Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
VK
OK
Reddit

Những phần mềm làm video marketing chuyên nghiệp

Video Marketing là một trong những cách hữu hiệu nhất để làm truyền thông quảng bá thương hiệu của bạn trên các kênh bán hàng online. Nó cũng là một cách rất hiệu quả để thu hút lượng người truy cập, tăng traffic cho website. Theo thống kê, mỗi một ngày, một người dùng dành ra khoảng 5.5 giờ để xem những video trực tuyến.

Những video có chất lượng tốt thực sự có được sức mạnh ưu việt trong những chiến dịch truyền thông, đối với mỗi cá nhân hay doanh nghiệp điều đó luôn là quan trọng nhất khi triển khai chiến dịch marketing quảng bá cho thương hiệu hay là sản phẩm của mình.

Một ví dụ cho sự phổ biến của những video marketing đó là Social Media đã tạo nên sức ảnh hưởng lớn tới khoảng 4 tỷ người trên toàn cầu – những người dùng xem video trên Facebook và trên cả Youtube mỗi ngày.

Các nghiên cứu trong năm 2019 cho thấy rằng, lượng truy cập bởi những bài marketing video chiếm đến khoảng 80% trong tổng lượng truy cập vào internet với 1.9 tỷ lượt xem trên toàn thế giới (bao gồm người dùng thiết bị di động).

Xem thêm: Giá quảng cáo Facebook

Những Phần Mềm Làm Video Marketing Thiết Kế Video Quảng Cáo Chuyên Nghiệp

Bạn có muốn làm truyền thông quảng cáo thương hiệu, hay quảng cáo những sản phẩm của mình thông qua Video Marketing không?

Bạn nên sử dụng những ứng dụng hỗ trợ để tạo ra những video quảng cáo phù hợp, các video ấn tượng cho doanh nghiệp của bạn và quảng bá chúng đến người dùng mong muốn.

Bài viết này MyB Media sẽ giới thiệu đến cho các bạn Marketer top những phần mềm làm Video Marketing thông dụng và hữu ích, giúp bạn tạo ra những video chất lượng thu hút người xem

Xem thêm: Dịch vụ chụp ảnh, thiết kế hình ảnh sản phẩm chuyên nghiệp

Animoto

Animoto là một trang chỉnh sửa video online dành cho các Marketer, Vloggers, Photographers hay những người muốn thiết kế, tạo video online. Nó có thể giúp các bạn tạo ra những video quảng cáo đẹp mắt, chuyên nghiệp, chất lượng cao và hỗ trợ các bạn truyền tải nội dung một cách chân thực nhất, qua video chất lượng sẽ giúp các bạn tiếp cận được với đông đảo người dùng, cải thiện khả năng kinh doanh cũng như doanh thu của doanh nghiệp.

Phần mềm làm video marketing
Phần mềm làm video marketing

Tính năng nổi bật:

 • Giúp bạn tạo ra các slideshow video để giới thiệu về kế hoạch hoặc portfolio.

 • Cung cấp các template khác nhau giúp bạn tạo ra những Video marketing phong phú, đa dạng về nội dung.

 • Cung cấp nhiều tùy chọn về fonts chữ, màu sắc, ảnh stock, nhạc nền để bạn thêm vào video.

 • Bạn cũng có thể chèn thêm logo dưới dạng watermask để tăng độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Common Craft

Common craft là một ứng dụng chỉnh sửa video, nó phù hợp với việc thiết kế ra những video hay và animation. Bạn có thể trải nghiệm, dùng thử trước những video miễn phí trước khi quyết định mua nó.

phần mềm làm video marketing
Phần mềm làm video marketing

Tính năng nổi bật

 • Common Craft có các tính năng ấn tượng vô cùng hay ho giúp đơn giản hóa việc upload và cho phép bạn quay những video trực tiếp để chỉnh sửa.

 • Bạn có thể dễ dàng sử dụng chúng để tạo ra những Explainer Video một cách sáng tạo, có ảnh hưởng tích cực đến cảm xúc của khán giả.

 • Có thể thêm những animations và âm thanh nền một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Filmora

Filmora là một trong những công cụ đặc biệt, nó cho phép bạn edit những video tốt nhất vì nó mang đến cho người sử dụng sự tự do tùy biến vô hạn mà hầu hết các công cụ khác không làm được. Nó còn cho phép người dùng điều chỉnh hiệu ứng màu sắc phong phú, độ sáng, tốc độ, xoay và nhiều tính năng nâng cao khác rất xịn sò.

phần mềm làm video marketing
Phần mềm làm video marketing

Tính năng nổi bật

 • Với một giao diện chỉnh sửa video mạnh mẽ sẽ giúp người dùng tạo video tương tác cực kỳ nhanh chóng.

 • Các bạn có thể sử dụng công cụ này để tạo ra cho mình những video hấp dẫn sẽ giúp bạn xây dựng thương hiệu của mình một cách hiệu quả hơn.

 • Công cụ này có thể dễ dàng hoạt động trên Windows và tương thích với Mac và có sẵn trên cửa hàng Android và iOS với tên là “FilmoraGo”.

Vyond

Vyond (trước đây có tên gọi là GoAnimate) là một trong các phần mềm thiết kế video quảng cáo không thể bỏ qua, nó cho phép bạn sản xuất các video nội dung về hoạt hình chất lượng cao. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tùy biến thêm vào các cuộc hội thoại cho nhân vật hoạt hình của mình bằng tính năng lip-sync.

phần mềm làm video marketing
Phần mềm làm video marketing

Tính năng nổi bật

 • Nó sẽ cho phép bạn thêm nội dung video bằng thư viện âm thanh, prop và template.

 • Nó tương thích, phù hợp cho tất cả các trình duyệt web.

 • GoAnimate được đánh giá là một trong top những công cụ chỉnh sửa nhanh nhất, hay nhất so với các công cụ khác.

Xem thêm: Dịch Vụ Chụp Ảnh Sản Phẩm Chuyên Nghiệp, Giá Rẻ Tại Hà Nội

Magisto

Magisto chính là một phần mềm chỉnh sửa video online có thể giúp cho doanh nghiệp của bạn tăng trưởng doanh số bằng cách tạo các Video Marketing hấp dẫn cho những khán giả của bạn.

phần mềm làm video marketing
Phần mềm làm video marketing

Tính năng nổi bật

 • Bạn có thể tạo nhiều video để nâng cao nhận diện về thương hiệu hoặc video quảng cáo để giúp bạn tìm kiếm và mở rộng thêm tệp khách hàng tiềm năng.

 • Bạn có thể tự do sáng tạo video theo nhiều phong cách khác nhau và các chú thích đi kèm với nhạc nền.

NFusz

nFusz là một phần mềm thiết kế Video quảng cáo chuyên nghiệp cho phép bạn sản xuất ra, phân phối và đo lường dựa trên các video tương tác nhằm cung cấp nội dung quảng cáo và marketing của bạn. nFusz là sự kết hợp hoàn hảo của các công cụ sau:

Tính năng chính

 • notifiCRM: Là một sản phẩm chủ lực về video CRM tương tác đầu tiên trên thế giới.

 • notifiMED: Thiết kế video tương tác dành riêng cho mảng chăm sóc sức khỏe.

 • notifiEDU: Sản xuất ra những video tương tác dành cho lĩnh vực giáo dục.

 • notifiLIVE: Cho phép người dùng sáng tạo ra các video trực tiếp có thể xem được ngay trên Smart TV hoặc trên các trình duyệt web.

phần mềm làm video marketing
Phần mềm làm video marketing

Picovico

Phần mềm video Picovico có thể giúp bạn thiết kế ra video quảng cáo chuyên nghiệp bằng cách chuyển đổi những hình ảnh có sẵn của bạn thành video dưới dạng văn bản và âm nhạc. Công cụ Video Marketing này nó còn được gọi là một nhà sản xuất video sinh nhật khá thông dụng.

phần mềm làm video marketing
Phần mềm làm video marketing

Tính năng nổi bật

 • Công cụ này có thể giúp các bạn tạo video nhanh chóng, tức thì.

 • Nó có thể hoạt động độc lập dễ dàng một cách đơn giản và liền mạch.

 • Hơn thế nữa nó có thể giúp ta tạo ra những video rất đẹp, bắt mắt từ những bức ảnh bạn chụp.

Xem thêm: Top 10+ trang web ghép âm thanh vào video miễn phí

Powtoon

Powtoon cũng là một công cụ Video Marketing khác mà có thể giúp bạn tạo ra những bài thuyết trình và video xác thực. Bạn có thể tiến hành tạo một video chuyên nghiệp và đẹp mắt trong vòng chưa đầy 20 phút. Công cụ này được sử dụng rất nhiều bởi các công ty hàng đầu như Starbucks.

phần mềm làm video marketing
Phần mềm làm video marketing

Tính năng nổi bật

 • Powtoon có khả năng tạo các video cá nhân, giáo dục và thương mại.

 • Nó sẽ bao gồm các template bắt mắt có thể giúp bạn tạo video và thuyết trình nhanh chóng và thu hút.

 • Bạn có thể sử dụng Powtoon như trình chỉnh sửa video tùy biến với các định dạng khác nhau.

Renderforest

Đây cũng là một công cụ thiết kế Video Marketing cho phép bạn tạo các video về hoạt hình, quảng cáo trên đám mây. Nó là một nền tảng cực kì dễ sử dụng, đơn giản mà bạn không cần có kỹ thuật chuyên môn để làm việc.

phần mềm làm video marketing
Phần mềm làm video marketing

Tính năng nổi bật

 • Tất nhiên là bạn có thể dễ dàng làm video quảng cáo sản phẩm chất lượng cao, chuyên nghiệp miễn phí.

 • Cung cấp một vài cái template để bạn có thể tạo video quảng cáo hoặc bài giới thiệu.

Bán Hàng

Sellamations chính là một phần mềm mà bạn có thể sử dụng nếu như mà bạn muốn quảng cáo thương hiệu của chính mình bằng doodle. Nói một cách đơn giản hơn thì doodle chính là hình ảnh vẽ tay. Với sự hỗ trợ của công cụ này, mà người xem có thể thấy những hình ảnh vẽ tay thú vị và hấp dẫn trong khi xem video.

phần mềm làm video marketing
Phần mềm làm video marketing

Tính năng nổi bật

 • Cung cấp những tính năng hữu ích để thu hút khách hàng đến thương hiệu của bạn bằng cách tạo Doodle video.

 • Nó cũng cung cấp dịch vụ từ các nghệ sĩ lồng tiếng chuyên nghiệp để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tạo ra nội dung tuyệt vời.

Ngoài những phần mềm làm Video Marketing nói trên còn một số phần mềm khác cũng rất thú vị bạn có thể thử qua

Shakr

Công cụ này có sẵn khoảng 1000 thiết kế video với nhiều thể loại bao gồm video trên Facebook, quảng cáo sách và video kinh doanh cho bạn tùy ý lựa chọn cho thương hiệu của mình.

Quảng Cáo Của Slidely

Một nền tảng sáng tạo nội dung cho các doanh nghiệp lớn và cơ quan một cách nhanh gọn, dễ dàng với giá rẻ. Promo sẽ cung cấp quyền truy cập vào hơn 12,5 triệu video clip và hình ảnh cực chất, nhạc nền được cấp phép chỉnh sửa trước và trình chỉnh sửa thân thiện đối với người dùng.

Videolean

Nó là một dịch vụ tạo video dựa trên đám mây với giá cả hợp lý. Hơn 240.000 người đã và đang sử dụng dịch vụ này và đánh giá rất tốt.

VideoScribe – một whiteboard ảo mà bạn có thể dễ dàng tạo các explainer video vẽ tay hoặc hoạt hình một cách nhanh chóng.

Videohop

Là một phần mềm chỉnh sửa video rất tuyệt vời hiện có sẵn trên các thiết bị di động thông minh Android, iOS và Windows. Khi sử dụng ứng dụng này, bạn có thể tích hợp các tính năng hấp dẫn như: tạo video trong những chuyển động chậm, thêm vào các bộ lọc, hợp nhất nhiều clip thành một video hoàn chỉnh.

Vidyard

Công cụ Video Marketing này được thiết kế đặc biệt riêng cho các doanh nghiệp để thu hút sự chú ý từ người xem. Vidyard cũng cung cấp khả năng lưu trữ video, nó cũng tích hợp với các công cụ như HubSpot hoặc Salesforce để theo dõi khách hàng tiềm năng mà bạn nhắm đến.

Viewbix

Công cụ hoạt động dựa trên SaaS, mang đến cho bạn nhiều tiện ích của phân phối đa nền tảng để video của bạn trông tuyệt vời và hấp dẫn trên PC, laptop và trên các thiết bị di động khác.

Vimeo

Vimeo cũng là một trong những trang web dùng để lưu trữ Video Marketing chất lượng cao. Bạn có thể thêm một vài thành viên nhóm vào tài khoản của mình để bạn có thể cộng tác xem lại và ghi chú trên chính video của mình.

WeVideo

Một công cụ chỉnh sửa và thiết kế video trực tuyến với chất lượng cao (độ phân giải lên tới 4K).

Video

Một sự lựa chọn tuyệt vời để làm video hoạt hình. Bạn cũng có thể làm các Video Marketing hấp dẫn dễ dàng của riêng mình hoặc sử dụng các mẫu có sẵn.

Wistia

Là một nền tảng thiết kế Video Marketing cung cấp lưu trữ video, chỉnh sửa video và hướng dẫn chuyên sâu các bước để tạo video.

Kết Luận

Video Marketing là một trong những chiến thuật ưu tiên trong Online Marketing được các doanh nghiệp áp dụng và sử dụng để kinh doanh quảng bá thương hiệu của mình.

Hãy sử dụng những công cụ hỗ trợ và các Phần mềm làm Video Marketing được giới thiệu ở bài viết trên để tạo video tuyệt vời và thu hút khách hàng tiềm năng, thúc đẩy kinh doanh, tăng trưởng doanh số cho công việc kinh doanh của bạn nhé!

Tham khảo thêm bài viết cùng chủ đề:

Bài viết liên quan

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí