu chí riêng để bạn thực hiện các nhiệm vụ và nhận quy đổi tiền thưởng từ những nhiệm vụ đó.

Kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo
Kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo

Xem thêm: Dịch vụ quảng cáo Facebook uy tín

Bạn có tin rằng mình sẽ kiếm được tiền nhờ xem quảng cáo

Chắc chắn là có, công việc kiếm thêm thu nhập thụ động này được rất nhiều người trên thế giới áp dụng. Bạn có thể lựa chọn bằng cách xem các video quảng cáo. Và chỉ sau 1 thời gian ngắn bạn đã có thể hoàn toàn kiếm được tiền. Do đó nếu có thời gian rảnh bạn hãy thử áp dụng phương thức kiếm tiền mới này nhé.

Bạn mong đợi kiếm được bao nhiêu tiền nhờ xem quảng cáo

Việc kiếm được bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào website bạn lựa chọn cũng như thời gian bạn bỏ ra mỗi ngày. Thời gian bạn bỏ ra càng nhiều thì số tiền bạn thu về càng lớn. Một mẹo giúp bạn vừa có thể vừa xem video vừa có thể làm việc chính là để điện thoại chạy trong khi bạn đang thực hiện các công việc khác.

Cách kiếm tiền khi xem quảng cáo

Dưới đây là danh sách các website giúp bạn kiếm tiền xem quảng cáo uy tín và nhanh chóng.

1. InboxDollars

Với website này bạn chỉ cần đăng ký tài khoản khi truy cập vào web ngay lập tức đã có ngay 5$ trong tài khoản của mình. Kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo trên trang InboxDollars sẽ bao gồm những video nội dung truyền hình, những video này sẽ được cập nhật mỗi ngày. Tuy nhiên một ngày bạn chỉ có thể xem tối đa 30 video mà thôi.

Bạn có thể lựa chọn các chủ đề của video về các lĩnh vực khác nhau như giải trí, công nghệ, ẩm thực…để không bị nhàm chán khi xem. Có thể nói nội dung trên InboxDollars rất đa dạng để bạn có đủ sự yêu thích khi thực hiện công việc này.

Tại InboxDollars các video sẽ được trả từ 0.005$-30$. Và bạn có thể nhận chúng bằng cách sử dụng thẻ PayPal hoặc đổi lấy các thẻ quà tặng điện tử sử dụng cho các sản TMĐT như Amazon, Walmart…

2. Swagbucks

Kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo
Kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo

Nền tảng xem video để kiếm tiền với Swagbucks cho phép bạn tham gia với nhiều cách khác nhau như chơi trò chơi, tham gia các cuộc khảo sát hoặc xem video quảng cáo. Sau khi đăng ký tài khoản, bạn sẽ tiến hành truy cập vào những video quảng cáo có sẵn để bắt đầu công việc.

Tương tự như InboxDollars, khi đăng ký tài khoản thành công bạn sẽ có ngay 5$ trong tài khoản. Khi kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo bạn có thể tích lũy điểm thưởng của mình sau đó đổi lấy quà tặng.

Cách nhận thanh toán từ Swagbucks cũng như các website khác, bạn hãy sử dụng thẻ Paypal để rút tiền về thẻ hoặc đổi đổi thành thẻ quả tặng từ điểm SB. Mỗi lần rút tiền từ web hạn mức là 30$.

Xem thêm: Top những phần mềm live stream facebook hot nhất mới cập nhật

3. MyPoints

MyPoints là website được điều hành bởi Swagbucks. Bên cạnh việc xem video để kiếm tiền thì bạn có thể tích điểm khi hoàn thành các cuộc khảo sát, thăm dò ý kiến hoặc chơi trò chơi. Ngoài ra bạn cũng có thể giới thiệu trang web này tới những người khác để nhận thêm tiền thưởng.

Với MyPoints khi đăng ký tài khoản bạn sẽ có ngay 10$. Tuy nhiên khi xem video trên web này để kiếm được tối đa số điểm bạn cần phải xem toàn bộ danh sách phát. Những video này có thể về chủ đề chuyện phiếm của giới Hollywood hoặc những sự kiện giải trí như Quả cầu vàng.

Bạn sẽ nhận được tiền từ MyPoints bằng cách sử dụng thẻ quà tặng, PayPal hoặc Miles Travel. Ngưỡng thanh toán tối thiểu khi rút tiền từ MyPoints là 5$.

4. Nielsen

Khác với những trang web khác Nielsen thu nhập dữ liệu người dùng để phục vụ những công ty khác đang có nhu cầu làm khảo sát và phân tích thị trường. Bạn sẽ được trả tiền khi xem các video của Nielsen trên TV. Và phần thưởng web trả cho bạn sẽ phù thuộc vào quốc gia bạn sinh sống cũng như thiết bị bạn đang sử dụng.

Theo thống kê, bạn có thể kiếm được 50$ nếu bạn cài đặt ứng dụng trong 1 năm. Ngoài ra bạn sẽ có cơ hội tham gia vào những chương trình trúng thưởng với tổng số tiền thường là 10.000$.

5. Successbux

Kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo
Kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo

Successbux được biết đến là 1 website giúp bạn kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo. Để đăng ký tài khoản bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn, và đăng nhập để tiến hành công việc cũng như thực hiện các nhiệm vụ để kiếm tiền.

Một ưu điểm tuyệt vời từ Successbux  là không giới hạn số tiền bạn kiếm được trong 1 ngày, những thành viên lâu năm có thể kiếm được 1 ngày lên tới 25.000$ (một con số thật ấn tượng với 1 trang web kiếm tiền online)

Bên cạnh việc xem video, bạn cũng có thể kiếm thêm tiền bằng cách tham gia những cuộc thi, đổi phiếu mua hàng hoặc giới thiệu thành viên mới.

6. SlideJoy

Với SlideJoy bạn có thể kiếm tiền từ quảng cáo theo thuật toán độc quyền trên trang web này. Điều này có nghĩa bạn rất khó tính được thu nhập của mình 1 cách chính xác.

Quy định của SlideJoy, điểm thưởng sẽ có tên là Carats, nếu bạn kiếm được 1000 Carats sẽ đổi được 1$. Mỗi lần giao dịch số tiền tối thiểu để bạn quy đổi là 2000 Carats tương ứng với 2$. Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng PayPal hoặc đổi thành thẻ quà tặng từ các trang bán hàng như Amazon, Walmart, Starbucks.

7. iRazoo

Trên iRazoo bạn có thể xem các kênh đa dạng với nhiều chủ đề khác nhau trong mọi lĩnh vực. Những thể loại bạn có thể xem như quảng cáo, phim ngắn cho đến những video hướng dẫn nấu ăn, giới thiệu sản phẩm. Với bất kỳ video nào bạn xem iRazoo đều trả tiền cho bạn thông qua tài khoản Paypal hoặc thẻ quà tặng từ các tổ chức khác.

Bên cạnh việc xem video kiếm tiền online, bạn có thể kiếm thêm thu nhập từ việc chia sẻ ý kiến, chơi trò chơi hoặc hoàn thành các chương trình ưu đãi. Có thể nói iRazoo là 1 trang web khá hấp dẫn và uy tín để bạn có thể gắn bó và kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo.

8. Nghiên cứu Vindale

Bên cạnh việc kiếm tiền bằng xem các video, tại Vindale còn cho phép người dùng tăng thu nhập thông qua việc đọc email, tham gia các khảo sát và mời bạn bè tham gia cùng. Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn chỉ cần truy cập vào web và bắt đầu xem video có nội dung bạn ưa thích.

Nghiên cứu Vindale sẽ thanh toán cho mỗi cuộc khảo sát lên đến 50$ cùng nhiều khoản hấp dẫn khác. Bạn có thể rút tiền qua tài khoản Paypal với số tiền tối thiểu là 50$.

9. PrizeRebel

Kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo
Kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo

PrizeRebel là nền tảng được thành lập từ 2005 tại Hoa Kỳ. Trong giới kiếm tiền online, PrizeRebel được đánh giá là trang web có thù lao cao nhất. Khi bạn tham gia các hoạt động của web như xem quảng cáo, trả lời khảo sát, thử các ưu đãi đều được trả tiền.

Tính đến thời điểm hiện tại PrizeRebel đã chi trả hơn 22 triệu đô la cho các thành viên của mình. Bạn có thể bắt đầu việc kiếm tiền xem quảng cáo từ hôm nay cùng với PrizeRebel.

Xem thêm: Lý do bị chặn livestream trên facebook và cách khắc phục

10. InstaGC

InstaGC là 1 trang kiếm tiền online được nhiều người yêu thích bởi InstaGC có thể cho người dùng rút tiền với tỷ lệ chi trả cực kỳ thấp. Bạn có thể rút 1$ chỉ với 100 điểm thưởng tích lũy được. Với InstaGC bạn có thể kiếm tiền từ việc: xem quảng cáo, làm khảo sát, tìm kiếm trên web và mua sắm…

Tại InstaGC bạn cũng có thể rút tiền từ tài khoản thông qua Paypal cùng với hơn 330 thẻ quà tặng thú vị.

11. Ứng dụng Viggle

Kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo
Kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo

Viggle sẽ trả tiền cho các thành viên khi thực hiện những hoạt động như nghe nhạc, xem phim, các video quảng cáo cho đến những chương trình truyền hình thực tế trên Netflix, Amazon…Cụ thể bạn sẽ nhận được điểm từ Viggle có tên là Perk khi xem video, sau đó được quy đổi thành tiền mặt hoặc thẻ quà tặng.

Ngoài ra bạn cũng có thể kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo thông qua những trò chơi trên Viggle LIVE hoặc trả lời những câu đố, tham gia các cuộc thăm dò…Với những câu trả lời đúng bạn sẽ được tăng điểm. Viggle sẽ cung cấp các ưu đãi bằng thẻ quà tặng từ 800 nhà bán lẻ lớn nhất hiện nay như Walmart, eBay,…

12. Paid2Youtube

Paid2Youtube là 1 nền tảng giúp bạn xem video trên Youtube nhưng vẫn có tiền. Bất kỳ video quảng cáo hay các chủ đề khác trên Youtube sẽ được Paid2Youtube chi trả khi bạn xem chúng.

Những video trên Youtube rất phong phú từ nội dung cho đến các chủ đề, các video mới cũng được thường xuyên cập nhật. Bên cạnh việc xem video, bạn hoàn toàn có thể kết hợp thêm những phần khác tại Paid2Youtube như để lại bình luận, đánh giá, đăng ký kênh…Khi tích đủ 10$, bạn có thể rút tiền qua tài khoản Paypal.

13. OLA City

OLA City là một trong những app giúp bạn kiếm tiền online bằng cách thực hiện các vai trò mà app đưa ra. Nếu như bạn dành nhiều thời gian, số tiền bạn kiếm có thể lên đến tiền triệu mỗi ngày. OLA City là 1 nền tảng goàn toàn miễn phí để người chơi tham gia.

Khi đăng ký tài khoản, bạn sẽ thực hiện những vai trò bắt buộc như: tải app, xem video quảng, đăng ký tài khoản, làm khảo sát…

14. Timebucks

Kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo
Kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo

Để kiếm tiền từ Timebucks mỗi ngày bạn cần thực hiện hết 12 nhiệm vụ từ web. Trong đó, xem thông tin sẽ kiếm được ít tiền nhất, bạn có thể thực hiện thăm dò để nhận về 0,5-1$. Những video quảng cáo từ 15-20 phút sẽ giúp bạn có được 1$.

Ngoài ra số tiền bạn thu về sẽ phụ thuộc vào độ khó của nhiệm vụ, để kiếm được nhiều hơn hãy sử dụng hình thức Affiliate được liên kết với Tiktok nhé.

Kết luận

Kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo sẽ giúp bạn tạo ra thêm 1 nguồn thu nhập mới. Chỉ cần bật clip và thực hiện những nhiệm vụ trong thời gian rảnh, những trang web chúng tôi đã chia sẻ sẽ trả tiền cho bạn. Hy vọng bạn sẽ đăng ký tài khoản và kiếm tiền online thành công.

Xem thêm: Hướng dẫn live stream facebook bán hàng hiệu quả

Bài viết liên quan

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí