Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
VK
OK
Reddit

Phần Mềm Theo Dõi Zalo

Phần mềm theo dõi Facebook, Zalo là gì? Chức năng của chúng ra sao? Cách cài như thế nào? Có được miễn phí không? Cần lưu ý gì khi sử dụng phần mềm theo dõi trên Zalo? Tất cả các thắc mắc của bạn sẽ được MyB giải đáp trong bài viết sau đây.

Xem thêm: Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads

Phần mềm theo dõi Zalo là gì?

Thực chất đây là phần mềm dùng để theo dõi tin nhắn trên Zalo của ai đó. Điều này cho phép bạn nắm bắt được tất cả “nhất cử nhất động” của người bên kia.

Ví dụ biết người kia đang gọi là ai? Nội dung của tin nhắn là gì? Cuộc gọi có nội dung gì?

Phần mềm được cài đặt trực tiếp trên điện thoại di động của đối thủ để theo dõi. Nhưng bạn chỉ có thể cài đặt cho điện thoại thông minh và hệ điều hànAndroid. Để cài đặt được trên iPhone, thiết bị phải được jailbreak. Việc bẻ khóa không hề đơn giản đối với các sản phẩm chạy hệ điều hành iOS 11.0 trở lên.

Phần Mềm Theo Dõi Zalo
Phần Mềm Theo Dõi Zalo

Các chức năng của phần mềm theo dõi trên Zalo

Chức năng theo dõi tin nhắn

Chức năng đầu tiên của phần mềm là giúp bạn theo dõi tin nhắn của đối phương. Tất cả tin nhắn Zalo xuất hiện trên thiết bị của đối phương bạn đều có thể xem được. Bao gồm cả tin nhắn đi và tin nhắn đến.

Phần mềm có thể sao lưu tất cả các tin nhắn và sau đó gửi chúng đến tài khoản quản trị viên. Để xem các tin nhắn, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản quản trị viên. Và sau đó tất cả tin nhắn trong điện thoại Zalo của đối phương đều là tin nhắn đến được gửi về tài khoản quản trị. Tất nhiên bạn có thể xem hình ảnh, tin nhắn văn bản và tin nhắn thoại. Bạn có thể kiểm tra tin nhắn bất cứ lúc nào.

Phần Mềm Theo Dõi Zalo
Phần Mềm Theo Dõi Zalo

Chức năng nghe lén cuộc gọi

Ứng dụng zalo có chức năng gọi thoại và gọi video. Tuy nhiên, phần mềm giám sát này không thể do thám cuộc gọi trên Zalo. Thay vào đó, phần mềm có thể nghe trộm các cuộc gọi được thực hiện trên Sim thuộc các mạng hiện tại. Bất cứ khi nào đối phương thực hiện cuộc gọi đi hoặc đến, phần mềm có thể ghi lại toàn bộ cuộc gọi và gửi đến tài khoản quản trị viên. Tương tự như việc kiểm tra tin nhắn của đối phương, truy cập lại vào tài khoản quản trị để nghe lại tất cả các đoạn ghi âm đó.

Phần Mềm Theo Dõi Zalo
Phần Mềm Theo Dõi Zalo

Chức năng định vị vị trí

Bằng cách cài đặt phần mềm theo dõi trên Zalo, bạn có thể xác định được vị trí của đối phương. Tuy nhiên, bạn phải đáp ứng điều kiện là điện thoại của đối tượng có kết nối internet, ví dụ  3g, 4g hoặc WLAN. Ngoài ra, còn có một số chức năng khác như nghe âm thanh xung quanh hoặc xem hình ảnh của môi trường xung quanh. Đây là cách phần mềm theo dõi ứng dụng Zalo giúp bạn đọc được toàn bộ tin nhắn đã gửi trên Zalo và một số tính năng khác.

Phần Mềm Theo Dõi Zalo
Phần Mềm Theo Dõi Zalo

Phần mềm theo dõi ứng dụng zalo có miễn phí không?

Phần mềm theo dõi  ứng dụng Zalo có miễn phí không? Chắc chắn rằng với phần mềm thông minh có thể đọc được tin nhắn của đối thủ thì việc trả phí là điều hoàn toàn dễ hiểu. Phí phải trả cũng rất cao với tài khoản quản trị viên. Tài khoản quản trị viên cho phép bạn đọc tin nhắn của bên kia và thực hiện nhiều chức năng quan trọng khác.

Chi phí của phần mềm theo dõi phải được thanh toán định kỳ. Điều đó có nghĩa là bạn không thể mua nó một lần và sử dụng nó mãi mãi. Tuy nhiên, vẫn có một số “bí kíp” để theo dõi ứng dụng zalo của đối thủ mà không cần trả tiền. Lúc này, bạn vẫn cần thực hiện một số thao tác trên máy của đối phương chứ không nhất thiết phải cài đặt phần mềm, bắt buộc họ phải đăng nhập vào để có tài khoản Zalo trên thiết bị của mình. Vì vậy, trong nhiều trường hợp, nó không tốt lắm, nhưng nếu bạn muốn, nó đáng để thử.

Phần Mềm Theo Dõi Zalo
Phần Mềm Theo Dõi Zalo

Xem thêm: Mẹo hướng dẫn cách phát hiện tin nhắn ẩn trên zalo

Cách cài đặt phần mềm theo dõi tin nhắn zalo

Để theo dõi tin nhắn của đối thủ, bạn cần phải cài đặt phần mềm. Để cài đặt phần mềm theo dõi tin nhắn Zalo, lúc này bạn cần có điện thoại của đối phương.

Đừng tin những lời quảng cáo có thể cài đặt từ xa qua số điện thoại. Đây là một

trong những cách lừa đảo khách hàng để trục lợi.

Sau khi nhận được điện thoại từ bên kia, hãy đảm bảo rằng bạn có thể mở khóa màn hình để hoàn tất quá trình cài đặt. Sau đó tải phần mềm theo hướng dẫn của nhà cung cấp với đường dẫn cụ thể.

Sau khi nhấp vào liên kết tải xuống, bạn phải đợi một lúc để phần mềm được cài đặt tự động.

Sau khi cài đặt phần mềm xong, thực hiện một số thao tác cài đặt trên phần mềm. Đồng thời, kích hoạt cài đặt theo dõi tin nhắn trên zalo.

Điều kiện chính để tiến hành cài đặt là điện thoại phải có kết nối Internet.

Ngoài việc trả phí để mua phần mềm theo dõi Zalo, bạn có thể nhận được một số mẹo và bí quyết về cách theo dõi tin nhắn trên Zalo. Mặc dù cách thực hiện phải đáp ứng một số điều kiện. Nhưng đôi khi đăng nhập tài khoản zalo của đối phương không khó do mối quan hệ thân thiết.

Phần Mềm Theo Dõi Zalo
Phần Mềm Theo Dõi Zalo

Cách cài phần mềm theo dõi zalo miễn phí

Bước 1: Theo dõi qua zalo rất dễ dàng, đầu tiên bạn hãy tải ứng dụng Zalo về điện thoại. Bạn có thể tải xuống từ liên kết hoặc App Store. Link tải: https://id.zalo.me.

Phần Mềm Theo Dõi Zalo
Phần Mềm Theo Dõi Zalo

Bước 2: Sau khi tải và cài đặt thành công, đăng nhập tài khoản mà bên người mà bạn cần theo dõi. Bằng cách quét mã QR được cung cấp cùng với tài khoản. Lúc này, bạn hãy lấy điện thoại của người kia và đưa vào vùng quét mã trên thiết bị của mình.

Phần Mềm Theo Dõi Zalo
Phần Mềm Theo Dõi Zalo

Bước 3: Trong trường hợp mã QR  được nhận và quét thành công thì trên màn hình sẽ xuất hiện hình ảnh đại diện của người mà bạn phải theo dõi.

Lúc này, ứng dụng sẽ thông báo tài khoản mà bạn đang đăng nhập. Nội dung chính sẽ hỏi bạn có muốn chấp nhận tên người dùng của mình trên điện thoại này hay không. Tất nhiên, hãy chọn yếu tố chấp nhận để hoàn thành nó.

Đồng thời xóa tin nhắn này trên thiết bị của người đang bị bạn theo dõi để họ không biết bạn đang đột nhập vào điện thoại của họ.

Vậy là bạn đã hoàn thành việc “theo dõi tin nhắn” trên Zalo từ người bạn muốn theo dõi.

Phần Mềm Theo Dõi Zalo
Phần Mềm Theo Dõi Zalo

Những lời khuyên khi sử dụng phần mềm theo dõi trên zalo

Trên thực tế, phần mềm theo dõi ứng dụng Zalo sẽ giúp bạn thu thập đầy đủ thông tin của người mà bạn cần theo dõi. Tuy nhiên, trên thực tế không phải ai cũng sử dụng thành công phần mềm này.

Việc cài đặt phần mềm vào máy tính hay điện thoại của người khác không phải là điều dễ dàng. Nếu người bạn muốn theo dõi không thực sự ở gần, qua điện thoại lại càng khó hơn.

Chi phí mua phần mềm theo dõi zalo không hề thấp. Số tiền phải bỏ ra hàng chục triệu đồng là chuyện hết sức bình thường. Do đó, nếu quyết định mua phần mềm theo dõi, bạn cần tìm một địa chỉ tin cậy để có được mức giá phù hợp nhất. Đồng thời, mua ở địa chỉ tin cậy, bạn sẽ không phải lo lắng về việc họ giở những trò gian lận.

Ngoài ra, hãy nghĩ đến điều này trước khi sử dụng thiết bị theo dõi tin nhắn Zalo. Nói cách khác, có thực sự cần thiết để theo dõi hay không? Vì thực ra có rất nhiều cách để theo dõi một ai đó. Thông thường, các thiết bị định vị có dây, thiết bị định vị không dây hoặc camera hành trình,… Đây đều là những thiết bị theo dõi hiệu quả mà người dùng không phải lo lắng về việc cài đặt phức tạp.

Phần Mềm Theo Dõi Zalo
Phần Mềm Theo Dõi Zalo

Không có chuyện bạn mua thẻ SIM để theo dõi điện thoại. Đây là một loại thẻ SIM mà những kẻ lừa đảo có thể theo dõi và đọc miễn phí mãi mãi khi kết nối với điện thoại này.

Thực chất, những chiếc sim mà những kẻ lừa đảo này đang bán là sim ghép để mở  các dòng iPhone lock thông thường, chúng không có chức năng đọc trộm tin nhắn từ Facebook, Zalo hay các ứng dụng mạng xã hội khác.

Các cá nhân, tổ chức lừa đảo họ hay bảo rằng họ có một số loại định vị siêu nhỏ kết nối với điện thoại, hoặc một dịch vụ theo dõi điện thoại, nghĩa là bạn chỉ cần cung cấp số điện thoại là bọn họ có thể theo dõi tin nhắn Facebook, Zalo theo định vị từ xa mà không cần cài đặt.

Ngoài ra, nhiều kẻ lừa đảo cung cấp dịch vụ hack tài khoản mạng xã hội cá nhân với  giá rẻ,  giá thông thường cho các mặt hàng này trên dưới 20 triệu / tài khoản. Sau khi thỏa thuận thành công, khách hàng chuyển khoản tiền cho bọn chúng. Thì bọn lừa đảo sẽ khóa điện thoại hoặc chặn liên hệ.

Tất cả các phần mềm theo dõi điện thoại đều phải trả phí. Và đối với phần mềm theo dõi điện thoại hiện tại thì nó đã bị pháp luật Việt Nam nghiêm cấm sử dụng vào mục đích cá nhân, nếu bị phát hiện, người dùng và đơn vị cung cấp phần mềm có thể phải chịu mức án hai năm tù giam theo quy định hiện hành.

Phần Mềm Theo Dõi Zalo
Phần Mềm Theo Dõi Zalo

Kết luận

Vừa rồi MyB đã giúp bạn hiểu rõ khái niệm phần mềm theo dõi Facebook, Zalo là gì? Cũng như giúp bạn có thêm kiến thức, hiểu hơn về các chức năng cũng như những ưu nhược điểm của phần mềm và cách tải chúng. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

Xem thêm: Cách đăng nhập zalo bằng facebook đơn giản

Bài viết liên quan

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí