Tăng Mắt Live Nhanh Chóng, Hiệu Quả Và Uy Tín

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
VK
OK
Reddit

Tăng Mắt Livestream Nhanh Chóng, Hiệu Quả Và Uy Tín

Tăng mắt live? Livestream là tính năng không còn xa lạ gì với chúng ta, nhất là đối với những người kinh doanh online. Tính năng này hỗ trợ người bán tương tác với khách hàng của mình. Mục tiêu của người kinh doanh lúc này là tăng mắt livestream, tăng số lượng người xem.

Vậy làm thế nào để đạt được mục tiêu này? Muốn biết câu trả lời chi tiết nhất thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của MyB Media bạn nhé!

Xem thêm: Chạy quảng cáo Facebook

Hướng dẫn tăng mắt livestream nhanh chóng, miễn phí

Nhiều người đặt ra câu hỏi rằng làm thế nào để tăng mắt livestream giá rẻ ? Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tăng mắt livestream hiệu quả vô cùng và được rất nhiều người áp dụng.

Chuẩn bị sẵn kịch bản

Tăng mắt Livesteam
Tăng mắt Livesteam

Bạn thấy đó, làm gì cũng cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và chu đáo. Nếu bạn muốn livestream của mình chất lượng và để lại ấn tượng với người xem thì hãy chuẩn bị một kịch bản thật chi tiết. Kịch bản càng chi tiết bao nhiêu, buổi live diễn ra càng trôi chảy và êm đẹp bấy nhiêu.

Một vài gợi ý cho kịch bản của bạn:

 • Thứ tự sản phẩm/ dịch vụ bạn sẽ giới thiệu với khách hàng.

 • Tổng hợp lại những câu hỏi và thắc mắc của khách hàng để trả lời rõ ràng trong livestream.

 • Timeline giới thiệu từng sản phẩm/ dịch vụ để tránh nói lan man và quá tập trung vào một sản phẩm.

Xem thêm: Cách Tự Tăng Follow Facebook Nhanh Chóng, An Toàn Và Hiệu Quả

Thông báo giờ livestream tới mọi người

Trước khi bắt đầu bất cứ một buổi livestream nào, bạn nên đăng một post để thông báo về thời gian bạn sẽ live. Đây là thủ thuật tăng lượt xem cho buổi phát sóng trực tiếp mà hầu như ai cũng áp dụng.

Thông báo trước giờ live sẽ giúp những người quan tâm tới Fanpage của bạn biết chính xác bạn sẽ lên sóng vào giờ nào, và họ sẽ dành thời gian, sắp xếp công việc để xem livestream.

Chia sẻ lên các hội nhóm Facebook khác

Tăng mắt Livesteam
Tăng mắt Livesteam

Một trong những cách giúp tăng mắt livestream là sử dụng tài khoản Facebook để tham gia vào thật nhiều hội nhóm trên Facebook. Đặc biệt, bạn nên join vào thật nhiều group bán hàng, nơi có nhiều khách hàng tiềm năng nhất.

Khi phát livestream, bạn hãy chủ động chia sẻ live stream này đến những hội nhóm bạn đã ấn tham gia trước đó. Sau đó, những người quan tâm tới sản phẩm/ dịch vụ của bạn sẽ vào xem và lượng người xem sẽ tăng đó nhé.

Xem thêm: Dịch vụ tăng like Facebook giá rẻ tại Hà Nội – Toolseeding

Đảm bảo thời gian phát trực tiếp

Quá trình livestream nên được chia thành 3 giai đoạn:

 • Giai đoạn đầu: Tăng view từ con số 0.

 • Giai đoạn 2: Đảm bảo và duy trì lượng view.

 • Giai đoạn 3: Lượng view giảm từ từ.

Hầu hết mọi người sẽ bỏ qua giai đoạn 1 và nửa cuối giai đoạn 3.

Ví dụ cụ thể: Bạn dự kiến sẽ live khoảng 1 tiếng rưỡi, chia đều cho 3 giai đoạn kể trên, mỗi giai đoạn khoảng 30 phút. Nếu bỏ giai đoạn 1 và nửa giai đoạn 3 là 45 phút. Bạn nên live bù vào đó khoảng 45 phút nữa. Tổng cộng 1 buổi phát trực tiếp, bạn nên live từ 2- 2 tiếng rưỡi là đẹp.

Việc này giúp đảm bảo tăng view live ổn định nhất, bạn cũng khai thác được livestream một cách hiệu quả.

Kêu gọi người xem chia sẻ livestream

Một phương pháp nữa cũng được rất nhiều người sử dụng đó chính là kêu gọi mọi người share livestream công khai trên Facebook cá nhân, hay vào các group mà họ tham gia.

Lưu ý, bạn nên kêu gọi nhiều người xem hơn ở giai đoạn 1 và nửa đầu giai đoạn 2. Hai giai đoạn này sẽ tăng nhiều lượt view hơn cho buổi livestream.

Mời bạn bè xem livestream

Để bạn bè và những fan cứng của bạn không bỏ lỡ buổi livestream, bạn hãy gửi lời mời cho họ. Nếu mời theo cách thủ công sẽ rất dễ bị Facebook cho là spam. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn phần mềm ATP Software để mời bạn bè trong danh sách.

Phần mềm này sẽ hỗ trợ các bạn lấy đầy đủ tài khoản trong danh sách và gửi full lời mời xem livestream tới họ. Nếu bạn có khoảng 5000 bạn bè thì không có lý do gì mà bạn lại không tìm được vài chục hoặc vài trăm lượt xem livestream của mình, phải không?

Tăng mắt Livesteam
Tăng mắt Livesteam

Bật thông báo livestream cho người theo dõi page bạn

Thêm một cách để bạn thông báo cho mọi người biết tới buổi livestream, chính là việc bạn gửi thông báo đến với những người đang theo dõi bạn.

Bằng cách này, thông báo sẽ được gửi tới phần thông báo trên Facebook của họ. Tuy nhiên, chỉ những người đã theo dõi bạn hoặc Fanpage của bạn mới nhận được thông báo này.

Tạo các mini game trên live

Tăng mắt Livesteam
Tăng mắt Livesteam

Việc tạo ra các trò chơi, chương trình tặng quà hay còn gọi là give away xen kẽ các nội dung bán hàng sẽ giúp bạn tăng mắt livestream hiệu quả.

Đây là một cách rất thông dụng và được áp dụng rất nhiều, bởi vì tâm lý mọi người đều rất thích được tặng quà và tham gia các trò chơi trên mạng xã hội.

Ví dụ cụ thể hơn:

Bạn có thể chia buổi livestream thành 3 nội dung gồm: 2 nội dung chơi mini game để tặng quà và 1 nội dung bán hàng.

Những phần quà trong việc give away cũng như mini game mà bạn tạo ra phải đảm bảo đủ hấp dẫn để thu hút người xem.

Ngoài ra bạn có thể thêm yêu cầu cho phần minigame là hãy share livestream này ở chế độ công khai để có thêm nhiều người xem hơn.

Xem thêm: 7 cách tăng member group Facebook – MyB Media

Quan tâm, tương tác đến người xem

Tăng mắt Livesteam
Tăng mắt Livesteam

Quan tâm người xem ở đây là bạn gửi lời chào và lời cảm ơn đến từng cá nhân đã like, chia sẻ hay comment trên livestream của bạn. Tuy là hành động rất nhỏ thôi nhưng bạn đã khiến người xem cảm thấy được tôn trọng và chắc chắn họ sẽ tiếp tục ủng hộ bạn trong những buổi livestream sau.

Đừng chỉ tự nói và chăm chăm giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ từ đầu tới cuối buổi livestream. Thay vào đó, thỉnh thoảng bạn hãy đặt ra các câu hỏi để người xem tương tác. Hoặc dành ra vài phút để đọc các câu hỏi mà khách hàng đặt ra.

Xem thêm: 20 cách tăng like Fanpage miễn phí

Sử dụng dịch vụ tăng mắt uy tín

Tăng mắt Livesteam
Tăng mắt Livesteam

Ngoài những cách tăng lượt xem cho livestream hiệu quả nêu trên, có rất nhiều người lựa chọn cách tăng mắt livestream giá rẻ, an toàn mà hiệu quả khác là sử dụng Tool seeding của các địa chỉ uy tín.

Hiện nay, chỉ cần search mạng là ra rất nhiều những nơi cung cấp dịch vụ tăng mắt livestream giá rẻ nhưng bạn cần lựa chọn một cách kỹ lưỡng để tránh tiền mất tật mang. Nếu còn đang băn khoăn tìm dịch vụ tăng mắt livesteam an toàn mà hiệu quả, hãy tham khảo tool của MyB Media.

Tăng mắt Livesteam
Tăng mắt Livesteam

Dịch vụ của chúng tôi đã nhận được rất nhiều đánh giá và sự hài lòng của khách hàng với những điểm nổi bật ít có dịch vụ nào đáp ứng được như:

 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

 • Cách thức nạp tiền, thanh toán và giao dịch đều nhanh chóng và an toàn.

 • Đảm bảo tăng mắt livesteam đủ số lượng, tăng từ từ vào các giai đoạn quan trọng.

 • Bảo mật thông tin quý khách hàng lên tới 100%.

 • Không yêu cầu đăng nhập và Facebook của bạn.

 • Nhân viên hỗ trợ, tư vấn 24/7.

Kết luận

Livestream là tính năng được sử dụng phổ biến, rộng rãi và Facebook đang ưu tiên tiếp cận loại nội dung này đến nhiều người dùng hơn so với những bài đăng, hình ảnh hay video thông thường. Chính vì vậy, các doanh nghiệp, những người kinh doanh online cần biết cách tăng mắt livesteam hiệu quả. Hy vọng bài viết trên, MyB đã mang lại cho các bạn những thông tin hữu ích.

Bài viết liên quan

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí