Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
VK
OK
Reddit

Tổng hợp các phần mềm quét email miễn phí

Những phần mềm quét email miễn phí giúp mang lại một lượng email lớn có ích cho chiến dịch Email Marketing của doanh nghiệp. Sử dụng email của khách hàng đúng lúc còn giúp tăng hiệu quả của chiến dịch và thu hút khách hàng tiềm năng. Vì thế sử dụng những phần mềm quét email qua những bài viết có sẵn, các thành viên trên Facebook là cách được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn top những phần mềm quét email miễn phí hiệu quả nhất.

Xem thêm: Dịch vụ quảng cáo Facebook uy tín

Quét email mang lại lợi ích gì?

Các doanh nghiệp thường sử dụng email của khách hàng vào việc gì? Dưới đây là những lợi ích mà email mang lại cho doanh nghiệp

Chạy quảng cáo Facebook

Thông thường các chiến dịch quảng cáo trên Facebook sẽ trực tiếp target vào đặc điểm của khách hàng về nhân khẩu học, giới tính, độ tuổi cũng như sở thích và hành vi. Tuy nhiên để target chính xác đến với đối tượng khách hàng tiềm năng bạn có thể sử dụng tệp email để chạy quảng cáo trên Facebook. Trước khi chạy quảng cáo với email thì bạn cần phải có 1 danh sách email của khách hàng trước tiên với những phần mềm quét email Facebook và Website.

Triển khai chiến dịch Email Marketing

Hợp các phần mềm quét email
Hợp các phần mềm quét email

Nếu bạn sở hữu danh sách email của khách hàng tiềm năng chất lượng, bên cạnh việc chạy quảng cáo doanh nghiệp có thể sử dụng chúng để thực hiện và triển khai những chiến dịch Email Marketing. Bạn có thể chạy các chương trình giới thiệu sản phẩm mới, chăm sóc khách hàng hay khuyến mại trên Email Marketing.

Xem thêm: Top 8+ phần mềm tương tác auto comment

Top những phần mềm quét email Facebook miễn phí

Sử dụng những phần mềm miễn phí giúp bạn quét được những email trên nền tảng Facebook nhanh chóng.

UID của ATP Software

ATP Software cung cấp những phần mềm giúp ích cho những người làm Marketing trong đó có  phần mềm Simple UID miễn phí.

Chức năng của phần mềm: Phần mềm Simple UID với nhiều tính năng hữu ích cho phép người dùng quét được những thông tin về khách hàng bao gồm: UID, email, số điện thoại, địa chỉ, giới tính…

Ứng dụng của phần mềm: Phần mềm này được sử dụng rộng rãi và được ứng dụng để chạy những chiến dịch như Email Marketing, SMS Marketing hoặc telesale…

Để download phần mềm Simple UID các bạn có thể truy cập trực tiếp vào website của ATP Software.

Phần mềm Email Exporter

Hợp các phần mềm quét email
Hợp các phần mềm quét email

Thêm một phần mềm quét email miễn phí dành cho những bạn có tệp khách hàng trên Facebook chính là Email Exporter. Phần mềm này được tích hợp sẵn trên Google Chrome, bạn chỉ cần thêm tiện ích và sử dụng là được.

Chức năng của phần mềm Email Exporter: Phần mềm có chức năng quét thông tin và lọc được tất cả những thông tin như: email, số điện thoại, giới tính từ những comment của khách hàng hoặc những bài viết trên Facebook.

Ứng dụng của phần mềm: Phần mềm được sử dụng trực tiếp trên các trình duyệt như Cốc Cốc và Chrome. Người dùng có thể sử dụng phần mềm để hỗ trợ thực hiện những chiến dịch Marketing như Email Marketing, SMS Marketing hoặc telesale…

Phần mềm Get comment Facebook

Get comment Facebook là phần mềm để người dùng có thể lọc được email cũng như số điện thoại của khách hàng trên Group Facebook hoặc Fanpage.

Tương tự như những phần mềm quét email miễn phí khác, Get comment Facebook có chức năng cung cấp thông tin về khách hàng và được doanh nghiệp sử dụng khi thực hiện những chiến dịch Email Marketing.

Top những phần mềm quét Email Website miễn phí

Bên cạnh những phần mềm được sử dụng trên Facebook, bạn cũng có thể lựa chọn những app quét email trên Website miễn phí.

Phần mềm Super Email Extractor

Hợp các phần mềm quét email
Hợp các phần mềm quét email

Super Email Extractor được biết đến là một trong những app hỗ trợ người dùng quét được những email từ những trang web có http. Rất nhiều người đã lựa chọn tin tưởng và sử dụng ứng dụng này.

Chức năng của Super Email Extractor đầu tiên chính là thu thập những email từ khách hàng qua các website để phục vụ mục đích của doanh nghiệp, giúp các chiến dịch quảng cáo hiệu quả hơn. Không chỉ giúp quét email nhanh chóng, Super Email Extractor còn giúp kiểm tra và lọc ra những email bị sai định dạng giúp danh sách email chất lượng hơn.

Bên cạnh những chức năng chính, Super Email Extractor còn có thể quét khoảng 500 email trong vòng 1 phút.

Phần mềm Super Email Spider

Hợp các phần mềm quét email
Hợp các phần mềm quét email

Super Email Spider là 1 phần mềm quét email miễn phí được phát hành giúp thu thập danh sách email thông qua những từ khóa gợi ý mà người dùng lựa chọn.

Chức năng của Super Email Spider:

  • Cho phép người dùng thu thập và lọc ra danh sách email tương ứng với keyword gợi ý mà mình nhập vào. Đây cũng chính là chức năng chính Super Email Spider cung cấp.

  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng cho nhiều đối tượng

  • Mỗi keyword tương ứng, người dùng sẽ thu thập được 1 danh sách email chất lượng

Phần mềm Atomic Email Hunter

Atomic Email Hunter là phần mềm được sử dụng phổ biến và được phát triển bởi công ty AtomPark Software Inc. Chức năng của Atomic Email Hunter cũng tương tự như những phần mềm quét email khác là tìm kiếm và lọc ra danh sách những email từ khách hàng trên những trang web phù hợp với tiêu chí bạn đưa ra.

Những cách lấy email của khách hàng không dùng phần mềm

Bên cạnh sử dụng những công cụ từ bên thứ 3, bạn có thể lựa chọn và tham khảo những cách lấy email của khách hàng chính xác mà không cần dùng đến phần mềm.

Sử dụng form đăng ký mua hàng

Hợp các phần mềm quét email
Hợp các phần mềm quét email

Form đăng ký mua hàng là cách lấy thông tin của khách hàng trực tiếp, đơn giản và chính xác nhất. Khi doanh nghiệp có sản phẩm sắp ra mắt thì bạn có thể sử dụng cách này để lấy email của khách hàng.

Bạn có thể thiết kế 1 form đăng ký mua hàng thông qua Google Form. Cuối bảng bạn hãy để những mục yêu cầu điền thông tin khách hàng để nhận ưu đãi như: Họ và tên, email, số điện thoại, địa chỉ…

Sử dụng bài viết Facebook

Trên Facebook tồn tại rất nhiều các group đã được phân chia theo ngành nghề và sở thích khác nhau. Bạn hãy tìm hiểu và phân tích sau đó tham gia những hội nhóm có liên quan đến sản phẩm của công ty. Sau đó đăng những bài viết chia sẻ kiến thức, tài liệu rồi yêu cầu gửi tài liệu miễn phí qua email. Lúc này những khách hàng quan tâm sẽ để lại email dưới bài viết của bạn.

Với cách làm này bạn có thể thu thập email của khách hàng tiềm năng nhanh chóng không tốn chi phí.

Mời gọi đăng ký email qua website

Hợp các phần mềm quét email
Hợp các phần mềm quét email

Thu thập thông tin khách hàng qua email là cách được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao vì hiệu quả cách làm này mang lại. Khi bạn đã hiểu rõ khách hàng, bạn sẽ biết cách sử dụng những công cụ để thu hút họ. Thông thường để thu thập email qua website chúng ta sẽ sử dụng pop-up. Dưới đây là 2 cách bạn có thể tham khảo:

  • Hiện cửa sổ Pop-up kêu gọi khi khách hàng nhấn vào xem một sản phẩm trên web với nội dung khuyến mại cho sản phẩm đó.

  • Hiện cửa sổ Pop-up kêu gọi khi khách hàng đang ở mục giỏ hàng để kích thích khách hàng thực hiện hành động

Xin phản hồi từ khách hàng

Chủ động xin thông tin trực tiếp từ khách hàng cũng là một trong những cách thu thập email khách hàng hiệu quả nhất. Hơn nữa đây còn là cách doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm và chăm sóc khách hàng chu đáo. Doanh nghiệp còn tận dụng cách làm này để lắng nghe những phản hồi xem khách hàng cảm nhận của họ như thế nào đối với sản phẩm.

Doanh nghiệp có thể xin thông tin email cùng số điện thoại khi khách hàng đến mua hàng trực tiếp tại cửa hàng hoặc gửi tin nhắn thông qua SMS hoặc các phương thức khác.

Mua thông tin khách hàng

Nếu bạn đang tìm những cách thu thập email khách hàng tiện lợi và nhanh chóng thì có thể tìm đến những bên thứ 3 chuyên bán những thông tin về khách hàng liên quan đến ngành nghề kinh doanh. Ở đó họ sẽ cung cấp những dữ liệu có ích nhất dành cho bạn. Tuy nhiên cách làm này chúng tôi không khuyến nghị sử dụng, vì có thể vi phạm quyền riêng tư của khách hàng khi chưa cho phép và đồng ý.

Kết luận

Như vậy những phần mềm quét email miễn phí giúp bạn có thể thu thập email của khách hàng nhanh chóng và hiệu quả. Hy vọng bạn sẽ tìm và sử dụng được phần mềm phù hợp.

Xem thêm: 15 tiêu chi để xây dựng thương hiệu cá nhân trên Facebook

Bài viết liên quan

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí