Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
VK
OK
Reddit

Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút chiếm trọn cảm tình từ khách hàng

Khi kinh doanh trên Facebook, bạn luôn đau đầu suy nghĩ về cách viết content bán hàng sao cho cuốn hút. Bạn không biết làm sao để viết nội dung tốt giúp mang lại hiệu quả quảng cáo. Trong bài viết này, MyB Media sẽ hướng dẫn bạn cách viết bài bán hàng thu hút từ nhiều công thức content tuyệt đỉnh. Đồng thời mình cũng tổng hợp các mẫu bài viết hay để bạn tham khảo nhé!

Xem thêm: Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook Ads

Vì sao bạn nên tự viết content marketing?

Để thuê người biết cách viết content, bạn sẽ tốn một khoản kha khá. Vậy tại sao bạn không tự viết content?

Bạn nên là người tạo ra content vì:

 • Bạn là người hiểu rõ sản phẩm và giá trị sản phẩm

 • Bạn là người hiểu rõ ai là đối tượng khách hàng phù hợp với sản phẩm của bạn

 • Bạn là người hiểu rõ mình muốn nhấn mạnh nội dung gì

Có phải bạn đang nghĩ rằng, tạo ra content bán hàng thu hút cần áp dụng nhiều “thủ thuật” cao siêu phải không? Nếu đơn thuần bạn muốn có bài content phục vụ chạy quảng cáo và thu hút khách hàng trên Fanpage, thì nó cũng không quá khó khăn đâu. Có sự trợ giúp của bài viết này, bạn hoàn toàn có thể tự viết content marketing phục vụ cho mục đích quảng bá, kinh doanh của mình.

Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút
Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút

Thế nào là một bài viết tốt?

Trước khi bắt tay, bạn cần định nghĩa lại về bài viết tốt. Cũng chỉ vì cụm từ này mà bạn ngại tự viết content bán hàng.

Theo MyB đánh giá, bài viết tốt là khi nó thỏa mãn được các điều kiện sau:

 • Có tính thực tế và logic: Bạn viết hươu viết vượn gì cũng được nhưng đừng rời xa thực tế. Bài viết tốt là bài viết dễ hiểu, có logic và phải thực tế thì mới tạo ra sự đồng cảm hay tin tưởng từ người đọc.

 • Câu từ chắt lọc nhưng phải dễ diểu: Tùy vào nội dung bạn muốn thể hiện, bạn nên chọn những từ ngữ phù hợp và dễ hiểu nhất. Đừng quá hoa mỹ hay cố chèn ép từ ngữ khiến người đọc cảm thấy bị nặng nề. Tốt nhất bạn nên dùng câu đơn (câu chỉ có 1 cụm chủ – vị). Tránh sử dụng câu dài dòng khiến người đọc “chóng nản” với bài viết của bạn.

 • Phù hợp đối tượng: Bài viết hay sẽ hướng chính xác đến đối tượng mục tiêu. Điều này tạo cho người đọc cảm thấy dễ đồng cảm và họ cần sử dụng sản phẩm của bạn để giải quyết vấn đề.

 • Đem lại hiệu quả cao: Thật khó để phân định sự hay dở, vậy thì bạn hãy coi bài viết hay là bài viết đem lại hiệu quả đúng với ý muốn của bạn. Ví dụ bạn mong bài viết đó thu hút nhiều tương tác và bài viết của bạn làm được điều đó. Vậy là thành công.

Với những người viết làm việc kinh doanh bán hàng, bài viết đáp ứng những điều kiện trên thì được coi là bài viết hay rồi. Còn với các bạn chuyên làm content (copywriter) thì bài viết hay còn cần bao gồm các yếu tố như ý tưởng, văn phong, ngữ điệu,…

Sau khi đã hiểu được bài content hay là gì, mình cùng bắt tay tạo ra một bài viết ngay bây giờ nhé!

Các bước viết content Facebook hay và hiệu quả

Để viết bài content tốt, bạn cần trải qua quy trình 7 bước như sau.

Bước 1: Xác định khách hàng mục tiêu của bạn là ai

Bạn sẽ vẽ ra chân dung khách hàng dựa trên những yếu tố như tuổi tác, nghề nghiệp, hoàn cảnh sống, hành vi, chức vụ, lối sống, sở thích,… Khách hàng của bạn đang gặp những vấn đề gì, họ có nhu cầu, mong muốn gì trong cuộc sống hiện tại và tương lai…

Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút
Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút

Ví dụ bạn kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên. Đối tượng khách hàng mục tiêu bạn nhắm tới sẽ là những cô gái ở độ tuổi 20 – 35, đã đi làm, có khoản thu nhập riêng. Họ mong muốn mình trở nên xinh đẹp, khỏe mạnh từ trong ra ngoài để tự tin hơn, lung linh hơn. Và họ nên chọn các sản phẩm an toàn, chiết xuất tự nhiên, nguồn gốc rõ ràng như sản phẩm của bạn.

Vậy là bạn đã xác định phần nào khách hàng mục tiêu của mình rồi đó.

Bước 2: Sản phẩm/dịch vụ của bạn đem lại lợi ích gì cho khách hàng?

Sản phẩm của bạn chỉ là một phần trong bộ giá trị bạn đem đến cho khách hàng. Hãy nhìn thẳng vào vấn đề, nhu cầu của khách hàng để đưa giá trị sản phẩm đến với họ thật khéo léo.

Bởi hầu hết, người mua sẽ chẳng quan tâm đến bạn bán gì, sản phẩm của bạn có gì. Thứ họ quan tâm hơn chính là sản phẩm hữu ích thế nào, đem lại giá trị gì cho cuộc sống, sinh hoạt, giải trí, việc làm,… của họ. Vì thế, hãy tập trung vào lợi ích và giá trị mang lại cho khách hàng nhé.

Ví dụ giá trị bạn muốn đem đến cho khách hàng nữ là sự xinh đẹp, an toàn, sự tự tin,… Và son môi tự nhiên của bạn đem lại các giá trị mà khách hàng mong muốn.

Bước 3: Xây dựng nội dung bài viết càng ngắn gọn càng tốt

Đầu tiên là bạn hãy hình thành ý tưởng. Ý tưởng đó có thể lấy từ góc nhìn của:

 • Đối tượng khách hàng

 • Bối cảnh họ đã, đang hoặc sẽ xảy ra vấn đề

 • Đưa ra những giải pháp về nhu cầu hay vấn đề nào đó

 • Đối tượng không phải là khách hàng

Mình lại lấy ví dụ mình bán son mỹ phẩm tự nhiên. Ý tưởng của mình có thể xuất phát từ:

 • Những cô gái khách hàng trong độ tuổi 20 – 35

 • Bối cảnh là trên thị trường xuất hiện các mỹ phẩm được làm từ hóa chất độc hại

 • Giải pháp xây dựng vẻ đẹp bên ngoài bằng những sản phẩm từ thiên nhiên

 • Góc nhìn của đối tượng khác có thể từ anh người yêu (hy vọng bạn gái dùng cây son mà mình tặng)

Sau khi hình thành ý tưởng, bạn sẽ bắt tay vào xây dựng nội dung. Nên nhớ, nội dung cần nêu bật sự khác biệt trong sản phẩm của bạn với đối thủ và những cam kết của bạn với khách hàng khi họ sử dụng. Ví dụ như về chất lượng, sản xuất, hành chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính sách đổi trả,…

Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút
Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút

Bước 4: Giật title thu hút người đọc

Tiêu đề là thứ “đập” vào mắt khách hàng đầu tiên, cũng là ngưỡng cửa để bạn chạm tới khách hàng. Vì thế, bạn cần đặt title thật thu hút người đọc.

Để sáng tạo title hay, bạn cần lồng ghép các yếu tố độc lạ, trendy, hài hước, khuyến mãi, lợi ích, khiến khách hàng tò mò, đồng cảm,… Lưu ý rằng “giật tít” nhưng bạn không được quá sai và xa rời với thực tế. Bởi vì bạn sẽ tạo kỳ vọng quá lớn cho khách hàng, đến khi sản phẩm không thể đáp ứng, khách hàng sẽ thất vọng, tức giận với thương hiệu của bạn.

Bước 5: Chèn hashtag liên quan, call to action

Nếu muốn nhấn mạnh hay làm nổi bật nội dung, bạn có thể sử dụng hashtag. Bên cạnh đó, hashtag còn có công dụng kết nối các bài viết có nội dung giống nhau. Đặc biệt, khi người dùng search từ khoá trên Facebook, các bài viết có hashtag sẽ hiển thị ngay nếu đạt tương tác tốt hoặc có liên kết với bài viết tương tác tốt.

Bạn cần cho khách hàng thấy rõ họ phải làm gì sau khi đọc bài viết của bạn bằng cách thêm CTA (kêu gọi hành động). Lời kêu gọi đó có thể là mua hàng, click link dẫn đến web, liên hệ số điện thoại,…

Bước 6: Đầu tư cho hình ảnh và video của bài viết

Một trong những cách khiến content của bạn trở nên thu hút hơn đó là đầu tư vào hình ảnh và video. Đừng để người đọc nhàm chán với các dòng text dài dòng, bạn nên chèn icon.

Bạn hãy tham khảo bài viết Kích thước hình ảnh quảng cáo Facebook để tạo ra hình ảnh đúng size và tối ưu trải nghiệm người xem nhé.

Bước 7: Không thể thiếu thông tin liên hệ

Chắc chắn rồi!

Nếu bạn muốn khách hàng liên hệ với mình sau khi đọc bài viết, bạn nên để lại thông tin liên hệ phía dưới cùng của bài viết. Thông tin liên hệ bao gồm những thông tin cơ bản như hotline, email, địa chỉ, chi nhánh, website,…

Cuối cùng hãy kiểm tra toàn bộ những gì bạn đã viết, đọc đi đọc lại nhiều lần để chuốt lại câu văn và sửa lỗi chính tả nhé.

Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút
Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút

Công thức ABC Checklist, AIDA và PAS

Đây là 3 mô hình kinh điển sử dụng để viết content bán hàng dễ dàng mà vẫn cuốn hút người đọc. Mỗi công thức có ưu nhược điểm riêng. Và dưới đây, MyB Media sẽ tóm tắt từng công thức để bạn hiểu và áp dụng hiệu quả nhé!

Cách viết bài bán hàng thu hút với ABC Checklist

ABC Checklist là công cụ sáng tạo nội dung được nhiều copywriter áp dụng. Phương pháp này tương đối đơn giản, mang lại hiệu quả cao. Bạn liệt kê ra những điểm ưu tú nhất của sản phẩm mang lại cho khách hàng. Cuối bài, bạn cần thêm Call to action (lời kêu gọi hành động) và thông tin liên hệ.

Dạng bài này không quá nổi bật trong cấu trúc. Vì thế, điểm nhấn phải là câu từ. Câu từ dễ đọc nhưng phải đắt giá để thu hút người đọc.

Cách viết bài bán hàng Facebook theo công thức AIDA

AIDA là công thức viết content theo hành trình khách hàng và được sử dụng rất phổ biến. AIDA là cụm viết tắt của:

 • Attention (Thu hút)

 • Interest (Thích thú)

 • Desire (Khao khát)

 • Action (Hành động)

Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút
Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút

Để viết content bán hàng với công thức này, bạn cần cầu kỳ hơn một chút.

 • Bước 1: Bạn nghĩ khách hàng của bạn sẽ shock hay tò mò vì điều gì, bạn sẽ đánh trực tiếp vào nó.

 • Bước 2: Khách hàng có “gu” như nào, thích thú điều gì về một giải pháp.

 • Bước 3: Tại sao khách hàng cần mua sản phẩm này? Hãy khơi gợi nhu cầu và sự khao khát của họ. Rồi sau đó bạn cần nêu bật sự hữu ích, giá trị trong sản phẩm của bạn

 • Bước 4: Bạn hãy thêm lời kêu gọi hành động cụ thể để khách hàng biết họ nên làm gì sau khi đọc bài viết.

Có thể thấy, so với ABC Checklist, công thức AIDA khó hơn hẳn và đòi hỏi người áp dụng phải nắm rõ về sản phẩm và khách hàng. Đồng thời phải biết cách sáng tạo nội dung nhiều hơn.

Theo đó, muốn viết hay bài quảng cáo bằng AIDA, bạn hãy nghiêm túc nghiên cứu và sản phẩm và khách hàng là bạn có thể áp dụng được.

Cách viết content Facebook theo công thức PAS

Lại thêm một cách viết content bán hàng thu hút dành cho bạn khi muốn tạo nội dung cho Facebook Ads. Công thức PAS là cụm viết tắt của những từ:

 • Problem (vấn đề)

 • Agitation (khuấy động)

 • Solution (tìm giải pháp)

Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút
Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút

Để viết được nội dung theo công thức PAS, bạn sẽ trải qua các bước sau:

Bước 1: Tìm ra vấn đề mà khách hàng đang gặp phải trong cuộc sống, công việc, sức khoẻ, quan hệ, tình yêu,… Và rồi đào sâu từng vấn đề một. Đương nhiên bằng một cách nào đó, sản phẩm của bạn phải giải quyết được các vấn đề ấy.

Bước 2: Dựa trên vấn đề đã có, bạn “xoáy sâu” hoặc “xát muối” thêm vào nỗi đau của họ. Cách này giúp bạn lấy được sự đồng cảm từ phía khách hàng. Nhưng đây cũng là con dao 2 lưỡi. Bởi nếu bạn làm quá thì khách hàng sẽ thấy “phản cảm” với nội dung của bạn.

Bước 3: Gợi ý các giải pháp giúp khách hàng khắc phục vấn đề và giới thiệu sản phẩm.

Đây là công thức viết content được nhiều thương hiệu lớn áp dụng và đem lại hiệu quả truyền thông quảng bá rất tốt. Tuy nhiên, như mình đã nói, nếu bạn không đủ khéo léo, không đủ tinh tế, khách hàng sẽ dè chừng sản phẩm của bạn.

Một số câu hỏi thường gặp khi xây dựng Content Facebook

MyB Media sẽ giải đáp một số câu hỏi khi bạn viết content quảng cáo Facebook Ads nhé.

Vì sao chất lượng content ảnh hưởng đến quảng cáo Facebook?

Bạn biết đến câu nói “Content is King” chứ?

Khi mà mạng xã hội Facebook đầy rẫy thông tin, quảng cáo thì nội dung là thứ duy nhất níu giữ chân khách hàng ở lại lâu hơn với bài post của bạn. Khách hàng ở lại càng lâu, cho thấy bài viết đang thu về lượt tương tác tốt. Từ đó Facebook sẽ ưu tiên hiển thị nhiều hơn, tiếp cận tốt hơn, chi phí rẻ hơn.

Các công thức viết content phổ biến là gì?

Mình đã giới thiệu 3 công thức ABC Checklist, AIDA và PAS ở phía trên. Đây là những công thức được sử dụng phổ biến nhất. Ngoài ra còn một số công thức khác như:

PPPP

 • Picture: hình ảnh. Hình ảnh nhanh chóng và gây sự chú ý và tạo ra mong muốn.

 • Promise: lời hứa. Thực hiện một lời hứa có ý nghĩa, mô tả những lợi ích của sản phẩm.

 • Prove : chứng minh. Chứng minh được giá trị và hỗ trợ cho lời hứa của mình với lời chứng thực.

 • Push: thúc đẩy. Thúc đẩy khách hàng hành động bằng việc đưa ra lời đề nghị.

FAB

 • Features: Tính năng của sản phẩm/ dịch vụ cần quảng cáo.

 • Advantages: Ưu điểm vượt trội của sản phẩm/dịch vụ cần quảng cáo so với các đơn vị đối thủ.

 • Benefits: Những lợi ích sản phẩm/ dịch vụ quảng cáo mang lại cho khách hàng.

BAB

 • Before: Vấn đề của khách hàng trước khi sử dụng sản phẩm/dịch vụ.

 • After: Tình trạng của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm/ dịch vụ.

 • Bridge: Cầu nối của Before – After ở đây chính là một giải pháp (cụ thể là sản phẩm/dịch vụ). Điều này đưa ra nhằm nhấn mạnh lợi ích mà sản phẩm/ dịch vụ mang lại cho khách hàng.

Còn rất nhiều công thức khác và đòi hỏi bạn cần có kỹ năng vận dụng cao. Tuy nhiên, khi áp dụng bất cứ công thức viết content nào, bạn đều phải nghiên cứu thật kỹ sản phẩm và khách hàng. Ngoài ra hãy dành thời gian tham khảo các content mẫu và “xào nấu” lại cho phù hợp với sản phẩm của mình.

100 Mẫu content đa ngành nghề hay và quảng cáo hiệu quả

Không để bạn chờ lâu, MyB Media đã sưu tầm 100 bài content hay để bạn tham khảo và áp dụng tốt hơn cho sản phẩm của mình. Đừng bỏ lỡ nhé!

TOP 10 Phong cách viết content quảng cáo hay và hiệu quả

Đây là 10 bài viết bán hàng hay với các phong cách viết khác nhau. Bạn có thể áp dụng để đăng bài viết bán hàng, review trên Fanpage, hội nhóm nhé.

1. Phong cách viết content quảng cáo kể chuyện

“Cha ít nói nhưng ổng không bao giờ để mày thiếu cái gì? Có khi thương lắm mà không biết nói làm sao nên mới im im làm đó…”

Trước mình cứ thắc mắc sao ít lâu mình mới về nhà mà cha cứ hỏi chiếc xe chạy có ổn không, cái ban công đã lắp mái che chưa mà không hỏi gì con gái rượu. Hỏi mẹ mới biết cha lo con gái ở xa không rành xe cộ, ban công thì sợ trời mưa mình bị trượt nên cứ hỏi mãi.

🤎 Có thể cha ít khi thổ lộ, nhưng hãy tin rằng mỗi ngày, dù ít dù nhiều, cha vẫn luôn tìm cách để thể hiện tình yêu thương vô bờ bến của mình với bạn!

🎁 Những lời nói, có câu đáng nhớ nhưng cũng có lời dễ quên. Vì thế một chiếc NHẪN ĐÍNH ĐÁ CAO CẤP tặng cha sẽ thay bạn gửi gắm và lưu giữ yêu thương nơi bàn tay người đàn ông từng dìu dắt bạn lớn khôn và dõi theo bạn khi trưởng thành.

Chọn BST NHẪN VÀNG ĐÍNH ĐÁ CAO CẤP giá trị, thành ý. Hãy để chúng tôi tư vấn món quà tặng cha nhé!

2. Phong cách viết content quảng cáo gây chú ý bằng lời cảnh báo

Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút
Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút

3. Phong cách viết content quảng cáo đặt chất lượng sản phẩm hàng đầu

NÂNG ĐẾN 3 TONE, DA TRẮNG RẠNG RỠ CHÀO HÈ

💥 Năm cũ da đen sạm, kém tự tin? Năm nay quyết tâm sở hữu làn da mới trắng bật 3 tone, mịn màng cực sang chảnh chỉ với sữa tắm xxx:

✓ Bật tone nhanh, da trắng nõn

✓ Loại bỏ hắc tố da gây nám sạm

✓ Giúp da dẻ mịn màng, không nổi mụn

Da sáng đón hè rạng rỡ, ngại gì không thử!!!

#INBOX và #CMT ngay để nhận ưu đãi ngay nhé!

Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút
Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút

4. Phong cách viết content quảng cáo giật tít khuyến mãi và quà tặng

🔥 SỞ HỮU CONTENT CHẤT – DUY NHẤT SALE THÁNG 10 🔥

—————ĐỒNG GIÁ 99K/BÀI VIẾT—————

Cuộc sống đang dần nhộn nhịp trở lại trong những ngày đầu mở cửa hồi phục kinh tế. Các doanh nghiệp, nhãn hàng cũng đồng thời bừng tỉnh và nhanh chóng quay trở lại thị trường.

Nhân cơ hội này, các doanh nghiệp cần thúc đẩy các hoạt động Marketing để xây dựng tên tuổi – khẳng định thương hiệu của chính mình. Trong số đó, tạo ra Content chất lượng là cách để thu hút khách hàng mỗi khi ghé thăm Website, Fanpage, gia tăng chuyển đổi khi chạy PR, quảng cáo.

💎️ MyB Media tự hào là đơn vị cung cấp #Dịch_Vụ_Content_Marketing uy tín, chuyên nghiệp.

💎️ Là người bạn đồng hành của mỗi doanh nghiệp trên con đường khẳng định thương hiệu trong suốt thời gian qua.

👇👇 Tham khảo ưu đãi trong tháng 10 ngay hôm nay!

#Đồng_Giá 99K/bài (Áp dụng cho bài viết đầu tiên)

#Combo 1 bài viết 99k + 4 bài viết 150k/bài

Inbox cho MyB Media nhận ưu đãi sớm tại: messenger.com/t/109288937988244

————————

MyB Media – Agency cung cấp chiến lược Digital Marketing toàn diện

☎ Hotline: 0986.76.35.34 (Mrs. Dung)

🏢 Địa chỉ: Tòa Imperial Plaza, số 360 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân Hà Nội

5. Phong cách viết content quảng cáo sáng tạo và hài hước

Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút
Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút

6. Phong cách viết content quảng cáo sử dụng KOLs tên người nổi tiếng

Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút
Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút

7. Phong cách viết content quảng cáo lợi ích vượt trội và gây sốc

🛵 Đi làm này làm kia khắp nơi mà vẫn muốn “enjoy cái moment” thì phải làm sao?

🚘 Thì đặt Grab 3 Siêu tới đón chứ sao nè!

🌟 Đi học đi làm sợ nhất là giờ cao điểm khó đặt xe thì Grab 3 Siêu có siêu nhiều xe, nhanh chóng di chuyển.

🌟 Đi công việc hay phải gặp nhiều đối tác thì Grab 3 Siêu có đội ngũ tài xế chuẩn thẻ xanh, siêu an toàn luôn.

🌟 Chị em xuống phố săn sale shopping đặt luôn một chiếc Grab 3 Siêu là có bác tài siêu chiều khách tươi cười phụ xếp đồ vào cốp, hạn chế hủy chuyến nha.

🌟 Ai có đi chơi, đi uống về khuya cũng yên tâm được đưa về tận cửa!

🎊 Nhập mã GB3SIEU hay GC3SIEU giảm tới 30% tha hồ tiết kiệm.

📱 Đi đâu cũng chở về đâu cũng chiều chính là Grab 3 Siêu đó! Đặt xe ngay thôi!

8. Phong cách viết content quảng cáo cung cấp thông tin chi tiết cho khách hàng

PHÉP MÀU CHO NHỮNG BẠN CẬN NẶNG – GIÁC MẠC MỎNG

❌Bạn vừa bị cận lên đến 10 độ vừa bị loạn lên đến 6 độ.

❌Giác mạc của bạn quá mỏng để có thể thực hiện được các phương pháp mổ cận thông thường.

➡️ Phẫu thuật Phakic ICL EVO+ ra đời phá tan mọi lo lắng cho bất kì ai cận nặng mà vẫn đang loay hoay đi tìm ” ánh sáng” cho đời mình.

☘️ Phakic ICL EVO+ không bào mòn giác mạc mà sử dụng một thấu kính nội nhãn siêu nhỏ có độ tương thích sinh học cao với cơ thể con người.

☘️ Triệt tiêu hết độ cận, độ loạn, lấy lại thị lực 10/10 mà phương pháp sử dụng laser không thể thực hiện được.

☘️ Có thể sử dụng thấu kính trong thời gian dài. Trong trường hợp cần thiết có thể tháo ra qua can thiệp phẫu thuật.

💪 Chỉ với 15 phút, bạn sẽ được các Bác sĩ, Giáo sư Liên Bang Nga “phù phép” cho đôi mắt trở nên tinh tường ngay lập tức.

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CHƯA???

9. Phong cách viết content quảng cáo theo xu hướng (Trend) đang được ưa chuộng

Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút
Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút

10. Phong cách viết content quảng cáo mang ý nghĩa nhân văn và niềm hạnh phúc

TRÒ CHƠI CHÁNH NIỆM: HẠNH PHÚC ĐẾN TỪ SỰ BIẾT ƠN •

Hồi 18 tuổi, tôi có một cuốn sổ đặt tên là “Sổ Biết Ơn”. Sở dĩ cuốn sổ có tên như vậy bởi đó là nơi tôi dành lời cảm ơn cho mọi người và những điều làm tôi hạnh phúc trong ngày, những lần đặt bút luôn bắt đầu bằng:

“Tôi biết ơn… vì..”

ví dụ như là

“Tôi biết ơn em bé chó của tôi, vì em đã luôn chờ đợi và cực kỳ hạnh phúc mỗi khi tôi về nhà..”

“Tôi biết ơn chị H, vì chị đầy cảm hứng, thông minh và hôm nay chị dắt tôi vào quán bar..”

“Tôi biết ơn bạn P, vì dù bận rộn nhưng bạn đã làm bánh cho tôi..”

“Tôi biết ơn bố, vì bố đã nắm cơm để ngày mai tôi có thể mang đi picnic..”

“Tôi biết ơn ông nội, vì mẹ kể hồi trước ông đã để dành gói bánh để làm quà cho ngày tôi ra đời,..”

và nếu được, tôi sẽ viết cụ thể cả câu chuyện phía sau, và tôi đã cảm thấy hạnh phúc thế nào với sự biết ơn đó.

Chắc chắn sẽ luôn có những ngày chúng ta bị nỗi đau lấn át, những cảm xúc tiêu cực cứ tới và xâm chiếm, khiến chúng ta không thể gượng ép bản thân nghĩ về những điều khác được nữa. Việc đọc lại cuốn sổ Biết Ơn này không chỉ giúp chúng ta cảm thấy ổn thỏa hơn sau những nỗi đau bị từ chối, bỏ rơi, mà còn gợi chúng ta nhớ rằng mình đã và đang luôn được yêu thương nhiều biết chừng nào.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc biết ơn – tập trung và trân trọng những gì bạn có thay vì những gì bạn không có – có tác động đến cảm giác hạnh phúc. Nhớ lại ký ức và cảm thấy biết ơn tạo nên những suy nghĩ tích cực, cảm giác được thương yêu và hồi sinh lòng tự tôn, ít bị căng thẳng hơn.

Để bắt đầu, bạn hãy chọn cho mình cuốn sổ nhỏ thôi để có thể tiện mang đi bất cứ đâu. Bạn có thể viết, hoặc vẽ lại những điều hạnh phúc, hoặc in ảnh và dán vào đó.

Còn nếu hiện giờ bạn chưa có cuốn sổ nào, đừng ngại ngần mà hãy cùng Kind Mind lan tỏa hành trình biết ơn bằng cách comment xuống phía dưới 1 điều làm bạn biết ơn trong ngày hôm nay, hoặc gửi thông điệp này cho “ai đó” đã làm cho một ngày của bạn ấm áp hơn nhé :>

TOP 10 Mẫu content quảng cáo ngành thú cưng Pet Shop hay và hiệu quả

Mẫu 1

THỨC ĂN NUTRIENCE SUBZERO tại abc – ĐÁP ỨNG DINH DƯỠNG 4 TRONG 1

Sen đang tìm kiếm loại thức ăn, có thể đáp ứng các yêu cầu về dinh dưỡng và sức khoẻ cho Cún nhà mình như:

🍁 Phù hợp cho mọi giống Cún, ở mọi độ tuổi;

🍁 Dành cho cả Cún đang mang thai;

🍁 Giàu dinh dưỡng và chất lượng cao;

🍁 Hỗ trợ xương khớp chắc khoẻ.

Nutrience Subzero – Chính là lựa chọn tuyệt vời đáp ứng 4 trong 1 yêu cầu của Cún và Sen đang có sẵn tại abc:

🐕 Thành phần cao cấp: Thịt gà tây, cá hồi, cá trích, cá tuyết. Cùng gan, tim gà và gan cá biển hoà trộn với vẹm xanh, rau củ quả, các loại thảo dược, dầu dừa & thực vật.

💥 Công dụng tuyệt vời:

– Protein cao 38% – 42%: Cho năng lượng dồi dào và phát triển toàn diện;

– Axit béo Omega 3: Nuôi dưỡng lông, da óng mượt;

– Vitamin E & Axit amin: Tăng cường hệ miễn dịch;

– Prebiotics & Probiotic: Cho tiêu hoá khoẻ mạnh;

– Glucosamine & Chondroitin: Bảo vệ xương khớp và di chuyển linh hoạt

– Đặc biệt thức ăn còn chứa đến hai loại hạt khô và hạt thịt sấy lạnh, giúp kích thích Boss ăn ngon miệng hơn.

👉  Có quá nhiều lợi ích và sự thơm ngon trong thức ăn Nutrience Subzero, Sen nhớ mang về cho Boss thưởng thức nhé!

Mẫu 2

💟 1/6 này, các bạn đã chuẩn bị quà cho các Boss chưa? 💟

🎁 Ai cũng nghĩ 1/6 chỉ là tết dành cho thiếu nhi, nhưng thực ra các Boss cũng rất muốn nhận được những món quà từ các bạn đấy!

️🎊 Chính vì thế nên abc pet shop sẽ có một #chương_trình_khuyến_mãi vô cùng đặc biệt GIÁ SIZE TO biến về SIZE NHỎ nhân dịp 1/6 này.

️🛒 Rất nhiều những mặt hàng đã được abc chuẩn bị để chào đón các bạn.

💦 Ngoài ra chúng tôi còn có chương trình #khuyến_mãi dành riêng cho dịch vụ làm đẹp #Grooming

🌟 Tết thiếu nhi vừa được tặng quà, vừa được làm đẹp thì còn gì bằng các bạn nhỉ. Hãy dành tặng cho các Boss những phần quà và 1 vé đi Spa thật thoải mái và thư giãn vào ngày 1/6 các bạn nhé!

✅ Xem chi tiết ƯU ĐÃI SẢN PHẨM và DỊCH VỤ tại ảnh.

♥️ Chúc các bạn có một ngày tết thiếu nhi vui vẻ bên gia đình và các Boss.

Mẫu 3

❓Sáng nay ăn gì?

❓❓Trưa nay ăn gì?

❓❓❓Tối nay ăn gì?

😟😟😟Bản thân Sen hằng ngày còn đau đầu không biết ăn gì, bây giờ nuôi thêm em Boss 🙀🙀 lại phải đau đầu nghĩ:

⛔️Nấu cho nó ăn hay cho nó ăn hạt❓

⛔️Chọn mua hạt của hãng nào tốt nhất❓

⛔️Mua chính hãng ở đâu❓

🙈🙉🙈🙉Và còn hàng ty tỷ những câu hỏi khác sẽ xoay quanh bạn mỗi ngày.

❌❌❌Nhưng chẳng lẽ, chỉ vì lý do ấy mà bạn muốn bỏ rơi PET CƯNG của mình.

——————–👇👇👇👇👇👇———————

🎊🎉Tin vui cho các Sen đâyyyyyyyyyyyyyyyyyy

🎏🎏Tại abc, bạn sẽ dễ dàng chọn lựa được những sản phẩm THỨC ĂN chính hãng, chất lượng nhất cho Pet yêu nhà mình. Chắc chắn, những sản phẩm này sẽ làm hài lòng cả SEN😍🥰 lẫn PET😻😽, giúp Sen không mất nhiều thời gian băn khoăn chọn lựa, giúp Pet ăn ngon, ăn khỏe, béo đẹp tự nhiên.

——————–👇👇👇👇👇👇———————

🛒🛒Hãy đến và trải nghiệm 💒💒 THIÊN ĐƯỜNG MUA SẮM SỐ 1 CHO THÚ CƯNG CỦA BẠN!!!

🏪Địa chỉ :

Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút
Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút

Mẫu 4

Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút
Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút

Mẫu 5

♥️  ABC Pet – Nơi thể hiện “TỀNH ÊUU” của sen❗️🎀😘

🧸 ABC Pet Cung cấp tất cả những sản phẩm liên quan đến chú Boss nhà Sen 😊 : balo, túi xách, cattree , thức ăn, dầu tắm, trị ve, gel dinh dưỡng, calci khoáng chất, quần áo, dây dắt, vòng cổ, nệm ngủ, nhà vệ sinh, tô( bát), lược, tông đơ, kềm,địu cún, mắt kính……..

🧸 Sen có nhu cầu mua sắm đến trực tiếp ABC Pet shop nhé 😘

Mẫu 6

Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút
Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút

Mẫu 7

Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút
Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút

Mẫu 8

Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút
Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút

TOP 10 Mẫu content quảng cáo ngành phụ kiện thời trang và túi xách

Mẫu content thời trang và túi xách số 1

Không thể phủ nhận rằng túi xách là phụ kiện must have của con gái chúng mình 🌈 Bởi ngoài công năng giúp chứa đựng tất tần tật các đồ vật cần thiết của con gái, túi xách còn thể hiện gu thời trang và sự tinh tế của bạn 💅

ABC update các mẫu túi xách size lớn các nàng có thể mang đi làm, đi học đều rất xinh xắn và tiện lợi nha ❣️

Ghé Red Cat Store mỗi ngày để xem thêm nhiều mẫu xinh cập nhật mỗi ngày ạ ^.^!

Ưng mẫu nào các nàng inbox abc để được tư vấn nhanh nhất nha ạ ❤️❤️❤️

————————————————————————–

▪️Do thời gian order khoảng 2-3 tuần hoặc lâu hơn nếu tắc biên nên các nàng cân nhắc order trước nha ạ.

▪️Ship COD toàn quốc.

▪️Xem thêm mẫu xinh tại:

🏠Facebook:

Mẫu content thời trang và túi xách số 2

🏵️XUÂN XUÂN XUÂN ĐÃ ĐẾN RỒI🏵️

⚡ BOOT DA VỀ NGẬP SHOP ⚡

☑️Boot Da Thật 100%

☑️Đủ kiểu dáng, mẫu mã, size cũng như màu sắc

“Mua boot dùng được vài tháng đã bong rơi tơi tả giá thì cũng cả triệu” –> Đây là boot giả da, hàng TQ

Còn tại ABC chọn hàng Âu/MỸ/Nhật nên nàng không bao giờ cần lo về chất lượng

Nhưng: 1 mẫu chỉ có 1 đôi 1 size duy nhất. HẾT = HẾT

👉Nhắn tin ngay cho ABC để được tư vấn và đến ngay cửa hàng để lựa hàng nhé!

ABC SHOP LÀM VIỆC NHƯ SAU:

🌹KHÔNG BÁN DA PU

🌹 KHÔNG BÁN HÀNG SIMILI

🌹KHÔNG BÁN HÀNG GIẢ DA

🌹Duy nhất 1 chiếc cho 1 mẫu

🌹Bảo đảm là da thật 100%

🌹Bảo đảm hàng của hãng, hàng hiệu

🌹Bảo đảm hàng Vintage, 2nd thật, xịn đúng hiệu ( không phải hàng mới giả hàng cũ, gia công)

🌹Bảo hành 06 tháng miễn phí, bảo hành trọn đời

🌹Ship hàng toàn Quốc

=========

🌼Nhanh chân đến các Chi nhánh ở HCM và HN để chọn hàng đón TẾT năm nay thôi!!!

Mẫu content thời trang và túi xách số 3

Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút
Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút

Mẫu content thời trang và túi xách số 4

💕GOSTO KLARA – QUÀ TẶNG CHO ĐÔI CHÂN TỰ DO

🌼Quà tặng dây giày hoa xinh xắn cho mọi đơn hàng: https://bit.ly/3vL6pFV

Chạy theo guồng quay bận rộn hay bay nhảy theo đuổi mục tiêu, các nàng đều cần một người bạn đồng hành cực kỳ “tâm lý” kề vai sát cánh. Gosto Klara – êm mỗi bước chân với chất liệu DA THẬT 100% cùng đế FOAM PU nhẹ như bay, sẽ là một món quà lý tưởng nâng từng bước chạy để các cô gái tiếp tục tự do theo đuổi những chặng đường trải nghiệm phía trước!!!!

08/03 này, tặng chính mình những đôi giày mới để thêm nâng niu những hành trình tự do mới thôi nàng ơi!

Mẫu content thời trang và túi xách số 5

👠SẮM CAO GÓT 3 TRONG 1 CHƠI TẾT: ĐI TẾT, ĐI TIỆC, ĐI LÀM ĐỀU LUNG LINH

▸Uớm ngay tại: https://bitis.com.vn/pages/he-thong-cua-hang

Lại một mùa xuân, lại một dịp để nàng được xúng xính, thả bước nhẹ êm xuống phố!

Thiết kế tinh tế, thanh lịch và vẫn thật vững chân với gót trụ, giúp nàng tự tin phối cùng quần tây đi làm, đầm váy dạo phố, hoặc mặc cùng áo dài đầu năm mới, thêm tự tin sánh bước cùng người yêu ra mắt gia đình!!

Biti’s nâng bước chân nàng đến một năm 2022 thật trọn vẹn ☘

Mẫu content thời trang và túi xách số 6

☘ NHẸ ÊM DẠO BƯỚC XUÂN MỚI

▸Uớm ngay tại: https://bitis.com.vn/pages/he-thong-cua-hang

Lại một mùa xuân, lại một dịp để nàng được xúng xính, thả bước nhẹ êm xuống phố! Chọn cao gót vững vàng check-in cùng áo dài, chọn búp bê nhẹ tênh tự do dạo phố hay lễ chùa đầu năm, dù nàng chọn gì miễn trên chân có sản phẩm nhà ABC thì đi đâu cũng thật dễ chịu và xinh xắn đúng điệu như không khí xuân mới!

————————

Tại ABC có đủ mẫu giày dép dành cho nàng đón xuân:

👠GIÀY BÚP BÊ NHẸ TÊNH: thiết kế đế cao su SUPERFLEX siêu mềm và uốn gấp linh hoạt tối đa. Nay đã có thêm thiết kế mũi vuông thêm phần thoải mái tự do

👠CAO GÓT VỮNG VÀNG: chất liệu da tổng hợp mềm mại cùng thiết kế gót vuông chắc chắn cho sải bước thêm phần tự tin

👠DÉP LINH HOẠT: chất liệu da mềm mại kết hợp thiết kế chần bông êm ái giúp đôi chân luôn được tự do hoạt động hàng ngày

Thiết kế tinh tế, thanh lịch nhưng vẫn thật vững chân, nàng tự tin phối cùng quần tây đi làm, đầm váy dạo phố, hoặc mặc cùng áo dài đầu năm mới.

Mẫu content thời trang và túi xách số 7

🔥 OGIVAL THANH LỊCH: CHUẨN GU QUÝ ÔNG LỊCH LÃM

Ấn tượng với bộ cánh vàng hoàng gia, cỗ máy được phái mạnh ưu ái lựa chọn , nhất là trong công việc quan trọng, chiếc đồng hồ như một người bạn đồng hành giúp họ thể hiện phong cách, đẳng cấp.

🔸 Thiết kế mặt số 3 kim 1 lịch ĐƠN GIẢN nhưng chứa điểm nhấn con cá nhảy uốn mình sinh động cùng tên thương hiệu “Ogival” cách điệu. Các chi tiết đều là màu vàng kim nổi bật hẳn lên giữa mặt số trắng tinh khôi.

🔸 Toàn bộ khung vỏ và dây đeo được làm từ thép không gỉ 316L chống xước, mạ vàng PVD sáng bóng, dễ dàng bắt sáng, tạo điểm nhấn trên cổ tay chủ nhân.

🔸 Mặt trước trông yên ả nhưng mặt đáy lại vô cùng sôi nổi khi hãng thiết kế Lộ Thiên, phô diễn trọn vẹn những chuyển động tinh vi của bộ máy cơ khí. – Điểm đắt giá được Ogival khéo léo dấu riêng cho chủ sở hữu cảm nhận.

🔻 Đặc biệt, TẶNG ngay set “NAM NHI BẢO VẬT” khi rước “chân dài” này ngay hôm nay!

❔ Đây phải gu của các bác không nhỉ?

Mẫu content thời trang và túi xách số 8

❤️❤️MÓN QUÀ Ý NGHĨA CHO ANH❤️❤️

– Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên tặng gì cho người quan trọng nhân dịp đặc biệt thì đã có ABC lo

– Ví da và thắt lưng là phụ kiện không thể thiếu của bất kỳ người đàn ông nào, không chỉ mang tính thẩm mĩ mà còn thể hiện đẳng cấp của 1 người đàn ông

– ABC đem đến cho bạn một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn, với những mẫu ví da dây lưng giúp các anh dễ dàng phối đồ và sử dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau.

🎁1 món quà sang trọng, tinh tế – điều bất ngờ đặc biệt dành cho người thương

🎁1 Món quà thể hiện sự biết ơn đến người cha

🎁1 Món quà lịch sự tri ân đến người thầy

Combo quà tặng đang được ❌SALE❌ với giá yêu thương

👉 món quà mà a chàng nào cũng thích👈

Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút
Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút

Mẫu content thời trang và túi xách số 9

HOÀN HẢO ĐẾN TỪNG CHI TIẾT NHỎ NHẤT

VÍ CEFIRO DA BÒ #TỘC_TRƯỞNG ĐẠT CHUẨN CAO CẤP

☑Hoàn thiện thủ công từ 100% da bò thật nguyên miếng

☑Khóa đồng đúc nguyên khối, được khâu tay bo viền chắc chắn

👉SALE 60% chỉ còn 290.000đ < Áp dụng trong một tuần duy nhất >

‼Thêm FREESHIP cho các bác: #Số_ĐT

👉Cú pháp đặt hàng: Xanh hoặc Nâu + SĐT + Địa Chỉ ạ

……………………………

➖ Tặng cả đơn hàng nếu phát hiện da giả; Khóa đồng giả

➖ Bảo hành 02 năm;

➖ Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán;

Mẫu content thời trang và túi xách số 10

Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút
Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút

TOP 10 Mẫu content quảng cáo ngành bất động sản

Mẫu content quảng cáo ngành bất động sản tăng tương tác

NĂM 2022, CÙNG 𝗠𝗔𝗦𝗧𝗘𝗥𝗜𝗦𝗘 𝗛𝗢𝗠𝗘𝗦 “SỐNG XỨNG TẦM – VỮNG TƯƠNG LAI”

– Gia hạn chương trình “Mua nhà tặng gói bảo hiểm đặc quyền” tới 31/12/2022 –

Sau 4 tháng công bố, chương trình “Sống Xứng tầm – Vững Tương lai” đã nhận được phản hồi tích cực từ quý Khách hàng, Đối tác. Lí do cho thành công này nằm ở giá trị “kép” của chương trình: giúp khách hàng an tâm về tương lai trong đại dịch, đồng thời sở hữu những dự án có giá trị gia tăng trong tương lai.

Vì thế, Masterise Homes tiếp tục tri ân quý khách với những đặc quyền khác biệt. Chương trình sẽ tiếp tục kéo dài tới 31/12/2022 với tất cả khách hàng giao dịch thành công các dự án phát triển bởi Masterise Homes.

✅ Quyền lợi bảo hiểm được thiết kế “đo ni đóng giày” cho từng khách hàng

✅ Tặng gói Bảo hiểm Đặc quyền Manulife với hợp đồng giá trị 0.8% giá trị BĐS cho năm đầu tiên

✅ Bảo vệ gia đình và tài sản lên đến 70 lần phí đóng hàng năm

Điều kiện & điều khoản áp dụng được quy định bởi Masterise Homes và Techcombank: https://bit.ly/BaoHiemDacQuyen

Liên hệ Masterise Homes để nhận tư vấn về chương trình:

📞 0123 456 789

📧 abc@gmail.com

Mẫu content quảng cáo ngành bất động sản hàng ngày duy trì tương tác

3 YẾU TỐ QUỐC TẾ ĐẰNG SAU NHỮNG CÔNG TRÌNH BIỂU TƯỢNG TOÀN CẦU TẠI 𝗠𝗔𝗦𝗧𝗘𝗥𝗜𝗦𝗘 𝗛𝗢𝗠𝗘𝗦

Với tầm nhìn và sứ mệnh 𝗠𝗔𝗦𝗧𝗘𝗥𝗣𝗟𝗔𝗡 – Khẳng định năng lực Quốc tế, từ những bước khởi đầu Masterise Homes đã luôn đề cao yếu tố quốc tế trong chiến lược vận hành và phát triển:

⚜️Đội ngũ chuyên gia quốc tế với năng lực thực thi vượt trội: Gồm những tinh anh trong các lĩnh vực chuyên môn được chiêu mộ từ nhiều nước trên thế giới.

⚜️Đối tác chiến lược đẳng cấp hàng đầu thế giới: Xây dựng quan hệ hợp tác chiến lược với các đối tác quốc tế hàng đầu, cùng kiến tạo những công trình danh tiếng, bền vững theo thời gian.

⚜️Giải thưởng danh giá bảo chứng chất lượng quốc tế: Năng lực vượt trội cùng bề dày kinh nghiệm được khẳng định qua nhiều giải thưởng về kiến trúc, cảnh quan và thiết kế nội thất.

Với chiếc “chìa khoá vàng” này trong tay, tầm nhìn tại Masterise Homes sẽ không bao giờ bị giới hạn,  những công trình kiến trúc mang tầm vóc quốc tế sẽ dần hình thành theo suốt chặng hành trình chinh phục, mang lại những giá trị vượt trội cho bất động sản Việt Nam và thế giới.

Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút
Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút

Mẫu content quảng cáo ngành bất động sản bắt xu hướng tăng tương tác

Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút
Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút

Mẫu content quảng cáo ngành bất động sản bán hàng, bán hàng và bán hàng

💥💥 SIÊU PHẨM ĐẦU TƯ – ĐÓN ĐẦU TƯƠNG LAI 🔑🔑

💎 #DIAMOND_CROWN_HAI_PHONG – BIỂU TƯỢNG CHẤT SỐNG THƯỢNG LƯU HẢI PHÒNG

➖ Tọa lạc tại ngã tư Lê Hồng Phong và Nguyễn Bỉnh Khiêm

➖ Giao lộ Kim Cương – dễ dàng kết nối

➖ Tòa tháp CAO NHẤT Hải Phòng – với tầm view tuyệt mỹ

➖ Sổ đỏ VĨNH VIỄN, dấu án truyền đời

————-

🏆 CHÍNH SÁCH ĐẶC BIỆT

🎁 Tặng 1 Cây vàng khi khách hàng đặt cọc thành công căn 3PN

📍 Thanh toán 9 đợt linh hoạt, Vay vốn 75% giá trị 0%/18 tháng

⛔ ĐẶC BIỆT: CHƯƠNG TRÌNH BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG

🥇 01 Giải đặc biệt: 1 xe LEXUS RX350L trị giá 4,2 tỷ đồng

🥈 05 Giải đồng hành: 30 chỉ vàng DOJI 999 trị giá 195 triệu đồng/giải

—————

🏰 CHUỖI TIỆN ÍCH THƯỢNG LƯU – CHUẨN 5 SAO QUỐC TẾ

★ Loại hình căn hộ: 1PN – 2PN – 3PN – 4PN – DUPLEX – SKY VILLA – PENTHOUSE

★ Thiết kế sang trọng đến từ KTS người Ý – hoàn toàn khác biệt

★ Tổ hợp sống – Giải Trí – Hội Nghị Đỉnh Cao

★ Tôn vinh sự riêng tư trong không gian sống

★ Hệ thống an ninh bảo mật đa lớp 24/24

🏙 Diamond Crown Hải Phòng – Hứa hẹn sẽ là biểu tượng tiên phong cho xu hướng sống mới của người Hải Phòng.

————–

👉Đăng kí nhận thông tin sớm nhất:

☎️ Tư vấn nhận thông tin: 0123 456 789

Mẫu content quảng cáo ngành bất động sản mô tả đặc tính sản phẩm và bán hàng

DỰ ÁN CHUNG CƯ CAO CẤP HERITAGE WEST LAKE TÂY HỒ

⚜Dự án chung cư cao cấp Heritage West Lake Tây Hồ được thiết kế với chiều cao 25 tầng, nằm trong tổ hợp 3 tòa tháp cao cấp, khu trung tâm thương mại, khách sạn và khu nhà hàng bán lẻ

⚜Số lượng căn hộ giới hạn với thiết kế từ 2 – 4 phòng ngủ sang trọng và không thể thiếu sự có mặt của những siêu phẩm duplex và penthouse cho khách hàng thoải mái lựa chọn

👉Các loại căn hộ điển hình

📍Căn 2 phòng ngủ +1: Diện tích trung bình là 94m2, số lượng 87 căn

📍Căn 3 phòng ngủ +1: Diện tích trung bình là 145m2 với số lượng 55 căn

📍Căn 4 phòng ngủ +1: Diện tích trung bình là 181m2 với số lượng là 22 căn v

📍Căn duplex 4 phòng ngủ +1: Diện tích trung bình 267m2, số lượng 6 căn

📍Căn penthouse 2 phòng ngủ +1: Diện tích trung bình 328m2, số lượng 3 căn

👉#Giá_bán: Liên hệ ngay hotline 0123 456 789 hoặc inbox

🤝BOOKING SỚM ĐƯỢC CHIẾT KHẤU ƯU ĐÃI THẲNG VÀO GIÁ BÁN

Mẫu content quảng cáo ngành bất động sản bán hàng nhanh và nhiều sản phẩm

“THE SECOND HOME” GRAN MELIÁ NHA TRANG

DẤU ẤN KHÁC BIỆT XỨNG TẦM THƯỢNG LƯU

Gần 100 căn tư dinh xa xỉ – limited, xứng tầm “the second home” của 1% giới thượng lưu:

✨ 𝟔𝟓 𝐜𝐚̆𝐧 𝐒𝐢𝐠𝐧𝐚𝐭𝐮𝐫𝐞

(DT đất 350m2 – 600m2 và tổng DTXD ~350m2)

✨ 𝟏𝟑 𝐜𝐚̆𝐧 𝐀𝐪𝐮𝐚 𝐛𝐚𝐲

(DT đất gần 600 – hơn 1000m2 ; tổng DTXD ~500m2)

✨ 𝟒 𝐜𝐚̆𝐧 𝐏𝐚𝐜𝐢𝐟𝐢𝐜 𝐋𝐚𝐠𝐨𝐨𝐧

(DT đất gần 600 – hơn 1000m2 ; tổng DTXD ~500m2)

✨ 𝟑 𝐜𝐚̆𝐧 𝐓𝐡𝐞 𝐂𝐨𝐫𝐚𝐥

(DT đất 1100 – 1400m2, tổng DTXD 650m2)

✨ 𝟏𝟎 𝐜𝐚̆𝐧 𝐕𝐕𝐈𝐏 (nằm trên Đảo san hô & Đảo kỳ quan)

Quần thể tư dinh cao cấp Gran Meliá Nha Trang tọa lạc ngay bên bờ biển phía Bắc của vịnh ngọc Nha Trang.

⚡ Phía trước ôm trọn hơn 2km bờ biển, tầm nhìn bao quát toàn cảnh Bãi Tiên và đại dương tuyệt hảo.

⚡ Phía sau ngồi tựa núi C.Tiên hoang sơ, hùng vĩ.

⚡ Nơi đây sở hữu vị trí tựa sơn hướng thủy, hiếm có khó tìm trong nhân gian.

Gran Meliá NT gây ấn tượng khi mang tới trải nghiệm tiện ích đặc quyền: Lagoon khoáng nóng mặt biển duy nhất Việt Nam rộng tới 4.000m2, spa hang đá, công viên san hô Vạn San Đảo, bến du thuyền riêng,… cùng kiến trúc nội thất, tiện ích nội khu 6 ⭐và tiêu chuẩn dịch vụ RedLevel đẳng cấp quốc tế.

🌟 Với những ưu thế đang nắm giữ, Gran Meliá Nha Trang chính là “kim cương viễn đông” vô giá có khả năng sinh lời vượt trội, trở thành siêu phẩm an cư và đầu tư lý tưởng trong năm 2022.

Số lượng căn có hạn, chỉ dành cho 1% giới thượng lưu Việt.

👉 Liên hệ hotline ☎️ 0123 456 789

Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút
Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút

Mẫu content quảng cáo ngành bất động sản tăng giá trị sản phẩm

100 SIÊU DINH THỰ TẠI GRAN MELIÁ NHA TRANG

—— Chốn an cư tinh hoa của giới tài phiệt ——

Sở hữu kim cương, du thuyền hay siêu xe, đang trở thành xu hướng của tầng lớp thượng lưu toàn cầu. Ngỡ tưởng bạn chỉ có thể sở hữu bất động sản hạng sang tại Indian Creek hay Deep Water Bay. Nhưng giờ đây, ngay tại mũi đảo Phú Quốc, tồn tại một chốn an cư tinh hoa cho giới tài phiệt Việt Nam.

🌟 VỊ TRÍ đắc địa, độc tôn

Quần thể 100 tư dinh cao cấp Gran Meliá Nha Trang tọa lạc tại “đầu rồng” của Nha Trang. Sở hữu những giá trị thiên nhiên tuyệt phẩm như núi Tiên, bờ biển hoang sơ với dải san hô đỏ tự nhiên kéo dài 2km, tầm nhìn hướng biển bao quát toàn cảnh Bãi Tiên và đại dương. Nơi đây sở hữu vị trí “tựa sơn hướng thủy”, hiếm có khó tìm trong nhân gian.

✨ GIÁ TRỊ độc bán

Tạp chí Entrepreneur USA ví Gran Meliá Nha Trang như “đảo tỷ phú mới quy tụ giới thượng lưu Việt Nam”. Tại đây quy tụ những tinh hoa đắt giá nhất về vị trí, kiến trúc và tiện ích sang trọng, cảnh quan tuyệt hảo, tầm nhìn triệu đô bên thềm di sản. Gran Meliá NT sánh ngang với các dinh thự đẳng cấp khác như Indian Creek (Miami), Martha’s Vineyard (USA), Deep Water Bay (HongKong),…

💥 TRẢI NGHIỆM tiện ích, đẳng cấp

Gran Meliá Nha Trang chính là #phiên_bản_giới_hạn cao cấp của giới tài phiệt với các dịch vụ, tiện ích xứng tầm như bến đỗ du thuyền, lagoon khoáng nóng mặt biển rộng 4000m2 đầu tiên tại Việt Nam, spa trong hang đá, công viên san hô Vạn San Đảo,…

💫 CHỐN AN CƯ dành cho 1% giới thượng lưu

Không gian rộng mở, tầm nhìn tuyệt đẹp, chăm sóc sức khỏe, Ẩm thực tinh tế và các tiện nghi khác tạo cảm giác thư giãn tối đa… Căn hộ thông minh giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống trở lên dễ dàng. Nói không ngoa khi Gran Meliá Nha Trang chính là “The second home” – chốn an cư quy tụ của cộng đồng cư dân tài phiệt, những nhân vật có tầm ảnh hưởng toàn thế giới.

Mẫu content quảng cáo ngành bất động sản tuyển dụng nhân viên bán hàng, nhân viên sale

💵💵 NẾU BẠN HÀI LÒNG VỚI MỨC THU NHẬP 5 -7 TR/THÁNG THÌ ĐỪNG ĐỌC TIẾP !

BĐS ABC cần tuyển 50 NVKD – KO yêu cầu kinh nghiệm🔥

🤝 BẠN CHỈ CẦN ĐẾN VỚI BĐS ABC

– Hoa Hồng từ 20 – 500 Triệu nhận ngay khi phát sinh giao dịch.

– Hỗ trợ MKT từ 50% đến 100%.

– Nguồn hàng đa dạng, dự án khắp CẢ NƯỚC.

– Môi trường làm việc trẻ trung, máu lửa. Sếp tâm lý, chịu chơi, Rất Thích THƯỞNG NÓNG.

– Du lịch hàng quý, đóng BHXH đầy đủ theo Luật Nhà Nước.

– Bạn Không Có_Kinh_Nghiệm sẽ được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu về dòng BĐS đầu tư.

🤝 BĐS ABS – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CÁC SIÊU PHẨM BĐS HÀNG ĐẦU VIỆT NAM.

Mẫu content quảng cáo ngành bất động sản cung cấp thông tin trung lập và bán hàng

10 TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN DỰ ÁN THIÊN LỘC LEGEND

💫 Thứ nhất: Dự án tiên phong trong dòng bất động sản công nghiệp ở Hà Tĩnh

💫 Thứ 2: Tỉnh Hà Tĩnh được nhà nước rót vốn đầu tư công và mở rộng các KCN lớn

💫 Thứ 3: Các ông lớn trong ngành bất động sản đổ bộ đầu tư Hà Tĩnh: Vin group, Vsip,  Onsen Fuji…

💫 Thứ 4 : Quy hoạch mở rộng thị trấn Nghèn đến năm 2030, dự án còn nằm trong khu quy hoạch trọng điểm phát triển du lịch của Can Lộc

💫 Thứ 5: Vị trí nằm ngay quốc lộ 1a, giao tỉnh lộ 281 quy hoạch từ  từ 16m lên 30m

💫 Thứ 6: Dự án MB Land đang triền khai đối diện dự án Thiên Lộc Legend, tương lai gần sẽ trở thành khu mua bán sầm uất bậc nhất

💫 Thứ 7: Khu kinh tế Hạ Vàng đã có bản đồ quy hoạch mở rộng về phía sau dự án Thiên Lộc Legend.

💫 Thứ 8: Khi du lịch trở lại thì bất động sản nghỉ dưỡng và kinh doanh dịch vụ sẽ phát triển mạnh trở lại. Thiên Lộc lại là xã giàu nhất huyện Can Lộc, với lương kiều hối lớn mỗi năm

💫 Thứ 9: Chủ đầu tư công ty TNHH XNK Châu Tuấn nhiều năm kinh nghiệm, uy tín cao

💫 Thứ 10: Pháp lí rõ ràng,xây dựng tự do sổ đỏ cá nhân sau 20 ngày đóng tiền.

Mẫu content quảng cáo ngành bất động sản phản hồi tốt của khách hàng và bán hàng

Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút
Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút

TOP 10 Mẫu content quảng cáo ngành làm đẹp giảm cân

Mẫu content quảng cáo ngành làm đẹp giảm cân vần thơ và có âm điệu

Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút
Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút

Mẫu content quảng cáo ngành làm đẹp giảm cân khơi gợi niềm vui và hạnh phúc khi sử dụng sản phẩm

“Sau gần 7 tháng kiên trì em đã đạt đến số cân nặng mơ ước rồi”

Từ 71kg xuống 50kg là cả một quá trình gian khổ nhưng đem lại hạnh phúc và sự tự tin cho bản thân em

Trước đây em không dám nghĩ đến việc bản thân sẽ mặc những bộ body bó sát . lúc chụp ảnh cùng các bạn em cũng rất tự ti khi nhìn vào ảnh chỉ thấy đập vào mắt là cái body mỡ màng của mình 🥲

Trong suốt quá trình giảm cân có thời gian chững cân mất 1 tháng, lúc đấy em rất nản nhưng may mắn em đã không bỏ cuộc🥰.

Em tập ăn chế độ eatclean, mới đầu không biết còn ăn rất ít đến nỗi tụt huyết áp lúc tập. Nhưng sau đó em điều chỉnh chế độ ăn hợp lý nhất đối với bản thân, em không cắt hoàn toàn tinh bột, ăn nhiều rau xanh, chủ yếu ăn đồ luộc hấp và nói không với đồ ăn nhanh, chiên xào rán. Em không đặt nặng vấn đề calo lắm mà chỉ ăn theo bản thân thấy đủ. Những ngày đầu em tập thể dục theo chị hana giang anh, nhưng vì bản thân chưa theo kịp thể lực nên em chỉ tập được tầm 10-15 phút, sau đó tăng dần lên đến hơn 1 tiếng một ngày.

Bên cạnh đó thì em có sử dụng sản phẩm ABC hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

Hiện tại em không ăn nghiêm ngặt hay tập thể dục mỗi ngày nữa nhưng trộm vía không tăng lại 🥰

Giờ em chỉ cần giữ ở mức cân nặng này là hợp lý rồi 🥰 em cao 1m6 nha cả nhà

Số đo 3 vòng của em là 84-67-90

Em chúc các chị em giảm cân thành công nha

Đừng nản lòng nhé vì giảm cân xong sẽ thấy bản thân đẹp lên rất nhiều đó ạ😬

Mẫu content quảng cáo ngành làm đẹp giảm cân báo giá rẻ để khách hàng lựa chọn

💎💎 DUY NHẤT MÙA DỊCH MUA NGAY KẺO LỠ …

👉👉👉Trà giảm cân #godetox #godetox  Giá gốc #750k giảm còn #600k #600k .

👉👉Đặc biệt: 1 hộp viên  #godetox tặng 1 hộp trà hoa .

🍀🍀TRÀ GIẢM CÂN #GODETOX GIÚP :

  💊 Hỗ trợ tiêu hoá các thức ăn có nhiều chất bé0, giảm lipit trong máu ,giảm nguy cơ béo phì .

  💊 Giúp phụ nữ sau sinh lấy lại vóc dáng thon gọn

  💊 Hỗ trợ lợi sữa cho mẹ sau sinh ,giảm mụn, giảm nám sần sùi, giúp da đẹp lên trông thấy.

    ❤️❤️Sỉ từ 5 hộp

    ✌️✌️Tuyển Chi Nhánh , Đai Lý ,CTV .

    🚚  🚚 Giao hàng toàn quốc

💃Mua hàng thông minh là biết mua hàng đúng lúc, đúng chổ👌👌👌

 Đặt hàng vui lòng để lại cmt  hoặc ibox shop ạ!!

✅Shop cam kết hàng chuẩn – chính hãng , được kiểm hàng trước khi thanh toán .

Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút
Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút

Mẫu content quảng cáo ngành làm đẹp giảm cân khơi gợi nỗi đau khách hàng

Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút
Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút

Mẫu content quảng cáo ngành làm đẹp giảm cân nêu bật chất lượng từ thương hiệu

Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút
Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút

Mẫu content quảng cáo ngành làm đẹp giảm cân mô tả lợi ích sản phẩm

Muốn triệt vi-rút thì cần diệt khuẩn

Muốn dáng siêu chuẩn thì về với #abc nhen 🔥🔥

👄 𝐂𝐨́ 𝐡𝐚𝐢 đ𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐛𝐚̣𝐧 𝐜𝐚̂̀𝐧 𝐩𝐡𝐚̉𝐢 𝐧𝐡𝐨̛́ 𝐤𝐡𝐢 𝐠𝐢𝐚̉𝐦 𝐜𝐚̂𝐧:

1️⃣ Giảm cân không phải là nhịn ăn, bóp mồm bóp miệng.

2️⃣ Giảm cân không phải là đày đọa bản thân mà là bạn đang yêu bản thân mình đúng cách.

👉 Vậy tại sao không kết hợp vừa ăn uống, tập luyện; vừa giảm cân, giảm béo với #abc

✅ Trải nghiệm ABC – GIẢM CÂN UY TÍN, HIỆU QUẢ, một loại detox sẽ giúp các bạn đào thải mỡ thừa của cơ thể qua đường tiểu. Lại còn bổ sung Vitamin C và Collagen giúp sáng da, mờ thâm và tăng sức đề kháng.

‼️ Kết quả chỉ sau 7 ngày uống đều đặn cân nặng của bạn giảm từ 2-5kg 🌤

💥💥 Cảm nhận hiệu chỉ quả sau 1 hộp.

🚚 : Ship cod toàn quốc

Mẫu content quảng cáo ngành làm đẹp giảm cân mô tả thành phần và hiệu quả sản phẩm

CHỈ VỚI MỘT CỐC SLIM MIX NÓNG MỖI NGÀY, BẠN SẼ BẤT NGỜ KHI THẤY VÒNG EO THON GỌN SAU 4 TUẦN❗❗❗

👍👍👍 G.i.ả.m c.â.n không khó và không quá khổ sở như nhiều người vẫn nghĩ. Vì nay đã có Slim Mix đồng hành cùng bạn.

☕️☕️☕️ SLIM MIX – chiết xuất 100% từ thiên nhiên:

 • Bột cacao hữu cơ

 • Một số loại đậu khác: đậu nành, rễ đậu tương,…

 • Tảo xoắn

 • Bột yến mạch

Với mong muốn sở hữu một vóc dáng như ý mà không phải khổ cực ăn kiêng hay tập thể dục thường xuyên, rất nhiều chị em đã tìm đến giảm cân Slim Mix và đã giảm cân thành công với số kg giảm từ 5-7kg trong vòng 1 tháng.

Cơ hội sở hữu thân hình thon gọn chưa bao giờ dễ dàng và đơn giản như thế, bạn còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng ngay Slim Mix??

Liên hệ ngay hotline 0123 456 789 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm nhanh nhất!

Mẫu content quảng cáo ngành làm đẹp giảm cân khuyến mãi hàng tháng dễ làm và có lý do hợp lý để khách hàng mua hàng

🔥🔥 BÃO SALE SIÊU CẤP ĐÃ ĐỔ BỘ 🔥🔥

GIẢM ĐẾN 30% TOÀN BỘ SẢN PHẨM + FREESHIP

Cơ hội có 1-0-2, vừa được giảm cân, vừa được giảm giá khi đặt sản phẩm tại nhà XYZ:

🔥GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 30% tất cả các sản phẩm có sẵn cho toàn bộ kênh Online and Offline

🔥MUA 2 sản phẩm  #abc được TẶNG 1 trà giảm cân chính hãng.

–  Hai khuyến mãi không đồng thời áp dụng cho 1 đơn hàng.

–  Hệ thống Online của XYZ sẽ liên tục cập nhật số lượng hàng có sẵn, để đơn hàng của bạn được xử lý cực nhanh. Chỉ cần nàng inbox nhà XYZ sẵn sàng phục vụ tới nóc luôn ạ !

Chần chờ gì nữa cô gái ơi? Inbox để đặt sản phẩm ngay thôi!!

Mẫu content quảng cáo ngành làm đẹp giảm cân khẳng định hiệu quả và thời gian đạt được hiệu quả

Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút
Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút

Mẫu content quảng cáo ngành làm đẹp giảm cân chia sẻ bí mật

☘☘☘MUỐN GIẢM BÉO NHƯNG LẠI ĐẮN ĐO KHÔNG DÁM MUA ❓❓❓

Nếu Cứ Sợ và Lo Lắng thì bạn sẽ phải ôm đống mỡ thừa suốt đời .

BẬT MÍ MỘT LOẠI #TRÀ_GIẢM_CÂN_NÂNG_CẤP_MỚI

☘️☘️ Với công thức từ THẢO MỘC 100% THIÊN NHIÊN.

✔ Chè vằng.

✔ Nấm linh chi.

✔ Lá sen

✔ Sâm đất

✔Kim ngân hoa

✔Tinh dầu bưởi.

CÔNG DỤNG :

✍🏻 Đốt cháy mỡ thừa.

✍🏻 Mỡ cứng , mỡ khó giảm.

✍🏻 Mỡ tập trung ở bụng, eo, hông, đùi, bắp tay & chân.

Các mẹ #Bỉm_Sữa đang cho #con_bú yên tâm sau sinh 2 tháng được dùng để có vóc dáng đẹp nha😘😘😘

TOP 15 Mẫu content quảng cáo ngành thời trang và quần áo

1. Mẫu content thời trang quần áo công sở

💋𝗕𝗘𝗦𝗧 𝗦𝗘𝗟𝗟𝗘𝗥 || SET CÔNG SỞ SIÊU ĐỈNH

“Hạnh phúc”, “thích thú”, “hân hoan” có phải là cảm giác khi nàng được diện một em đầm mới mà cực kỳ ưng ý?

Những cảm giác đó mang lại cho người mặc một nguồn năng lượng tích cực, vui vẻ và lý giải tại sao các chị em thích đi mua sắm đến vậy.

ABC gợi ý cho nàng một set công sở siêu mới để tận hưởng cảm giác nguồn năng lượng tích cực cho ngày mới nhé.

💋SET 007: Áo, Chân váy 199k khi mua từ 2 sp

Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút
Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút

2. Mẫu content thời trang quần áo đi chơi

𝗠𝘂𝘁𝗲𝗱 𝗰𝗼𝗹𝗼𝗿 || Màu pastel là gì mà lại Hot đến vậy?

Đây là tone màu có sự pha loãng của những màu mang tính nóng để cho ra những màu nhạt giúp tạo cảm giác dịu mắt, thể hiện cho vẻ đẹp tinh khiết, nhẹ nhàng, mang tới cho người nhìn một cảm giác yên bình.

Chính vì thế màu pastel đã có mặt tại tất cả các thiết kế, các sự kiện từ đơn giản đến sang trọng.

Mix giữa xanh pastel và một chút tơ xanh cam pastel như một làn gió mới giúp nàng Refresh thật xinh đẹp.

Mã 4220055 sale 480k

3. Mẫu content thời trang quần áo sơ mi

Quá mất thời gian để suy nghĩ đi làm mặc chi??

ABC gợi ý nàng mẫu sơ mi chuẩn công sở, chuẩn nữ tính 😎

☑ Với chiếc sơ mi kẻ, các nàng tha hồ mix match với chân váy, quần baggy, jeans, … vừa thoải mái, trẻ trung lại không kém phần thanh lịch.

☑ Sơ mi kẻ nhà #Jaan có chất liệu mềm mịn, thoáng mát và đặc biệt là luôn “thẳng tắp” mà không cần là ủi, rất tiện cho các nàng đó nha !

☑ Chất vải siêu mát, lên form chuẩn đẹp

🔸Ship COD toàn quốc

🔸Cam kết về chất lượng & giá sản phẩm

🔸Miễn phí vận chuyển đơn hàng > 1 triệu

🔸Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán

HỆ THỐNG CỬA HÀNG:

Hotline:

4. Mẫu content thời trang quần áo đi chơi, hẹn hò

💋 Phiên bản LIMITED của “FIRST DATE” – Màu hồng baby

Phụ nữ ai cũng sẽ có lúc ngọt ngào bên cạnh người mình yêu thương, hiếm chàng trai, cô gái nào từ chối được sự ngọt ngào từ đối phương, sự lãng mạn ngày mới yêu luôn là những cảm xúc chân thành & làm người ta nhớ về nhiều nhất.

Gam màu hồng baby cho phiên bản mới nhất từ chiếc đầm “First date” cũng ngọt ngào như thuở mới yêu. Mọi cô gái sẽ trở nên nữ tính & như viên kẹo ngọt trong mắt người ấy của mùa yêu thương này. Màu hồng là phiên bản giới hạn sẽ không Restock khi hết hàng.

Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút
Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút

5. Mẫu content thời trang quần áo Pijama

𝑁𝑒𝑤 𝐶𝑜𝑙𝑙𝑒𝑐𝑡𝑖𝑜𝑛 || 𝐿𝑜𝑣𝑒 𝑎𝑡 𝑡ℎ𝑒 𝑓𝑖𝑟𝑠𝑡 𝑠𝑖𝑔ℎ𝑡

Gió heo may sắp về, nếu nàng đang tìm cho mình những bộ đồ mặc nhà đẹp, thoải mái chắc hẳn không thể bỏ qua BST dài tay thu đông này của ABC. Tạm gác lại sau lưng những âu lo, phiền muộn để chạm tay vào nét đẹp đầy tinh tế đến từ ABC, quý cô sẽ tìm thấy cho mình những bộ đồ thực sự ưng ý, mang lại vẻ đẹp đầy thu hút và quyến rũ dù ở nhà hay khi ra ngoài.

—-> 𝕋𝕦̛̣ 𝕥𝕚𝕟 𝕔𝕙𝕒̂́𝕥 𝕝𝕦̛𝕠̛̣𝕟𝕘 𝕋𝕠𝕡 𝟙 <—-

 SHIP COD TOÀN QUỐC – MUA 2 BỘ FREE SHIP

 Tặng túi giặt cao cấp đơn hàng từ 3 bộ

 Hơn 50.000 khách hàng lựa chọn thương hiệu Miss vì

 Được kiểm tra hàng trước khi nhận

 Hàng do ABC tự thiết kế và sản xuất

 Chất lụa Latin Pháp cao cấp nhất thị trường

 Giá tốt nhất thị trường

 Hàng đủ size S – M – L – XL

┏━━━━━━━━━━━━━━━┓

ABC – Đồ ngủ lụa cao cấp

┗━━━━━━━━━━━━━━━┛

 Website:

📞 Hotline / Zalo / iMess :

6. Mẫu content thời trang váy áo + sale

🌷 HOÁ NGAY NÀNG THƠ VỚI NHỮNG EM VÁY HOA HOT NHẤT TẠI ABC

Sale up to 50%% BST mới

🌹 Những ” nàng thơ” yêu thích sự lãng mạn, nữ tính thì không thể bỏ qua thiết kế váy hoa trẻ trung, thanh lịch của ABC diện trong mùa hè này.

🌹 Yêu kiều, nữ tính nhưng vẫn độc đáo từ kiểu dáng đến màu sắc, những thiết kế váy hoa của ABC sẽ đánh thức vẻ đẹp sang trọng và tao nhã trong nàng.

👉 Đừng bỏ lỡ nàng nhé!

🎁 CHƯƠNG TRÌNH QUÀ TẶNG THÁNG 12

✅ Tặng ngay 1 áo giữ nhiệt hoặc 1 áo len 2 dây trị giá 199k cho đơn hàng từ 499k

✅ Tặng 1 đai váy trị giá 125k cho đơn hàng từ 599k

✅ Tặng 1 áo phông trị giá 299k cho đơn hàng từ 999k

📍 Chương trình áp dụng đặt hàng online từ 9/12 đến hết 5/1/2022

—————————-

Hệ thống cửa hàng:

Hotline:

Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút
Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút

7. Mẫu content thời trang quần áo mô tả điểm nổi bật

EXY PEPLUM | EO THON DÁNG GỌN CÙNG CHI TIẾT PEPLUM

– Hoạ tiết Peplum chính là chi tiết nữ tính và sang trọng nhất trong các thiết kế với vạt xòe bồng đặc trưng.

– Chi tiết bồng hướng điểm nhấn và ánh nhìn tập trung vào phần chiết eo, tạo cảm giác thon gọn nhỏ nhắn hơn so với các chi tiết khác.

–  Lấy ý tưởng từ các mẫu váy giới quý tộc sử dụng để biến hóa chiếc eo trở nên “nhỏ bé xíu”.

– Mọi trang phục với thiết kế Peplum đều trở nên nhỏ nhắn lạ thường, nữ tính và sang trọng hơn, một điểm nhấn thanh lịch, đầy tinh tế.

– Sắm ngay cho mình một thiết kế peplum mới nhất tại hệ thống các cửa hàng toàn quốc hoặc inbox cho ABC để được tư vấn nhé nàng.

8. Mẫu content thời trang quần áo mùa sale

TOP SẢN PHẨM GIÁ TỐT TỪ 59.000 – KHÔNG THỂ BỎ LỠ

Dòng sản phẩm bình ổn giá 59k – 99k – 129k – 179k – 239k luôn nằm trong top “vừa lên kệ đã hết hàng”, items #bestchoice của mỗi nàng khi đến với ABC.

Vậy điều gì đã khiến siêu phẩm này có sức hút đến vậy?

– Thiết kế độc quyền giá tốt nhất trên thị trường

– Kiểu dáng basic, màu sắc dễ mặc – không bao giờ lỗi mốt

– Chất liệu vải cao cấp như lụa, tuytsi, cotton…có độ bền cao, mềm mại, không nhăn xù

=> Tất cả sản phẩm #giá_tốt đã có mặt tại HỆ THỐNG CỬA HÀNG trên toàn quốc và các SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ. Hãy ghé ngay Store gần nhất hoặc Inbox ABC để được trải nghiệm bạn nhé!

9. Mẫu content thời trang quần áo giúp tăng tương tác trang

Bạn có thể tổ chức Mini Game trên Fanpage và tặng phần quà nho nhỏ dành cho người chiến thắng.

Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút
Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút

10. Mẫu content thời trang quần áo cho nam giới

Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút
Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút

11. Mẫu content thời trang quần áo

Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút
Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút

12. Mẫu content thời trang quần áo sale

Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút
Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút

13. Mẫu content thời trang quần áo sale

Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút
Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút

14. Mẫu content thời trang quần Âu

👖 TO KICK START SOMETHING WITH ABC

🎉 Hãy bắt đầu những điều mới trong năm 2022 với bộ sưu tập quần âu của ABC Store, để tạo nên một phong cách lịch thiệp, sang trọng thu hút những ánh nhìn từ người đối diện.

Quần âu ABC Store:

🔹 Màu sắc, họa tiết đa dạng phù hợp với nhiều phong cách.

🔹 Chất liệu tự nhiên mềm mại, thấm hút tốt.

🔹 Công nghệ dệt tiên tiến giúp sợi vải bền chặt

🔹 Phom dáng được nghiên cứu tỉ mỉ hình thể người đàn ông giúp tôn dáng và hạn chế khuyết điểm

🔹 Size số quần đa dạng dễ dàng lựa chọn và thích hợp với nhiều hình thể.

Bắt đầu những điều tuyệt vời với quần âu ABC Store!

15. Mẫu content thời trang quần áo vest

SỨC HÚT TỪ NHỮNG QUÝ ÔNG MẶC VEST TONE XANH

Hơn cả một kiểu suit, gam màu mang lại cho các quý ông nhiều sự lựa chọn về độ sáng tối. Mỗi cấp độ màu sắc lại thể hiện được hoàn cảnh và thần thái khác nhau.

☑️Màu navy là thiết kế truyền thống nhất của những bộ suit màu xanh. Chúng là sự lựa chọn hoàn hảo cho các dịp quan trọng, các cuộc họp. Cũng có thể ngầm hiểu đang là màu của những quý ông vừa thành đạt lại vừa tinh tế, lịch lãm.

☑️Những màu xanh trung tính hơn đang trở nên khá phổ biến trong tủ đồ của mỗi người đàn ông thích diện vest. Gam màu này là sự kết hợp tuyệt vời giữa sự trang trọng và nét trẻ trung, tươi mới. Vậy nên, các chú rể ngày càng có xu hướng lựa chọn tone màu này cho đám cưới của mình.

☑️Khác với hai tone màu trên, suit xanh nhạt hoàn toàn bật lên sự phá cách của một người đàn ông. Màu suit này thích hợp đến những buổi tiệc dân dã hơn, cũng là lựa chọn lý tưởng cho những chuyến đi ngày hè đầy nắng.

📣📣📣 QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT chỉ có trong tháng 3:

💝Tặng ngay Caravat hoặc nơ lụa khi mua 01 bộ Vest.

💝Tặng thêm Áo sơ mi cotton lụa khi mua thêm 01 đôi giày da handmade.

💝Giá chỉ từ 2.500.000VNĐ/ 01 bộ Vest Adam cao cấp.

Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút
Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút

TOP 10 Mẫu content quảng cáo ngành ẩm thực, đồ ăn, nhà hàng và hàng quán ấn tượng

1. Mẫu content ẩm thực cơm gà

Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút
Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút

2. Mẫu content ẩm thực, thực phẩm

Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút
Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút

3. Mẫu content ẩm thực sale sốc

Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút chiếm trọn cảm tình từ khách hàng

4. Mẫu content ẩm thực freeship

TIỆC VUI TẠI GIA

SƯỜN MƯỜI #FREESHIP TẬN NHÀ 🎁🛵

Chẳng lo nắng cháy, chẳng ngại mưa xa, Sườn Mười tặng bạn ưu đãi #FREESHIP, an tâm tận hưởng đại tiệc sườn nướng ngay tại nhà.

🔥Freeship 3km với hóa đơn từ 300K

🔥Freeship 12km với hóa đơn từ 1 triệu

Thấu hiểu nỗi lo của bạn mùa dịch, Sườn Mười tiếp thêm năng lượng bằng những bữa ăn giàu dinh dưỡng, chuẩn vị nhà hàng tại gia vô cùng nhanh chóng, tiện lợi giúp bạn chẳng phải đi xa:

🔸 Sườn dày thịt, đẫm sốt, được bọc giấy bạc hai lớp cẩn thận, giao đến nơi vẫn luôn nóng hổi.

🔸 Đầy đủ dao, dĩa, găng tay như ở quán.

🔸 Package chắc chắn, đẹp mắt.

💥Chỉ mất 3s order, cả thế giới sườn nướng thơm lừng đã có ngay trước mặt bạn. Nhanh tay đặt món để tận hưởng ưu đãi cực hot nào!

👉Đặt món trực tuyến ngay tại: …

5. Mẫu content ẩm thực sashimi

MUỐN ĂN SASHIMI TƯƠI NGON THÌ GHÉ NGAY ABC

👉 Thích ăn loại nào quán MIX ngay cho bạn loại đó!

👉 Thích ăn bao nhiêu miếng quán MIX ngay cho bạn bấy nhiêu miếng!

Đã là những “con nghiện” sashimi bởi vị béo ngậy của cá hồi Nauy, cá ngừ, cá trích ép trứng; vị giòn ngọt, dai dai của bạch tuộc, sò đỏ,… thì chắc chắn bạn sẽ không thể nào kìm lòng trước những set sashimi THÍCH LÀ MIX của ABC bởi:

🍣 Nguyên liệu hoàn toàn tươi ngon, được sơ chế kỹ càng và sạch sẽ theo tiêu chuẩn Nhật Bản

🍣 Combo siêu đầy đặn, khách được tùy ý MIX theo khẩu vị và sở thích của mình

🍣 Đồ ăn kèm: gừng hồng muối, lá tía tô, củ cải bào, lá rong biển, nước tương Nhật, wasabi tươi cay nồng… đầy đủ không thiếu tí gì.

🍶 Chỉ ngồi nhà alo một cái thôi là đã có ngay set sashimi đầy ắp, ăn không dứt miệng. Thêm tí rượu cay cay ấm ấm thì còn gì bằng?

👉 Ngại gì mà không INBOX cho ABC để được chiêu đãi một bữa tiệc ẩm thực Nhật Bản ngon ngất ngây – giá hợp lý ngay thôi nào!

6. Mẫu content ẩm thực gà nướng

𝐆𝐚̀ 𝐍𝐮̛𝐨̛́𝐧𝐠 𝐌𝐮𝐨̂́𝐢 𝐎̛́𝐭 cay nồng chuẩn vị đã có mặt tại Huế và trên App #ShopeeFood với nhiều ưu đãi

🍻 Đặc biệt #𝑭𝑹𝑬𝑬𝑺𝑯𝑰𝑷 𝒈𝒊𝒂𝒐 𝒏𝒉𝒂𝒏𝒉 đ𝒆̂́𝒏 𝒕𝒂̣̂𝒏 𝒏𝒐̛𝒊 nếu Order tại quán.

#Gà_Nướng_Muối_Ớt: Chỉ 180k

#Gà_Nướng_Mật_Ong: Chỉ 175k

#Gà_Nướng_Sốt_BBQ: Chỉ 170k

📲 Hotline: 0911 346 265

💥 Set gà nướng nguyên con, to ú nụ nhìn thôi đã muốn oánh chén ngay rồi. Gà tươi ngon, được lựa chọn cẩn thận nên thịt chắc ngọt, thơm mềm cộng thêm phần tẩm ướp độc đáo. Gà nướng chín đều, phần da xém xém vàng ruộm, thơm lừng, chấm thêm với sốt ớt xanh ngon “đỉnh của chóp” luôn 😎.

💥 Đặc biệt Gà nướng muối ớt, khi nướng phủ lên lớp ngoài bột ớt với hương vị nước ướp độc quyền, nên lúc ăn vào sẽ cay đậm vị, không kiểu cay xé miệng ảnh hưởng vị giác mà vị cay nằm đậm đà trong từng thớ thịt.

Hấp dẫn thế này phải gọi về thưởng thức luôn đi, chờ chi nữa 🍻

7. Mẫu content ẩm thực pizza

☘ GIAO PIZZA TẬN NƠI, THẢNH THƠI TẬN HƯỞNG TẠI NHÀ

Với nguồn nguyên liệu sạch, fresher; những chiếc #pizza nhà làm được chế biến độc quyền, chất lượng thơm ngon, đế bánh có độ giòn nhất định, nước sốt kèm phô mai thơm ngậy, bắt mắt.

🍕Pizza Hải Sản tươi ngon, đậm đà đang réo gọi

🍕Pizza Bò Nướng Phô Mai chất lượng thượng hạng vẫy chào

🍕Pizza Xúc Xích, Thịt Hun Khói mix vị lại tăng thêm sức hút

Với tiêu chí an toàn mùa dịch là ưu tiên hàng đầu cho cộng đồng, Cửa hàng nhận các đơn hàng mua mang về và giao hàng tận nơi.😘

🔥Hạ nhiệt giá ship – Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 500K🔥

———————

🏠 Địa chỉ:

📲 Hotline: 0123 456 789

Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút
Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút

8. Mẫu content ẩm thực ship tại nhà

😗 MẶC GIÁ XĂNG, Ở NHÀ VẪN ĂN NGON

💁‍♂️ CÙNG “MUA 1 ĐƯỢC 3”, THẾ MỚI … ĐÃ

😫 “Tôi lạc quan giữa đám đông … nhưng khi nghĩ đến giá xăng thì lại không.” Cơ mà mới nhớ ra là vẫn hay đi nhờ đứa bạn thân cơ mà! Thôi thì … hãy để tui khao bạn lần này với Ưu đãi “Mua 1 Được 3” quá hời, quá hấp dẫn đến từ nhà Hut nhaaa

🍕👉Thoả thích chọn món hấp dẫn, để bữa tiệc nhẹ hôm nay đáp ứng khẩu vị của cả “đôi bạn cùng tiến”.

Không phải “đau ví” vì giá xăng, chẳng phải căng thẳng bởi mùa dịch, mà còn được ăn no với hàng loạt món ngon được “ship” đến tận nhà. Quá là đã!

9. Mẫu content ẩm thực lẩu thái

♨️ TINH HOA VỊ LẨU THÁI TRỨ DANH🇹🇭 ♨️

❄Hà Nội lúc này đang bước vào thời điểm không khí lạnh và những cơn mưa phùn. Chính lúc này, cả tâm hồn mong manh cùng chiếc dạ dày trống rỗng của những tín đồ ăn uống đều cần được sưởi ấm bằng loạt món ăn nóng hổi, ngon lành để xua tan đi cái lạnh giá ấy. Còn gì tuyệt vời hơn tụ tập cùng nhóm bạn thưởng thức nồi lẩu Thái chua chua, cay cay.✌️

Hãy để ABC gợi ý cho bạn món lẩu Thái ngon trứ danh với hương vị tự nhiên hấp dẫn khác lạ, độc đáo

🌟 Thưởng thức Buffet với 19 món chỉ từ #138K

🌟 Bước lẩu chuẩn vị Thái chua chua cay cay, đậm vị hoà quyện #sữa_Hoa_Hồng cùng 𝐭𝐡𝐢̣𝐭 𝐛𝐨̀ 𝐌𝐲̃, 𝐡𝐚̉𝐢 𝐬𝐚̉𝐧 𝐭𝐮̛𝐨̛𝐢,…

🌟 Combo #Món_mời đặc trưng ẩm thực 𝐓𝐡𝐚́𝐢 𝐋𝐚𝐧: Tôm Tổ Yến, Phomai Bò Viên, Nấm Hải Sản Chiên Giòn, Somtum Gà Cay,…

————————

♨️ MENU SET 138K:

♨️ MENU SET 188K:

10. Mẫu content ẩm thực khai trương cửa hàng

Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút
Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút

TOP Mẫu content quảng cáo ngành mỹ phẩm

1. Mẫu content quảng cáo ngành mỹ phẩm khuyến mãi và bán hàng

🌈 ABC COSMETICS – MỸ PHẨM HÀN QUỐC

🌈 SIÊU SALE GIẢM GIÁ – CÒN ĐƯỢC FREESHIP NỮA NÈ!!!!

🎈 GIẢM GIÁ từ 20 – 50% cho các sản phẩm từ Skincare – Body cho đến Make-up 😝

🎈 Mình còn tư vấn nhiệt tình chu trình dưỡng & điều trị theo từng loại da cho các khách nữa nè🥰

🎈 Không những thế còn nhiều QUÀ TẶNG HẤP DẪN đang chờ đợi các tình yêu chốt đơn đó 😍

💋 #Freeship với đơn hàng 700k

💋 Giá cả cạnh tranh

💋 Sản phẩm chất lượng

💋 Được kiểm tra hàng khi nhận

🙆‍♀️ Nội dung chi tiết từng sản phẩm sẽ được liệt kê trong từng hình bên dưới, các khách bấm từng hình xem giúp em nhen!

🙆‍♀️ Và đừng quên theo dõi Fanpage Bảo Khuyên Cosmetics để nhận được những thông tin & sản phẩm mới nữa nè… 😚

Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút
Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút

2. Mẫu content quảng cáo ngành mỹ phẩm chương trình minigame cho khách hàng và tăng tính tương tác

[𝐌𝐈𝐍𝐈 𝐆𝐀𝐌𝐄] TRẢ LỜI ĐÚNG – TRÚNG NƯỚC TẨY TRANG EVELINE

🎉🎉EVELINE x Mỹ phẩm ABC 🎉🎉

Trả lời đúng câu hỏi, nhận ngay 20 phần quà cực kỳ xịn sò từ Eveline Việt Nam để chăm da đẹp mặt xinh nhé!

💥GAME SIÊU HOT – QUÀ SIÊU TO – CHƠI NGAY KẺO LỠ💥

❓ Câu hỏi: Nước tẩy trang Eveline Facemed+ dành cho da thường và da hỗn hợp là thương hiệu đến từ đất nước nào?

A. Đức

B. Nga

C. Ba Lan

❗ 𝗧𝗵𝗲̂̉ 𝗹𝗲̣̂ ❗

✔️Chọn đáp án đúng và bình luận kèm con số may mắn (01 – 99)

✔️ Like bài viết & Tag 3 người bạn cùng chơi

✔️Chia sẻ mini gảm về trang cá nhân ở chế độ công khai kèm hagtag #EvelineVietNam #MyphamABC #NuoctaytrangEveline

🎁 Giải thưởng: 20 chai nước tẩy trang Eveline Facemed+ dành cho da thường và da hỗn hợp sẽ thuộc về 20 người chơi có câu trả lời đúng và may mắn nhất!

❌Lưu ý❌

– Thời gian mini game diễn ra 20/10 – 10/11/2021

– Người chơi tham gia phải thực hiện đầy đủ các bước theo yêu cầu

– Những Comment đã chỉnh sửa sẽ không được tính

– Không trao giải cho những tài khoản ảo (bạn bè dưới 100 người) chuyên săn giải game

– Trường hợp comment kết quả đúng, trùng con số may mắn thì phần thưởng sẽ được trao cho người chơi comment sớm nhất

– Kết quả do BTC quay qua phần mềm random.com.vn

– Kết quả mini game sẽ được công bố sau khi mini game kết thúc 1 tuần

– Mọi quyết định thuộc về BTC

3. Mẫu content quảng cáo ngành mỹ phẩm công bố kết quả minigame

𝑪𝒐̂𝒏𝒈 𝒃𝒐̂́ [Mɪɴɪ Gᴀᴍᴇ]: 𝑮𝒉𝒆́𝒑 𝒕𝒖̛̀ đ𝒊̉𝒏𝒉 – 𝑵𝒉𝒂̣̂𝒏 𝒒𝒖𝒂̀ 𝒙𝒊𝒏𝒉

🎁 Quà đây quà đây, quà đã về với các nàng rồi đây.

️🎉 Hebecell thực sự bất ngờ khi Mini game lần này nhận được “quá trời” sự hưởng ứng nhiệt liệt từ cộng đồng mạng – những người đang tin dùng & sẽ ủng hộ Hebecell trong  thời gian tới.

👉 Chỉ 3 cú click quay trên trang “Random.org”, BTC đã tìm được 3 người may mắn nhất trong hơn 20 người có cùng số may mắn, đó là 3 con số 𝟓𝟗, 𝟖𝟖 𝐯𝐚̀ 𝟔𝟓.

Xin chúc mừng ba Facebook có tên sau:

🥇 𝐇𝐨𝐚̀𝐧𝐠 𝐋𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 với số may mắn 𝟓𝟗

🥇 𝐍𝐠𝐨̣𝐜 𝐋𝐚𝐧 với số may mắn 𝟖𝟖

🥇 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂̃𝐧 𝐓𝐡𝐢̣ 𝐌𝐚𝐢 với số may mắn 𝟔𝟓

Xin chúc mừng 3 chị đã trúng 3 bộ 𝐟𝐮𝐥𝐥 𝟐 𝐬𝐚̉𝐧 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐁𝐇𝐀 + 𝐑𝐄𝐓𝐈𝐍𝐎𝐋 𝐧𝐡𝐚̀ 𝐇𝐄𝐁𝐄𝐂𝐄𝐋𝐋 𝐭𝐫𝐢̣ 𝐠𝐢𝐚́ 𝟏,𝟓𝟓 𝐭𝐫𝐢𝐞̣̂𝐮 đ𝐨̂̀𝐧𝐠/ 𝐛𝐨̣̂.

👉 Người chơi may mắn trúng giải vui lòng inbox tới fanpage trong vòng 48 giờ kể từ khi thông báo kết quả để Hebecell gửi quà tới tận tay các bạn.

💯 Có vẻ [MINI GAME] lần này này tương đối “dễ nhằn” với những người chơi của chúng ta. Vậy thì Mini game tiếp theo Hebecell sẽ tăng độ khó lên 1 bậc để thử thách các nàng nha.

👉 Follow Hebecell để nhận được các thông tin mới nhất về sản phẩm và các Tips làm đẹp!

4. Mẫu content quảng cáo ngành mỹ phẩm mô tả sản phẩm và bán hàng

😢 NƯỚC TẨY TRANG CHO HỘI “ĐỖ NGHÈO KHỈ” DA DẦU HAY MAKEUP 😢

Cuối tháng lương chưa về mà đã hết nước tẩy trang, đã vậy còn hay makeup thì phải tìm loại nào vừa tẩy sạch sâu nhưng vẫn phù hợp túi tiền kẹp lép này nữa. Hiệu quả mà giá bình dân thì chắc Garnier đầu bảng trong hội nước tẩy trang rồi. Nhưng trước giờ thấy mọi người hype phiên bản màu hồng nhiều hơn mà ít để ý rằng Garnier cũng có nhân vật nắp xanh dành riêng cho da dầu, chuyên trị các thể loại makeup chống nước luôn ^^

🔥 Vẫn sử dụng công nghệ Micellar kinh điển gồm 1 đầu ưa dầu và 1 đầu ưa nước giúp hòa tan lớp makeup, loại bỏ được cặn bẩn, vi khuẩn sâu dưới lỗ chân lông, đem lại cảm giác thông thoáng cho da ngay tức thì.

🔥 Kết cấu dạng nước nhẹ và lỏng, hề gây tình trạng bí da sau khi sử dụng

🔥 10 điểm thiết kế tiết kiệm với nắp nhấn đầu nhỏ nên không sợ lấy quá nhiều sản phẩm

💥 Điều tuyệt vời là nhà Mint vẫn có đủ 2 size 125ml và 400ml cho mọi người tha hồ lựa chọn. Thường thì ở nhà mình hay dùng 400ml còn đi du lịch mang 125ml cho tiện 😌

Nhìn chung thì em này đều thừa hưởng những đặc điểm nổi bật của dòng nắp hồng nên bạn nào da dầu hay makeup thì cứ triển luôn đi nhe. Gì chứ câu nói “của rẻ là của ôi” đúng với ai chứ không phải với Garnier Blue hê hê…

Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút
Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút

5. Mẫu content quảng cáo ngành mỹ phẩm vào dịp sự kiện

BUNG VOUCHER 8/3 – GIẢM TRỰC TIẾP 30K VÀO HOÁ ĐƠN 💖

👉🏻 8/3 còn gì thiết thực hơn là giảm giá 😆. Ngoài chương trình giảm giá up to 45% áp dụng với hơn 70 sản phẩm hot, ABC còn giảm trực tiếp 30k vào tổng hoá đơn mua hàng, áp dụng đến hết ngày 8/3 này.

👉🏻 Các cậu chỉ cần comment “1 voucher 30k” xuống dưới đây, chúng mình sẽ nhắn tin riêng cho cậu voucher ngay nhé!

📌 Lưu ý:

▪ Voucher áp dụng với các hoá đơn >150k không bao gồm khẩu trang, bông tẩy trang, que test, phụ kiện,…

▪ Áp dụng cho sản phẩm nguyên giá, không cộng dồn với khuyến mãi khác.

▪ Không áp dụng với kênh thương mại điện tử.

👉🏻 Chúc các cậu có một ngày 8/3 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc nhaa 💕

6. Mẫu content quảng cáo ngành mỹ phẩm gợi nỗi đau của khách hàng và giải pháp của sản phẩm

Vết hăm đỏ trên da khiến con khó chịu, quấy khóc, bỏ bú. Nhìn con mỗi lần đi tắm mẹ cũng ứa nước mắt. Mẹ cẩn thận chọn sữa tắm an toàn, làm săn se và xoa dịu được làn da đang bị tổn thương của con.

🌿Bọt tắm thảo dược Pippi Notears – An toàn cho bé, An tâm cho mẹ:

– Thay vì tắm lá, mẹ chọn Pippi chứa 99,95% chiết xuất thiên nhiên từ sài đất, kim ngân, khổ qua lành tính.

– Bổ sung IPMP hoạt chất kháng khuẩn hiện đại chống viêm. Hăm da ban đầu có thể không nguy hiểm nhưng để da bội nhiễm có thể gây nhiễm trùng sâu.

– Kết hợp Glycerin tự nhiên và dầu mù u làm lành, làm dịu, se bề mặt các vết hăm đỏ.

– Pippi có độ PH 5,5, không chứa hóa chất độc hại nên hoàn toàn không gây xót hay kích ứng làn da của con.

Da trẻ nhỏ vốn đã nhạy cảm khi xuất hiện các nốt hăm còn mong manh hơn bao giờ hết. Sự khéo léo và tỉ mỉ của mẹ là cần thiết để chăm sóc con yêu lúc này.

🌿Pippi Notears – Thay mẹ chăm sóc làn da mỏng manh của con.

7. Mẫu content quảng cáo ngành mỹ phẩm chia sẻ thông tin trung lập kèm tính năng sản phẩm

𝑆𝑜𝑛 𝑔𝑖̀ 𝑚𝑎̀ 𝑡𝑎̂𝑦 𝑡𝑎̂𝑦 𝑡ℎ𝑒̂́

𝑋𝑖𝑛 𝑡ℎ𝑢̛𝑎 𝑟𝑎̆̀𝑛𝑔 𝑴𝒂𝒚𝒃𝒆𝒍𝒍𝒊𝒏𝒆 𝑺𝒖𝒑𝒆𝒓 𝑺𝒕𝒂𝒚 𝑴𝒂𝒕𝒕𝒆 𝑰𝒏𝒌 𝟑𝟓𝟓 𝑺𝒉𝒂𝒌𝒆𝒓 đ𝑜́ 𝑎̣ ✨✨

Phải công nhận team Maybelline ngày càng biết “rút ví” chị em, ra màu nào là màu đấy chất lừ luôn. Hồi năm ngoái tớ còn chết mê chết mệt vì màu 70 Amazonian cam đất nude thì nay đã có cực phẩm 𝟑𝟓𝟓 𝐒𝐡𝐚𝐤𝐞𝐫 soán ngôi với độ tây cứ gọi là ngút ngàn ✨✨.

Bạn này là tone cam nâu đất  thời thượng, tạo vibe sexy quyến rũ khó tả, đi kèm lens sáng màu hoặc mắt khói thì đỉnh của chóp luôn. Điểm sáng của dòng son là vỏ thế nào màu son đẹp đúng chuẩn như vậy nên các nàng khỏi lo vỏ một đằng, màu một nẻo. Son che phủ màu môi đỉnh cực nên dù nền môi có sẫm màu cũng cứ yên tâm là màu lên vẫn xịn nah.

Cái tên Super Stay Matte Ink đã nói lên tất cả – độ lì và lâu trôi phải gọi là số 1 luôn mấy cậu ạ. Bạn nào đã dùng qua dòng son này thì comt kiểm chứng cho tuii, có đúng là bám màu cực đỉnh, uống nước không hề bám thành cốc, cực kì lâu trôi dù ăn dính dầu mỡ không ạ?

Cho nên nếu nàng nào thích son lì cực lì để khỏi mất công thoa đi thoa lại thì nhất định phải có một em đấy nhaaa. À nhưng chính vì rất lì nên cần dưỡng kĩ càng nếu không muốn môi khô khóc đó 🤗.

Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút
Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút

8. Mẫu content quảng cáo ngành mỹ phẩm hướng dẫn lợi ích sản phẩm

LOUDI – Bảng màu son tươi sáng, bám màu tới 8h💄 💄

Khi nhắc đến ưu điểm nổi bật của son Loudi sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến màu son, bảng 12 màu hottrend và sành điệu hết nấc!!!

Ngoài ra, Loudi còn câu kéo được rất nhiều khách hàng ở mọi lứa tuổi bởi:

🌿 Son gồm những màu căn bản với 3 sắc đỏ – hồng – cam

🌿 Dễ dùng, màu sắc tôn da, hợp nhiều tone da (đặc biệt cho các nàng da ngăm)

🌿 Các màu son.. cực kỳ hack tuổi. Các em từ 18 cho đến các cô từ 54 tuổi vẫn có thể thoải mái sử dụng các mà son của Loudi. (Gợi ý các màu hồng đào, đỏ loudi, đỏ rượu vang, cam san hô…)

🌿 Một màu son cân tất mọi make up: đánh má, kẻ mắt… hay thậm chí không cần trang điểm gương mặt ce vẫn nổi bần bật.

Còn nếu phân vân không biết mình hợp với màu son nào, hãy cứ để Loudi tư vấn cho các chị nhé!

9. Mẫu content quảng cáo ngành mỹ phẩm có tiếng nói của người nổi tiếng, KOLs người có sức ảnh hưởng

Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút
Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút

10. Mẫu content quảng cáo ngành mỹ phẩm công bố khai trương cửa hàng

Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút
Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút

11. Mẫu content quảng cáo ngành mỹ phẩm kể chuyện

Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút
Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút

12. Mẫu content quảng cáo ngành mỹ phẩm bán hàng hằng ngày

LIP SCRUB MÔI HỒNG PHIÊN BẢN CẢI TIẾN

Để đôi môi nàng luôn hồng mịn tự nhiên dù chẳng đánh son thì không thể thiếu bước tẩy da chết môi mỗi tuần.

Được cải tiến từ tẩy da chết Lip Scrub đường nâu vốn đã được rất nhiều chị em yêu thích Lip Scrub Môi Hồng xuất hiện với diện mạo mới tăng cường hiệu quả phục hồi sắc hồng tự nhiên cho đôi môi.

Lip scrub Môi Hồng vẫn là thành phần từ bột cà phê Tây Nguyên kết hợp cùng đường mía Biên Hòa nhưng thể chất MỀM và siêu MỊN hơn.

Bổ sung thêm PHA từ mật ong lên men giàu dưỡng chất, chiết xuất vitamin A, B từ dầu gấc và dầu cám gạo. Tăng cường bong vảy lớp sừng, trả lại nền môi hồng hào, căng mọng, mịn màng.

🥰 Diện mạo mới xinh xắn đồng hành cùng nàng chăm sóc đôi môi mềm mại, quyến rũ.

13. Mẫu content quảng cáo ngành mỹ phẩm mô tả lợi ích khi sử dụng sản phẩm

💄  SON DƯỠNG CÓ MÀU CHO MÔI HỒNG XINH

👉 Giới thiệu đến bạn Son dưỡng Táo đỏ, son dưỡng thiên nhiên có màu cho môi căng mướt và ửng đỏ tự nhiên. Chỉ với một lớp son mỏng nhẹ, đôi môi sẽ được cấp ẩm mạnh mẽ từ bên trong và mang sắc đỏ tươi tắn, rạng ngời mà không hề có cảm giác nặng môi khó chịu!

💄 Son dưỡng Táo với thành phần dầu hạt táo hữu cơ thuần khiết chính là giải pháp hoàn hảo cho môi mềm mượt, đỏ xinh như trái táo, cho nàng tươi tắn tự tin và chẳng còn nỗi lo khô môi, nặng môi!

✨ Son dưỡng Táo đỏ –  Cho môi hồng xinh suốt cả ngày! 💦

14. Mẫu content quảng cáo ngành mỹ phẩm mô tả thành phần sản phẩm

📣 GIẢI MÃ THÀNH PHẦN TRONG HŨ LIP SCRUB MÔI HỒNG

Lip scrub Môi Hồng thành phần 98,5% thiên nhiên chăm sóc đôi môi Hồng Mịn Tự Nhiên.

Cải tiến từ Lip scrub Đường Nâu vốn đã rất được lòng chị em, Cỏ Mềm cho ra đời phiên bản Lip scrub Môi Hồng. Phiên bản mới vừa giúp tẩy tế bào chết mạnh mẽ vừa bổ sung nhiều dưỡng chất hơn trả lại nền môi Hồng và Mịn tự nhiên.

– Vẫn là cơ chế tẩy da chết vật lý từ bột cà phê Tây Nguyên và hạt Đường nâu nhưng thể chất được cải thiện mềm mịn hơn. Những hạt tẩy da chết siêu mịn nhẹ nhàng lấy đi lớp tế bào sừng đã cũ trên môi mà không gây tổn thương cho làn môi mỏng manh.

– Bổ sung mật ong lên men giàu PHA len lỏi vào từng lớp tế bào da môi. Giúp tăng cường khả năng bong vảy tế bào sừng mang lại hiệu quả tẩy tế bào chết vượt trội. Từ đó, nền môi được khôi phục sự mềm mịn và sáng hồng tự nhiên.

– Ngoài ra, mật ong còn chứa nhiều dưỡng chất làm lành, chống oxy hóa và nuôi dưỡng đôi môi nhạy cảm, thiếu ẩm.

– Kết hợp dầu Gấc, dầu cám gạo, bơ hạt mỡ với vitamin A, Vitamin nhóm B, acid béo và chất ngừa oxy hoá khác…làm hồng và giữ ẩm rất tốt cho môi.

Sử dụng tẩy da chết 2 lần/ tuần đều đặn bạn sẽ cảm nhận thấy môi Mềm và Hồng hơn mỗi ngày.

👉Giá bán:

👉Ưu đãi:

– Giảm 20k khi mua combo Môi Hồng gồm: 1 son dưỡng Môi Hồng + Lip scrub Môi Hồng

– Giảm 50k khi mua combo gồm: 1 son dưỡng + 1 Lip scrub + 1 Son màu.

15. Mẫu content quảng cáo ngành mỹ phẩm khuyến mãi giá sốc gây thu hút

🔥 [𝐂𝐇𝐀̀𝐎 𝐇𝐄̀ 𝐍𝐀̆𝐍𝐆 Đ𝐎̣̂𝐍𝐆 – 𝐕𝐔𝐈 𝐓𝐔̛̀𝐍𝐆 𝐊𝐇𝐎𝐀̉𝐍𝐇 𝐊𝐇𝐀̆́𝐂] SALE UPTO 75% – ĐỒNG GIÁ #9K #19K #29K #79K #99K – MUA 1 TẶNG 1 HOT HIT TỪ 17.03 ĐẾN 31.03 🔥

🌤 Mùa hè đã đến, hãy trở nên xinh đẹp và rạng ngời hơn với loạt HOT DEAL giá giảm sâu chỉ có tại ABCShop:

👉 SALE cực SHOCK lên đến 75% đến từ các thương hiệu hàng đầu như: Dear Klairs, Skin1004, Some By Mi, By Wishtrend, Cosrx, Dr.G, 9 Wishes, JM Solution, Maybelline, L’Oréal, It’s Skin, I’m From, Cetaphil, Axis-Y, Dr.G, Lemonade, MAC,….

👉 Bão DEAL MUA 1 TẶNG 1 cùng loạt skincare như kem chống nắng, sữa rửa mặt, nước hoa hồng, tinh chất, tẩy tế bào chết… và các ITEM MAKEUP như bảng mắt, chì kẻ mày, chuốt mi, kẻ mắt với những thỏi son “trendy” của năm.

👉 Mua sắm thả ga với đại tiệc đồng giá 9K – 19K – 29K – 79K – 99K (áp dụng hóa đơn từ 199K).

👉 Ngoài ra, với mỗi hóa đơn có một số sản phẩm nhất định bạn còn được tặng ngay chì kẻ mày Horus trị giá #66K.

👉 Săn hàng chính hãng giá tốt ngay tại ABCShop! Chốt đơn nhanh, nhận quà liền tay nha các tín đồ làm đẹp ơi!

Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút
Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút

16. Mẫu content quảng cáo ngành mỹ phẩm chia sẻ cách chăm sóc da

🔥🔥 Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

SALE upto 15% TOÀN BỘ SON MÔI

Cả nhà ơii, ngày Phụ nữ Việt Nam đang tới rất gần rồii. Có ai mong chờ gì từ Mint không taaa 😉 Không để mọi người chờ đợi lâu thêm nữa, chúng tớ quyết định sale ngay TOÀN BỘ SON hiện có tại nhà MInt ❤

Tại sao lại là son? Bởi bản chất của Phụ nữ là thích làm đẹp, chẳng có gì tuyệt vời hơn khi chúng ta tặng nhau hay tặng bản thân những món quà đúng sở thích cả ❤ Bên cạnh đó, Son cũng là biểu tượng cho sự may mắn nữa, tặng son hay mua son đều mang ý nghĩa của một lời chúc may mắn ngọt ngào đó các cậu ạ ❤

Chi tiết chương trình:

👉 Sale 10% với son >500k

👉 Sale 15% với son <500k

👉 Thời gian: 16/10 – 20/10

👉 Freeship toàn quốc với hóa đơn >99k

👉 Không áp dụng cùng ưu đãi thẻ thành viên

17. Mẫu content quảng cáo ngành mỹ phẩm đặt mong muốn và nhu cầu của khách hàng lên tiêu đề

Trải nghiệm tẩy da chết “xịn” như spa với #Huxley #Scrub #Mask !!😍

💋Gây ấn tượng dễ dàng bởi thiết kế hợp lí, dễ thương nhưng hiệu quả mới chính là những gì mà Huxley muốn mang đến cho bạn:

-Với thành phần từ thiên nhiên, cho da sáng khỏe, mịn màng:

🌵Tinh dầu hạt xương rồng: dưỡng ẩm tối ưu, chống oxy hoá, nuôi dưỡng làn da trở nên mịn màng, sáng ngời và căng mọng.

🌵Đường: lấy đi bụi bẩn và tạp chất

🌵Rong biển và dưa chuột: khóa ẩm cho da. Làm dịu các nốt mụn đang bị viêm, giảm bớt hiện tượng sưng đỏ.

🌵Hạt óc chó: có tác dụng loại bỏ tế bào chết, cho lỗ chân lông không còn bị tắc bí.

18. Mẫu content quảng cáo ngành mỹ phẩm đặt nỗi đau khách hàng lên tiêu đề

TÓC BẾT KHIẾN BẠN LUÔN KHÓ CHỊU VÀ MẤT TỰ TIN??

🔺 Dầu gội khô chân ái cho mái tóc dầu và bết đây chứ đâu nữa. ☺️

‼️ Chỉ cần bỏ ra #55k và 20s là đã có một mái tóc sạch sẽ bồng bềnh. Quả thật là một vũ khí ma thuật cho những ai lười gội đầu.

❌ DẦU GỘI KHÔ NỘI ĐỊA TRUNG.

👉🏻 Thiết kế rất tiện lợi có thể nhét túi mang đi đâu cũng được.

✨ Đánh tan dầu thừa trên tóc trả lại một mái tóc bồng bềnh như vừa bước ra từ tiệm gội đầu

✨ Không hề bết dính tay

✨ Vòi phun bé nhưng lực rất mạnh, dạng sương mù bắn ra đều

✨ Chỉ cần xịt 1-2 lần là đủ cho 1 lần gội

✨ Dung tích 150ml dùng được lâu lắm

19. Mẫu content quảng cáo ngành mỹ phẩm phân loại tuổi tác khách hàng

Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút
Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút

Những bài viết quảng cáo hay giúp bạn khơi gợi ý tưởng viết content

Dưới đây mình tổng hợp thêm một số mẫu content hay thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn viết và sáng tạo content hiệu quả nhất.

MẪU 1: Mẫu content nhà thuốc

Đây là mẫu content comic chia sẻ kiến thức cho người xem.

Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút
Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút

MẪU 2: Mẫu content quảng cáo bóng đèn

Xuất phát từ idea “Thấy vậy nhưng không phải vậy”, bài quảng cáo này đã thu hút sự chú ý của rất nhiều khán giả.

Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút
Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút

MẪU 3: Mẫu content quảng cáo du lịch

Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút
Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút

MẪU 4: Mẫu content quảng cáo dược phẩm nữ

Tuổi 30 có gì phải e ngại, hãy cứ tận hưởng từng khoảnh khắc trong cuộc đời!

Ngăn lão hoá không khó, chỉ là bạn chưa tìm ra đúng cách thôi. Hãy cứ tận hưởng những điều tuyệt vời của độ tuổi 30 và để việc trẻ hoá làn da cho dưỡng chất astaxanthin tự nhiên lo:

💦 Đi sâu vào mọi tế bào cơ thể và củng cố khả năng chống oxy hóa.

💦 Tác động lên tất cả tầng cấu trúc da, vừa bổ sung dưỡng chất, vừa bảo vệ tế bào da

💦Chống lão hóa ngay từ bên trong, giúp da căng sáng, trẻ trung

Viên uống Natural Astaxanthin từ Astareal ® mang đến thật nhiều dưỡng chất giúp làn da băng qua lão hoá:

🌻Hạn chế các vết đồi mồi, thâm nám.

🌻Hạn chế sự xuất hiện của các nếp nhăn trên làn da, làm dịu chứng viêm trên da.

🌻Cải thiện tình trạng khô da, tăng cường độ ẩm da

🌻Ngăn ngừa tác động có hại của tia UV

💖Sở hữu ngay chìa khóa thanh xuân tại: …

MẪU 5: Mẫu content quảng cáo bia

CUỐI TUẦN TẬN HƯỞNG – THƯỞNG VỊ BIA HƠI

Sau một tuần căng thẳng với công việc, bạn đã lên kế hoạch cho những ngày cuối tuần chưa? Một cuộc gặp gỡ bạn bè đầy ắp tiếng cười, rộn ràng câu chuyện, bữa cơm nhà ấm cúng, hay đơn giản là chút bình yên cho riêng mình nơi phố thị rộn rã chắc hẳn sẽ là những gợi ý phù hợp cho cuối tuần này.

Dù là kế hoạch gì thì cuối tuần của bạn hẳn là đáng nhớ và tuyệt vời hơn với hương vị sảng khoái của Bia Hơi X – nơi mở ra những phút giây vui vẻ, hạnh phúc bên những người thân yêu mà bạn vẫn hằng mong đợi.

MẪU 6: Mẫu content học tiếng anh

GIẢI MÃ “CƠN SỐT” TIẾNG ANH ONLINE

1 KÈM 1 TẠI SKYPE ENGLISH

⚡⚡ Miễn phí 30 phút học thử

☑️ Miễn phí kiểm tra trình độ + nhận lộ trình riêng

☑️ Tặng đến 80 buổi

——

🔆 Vì sao nên học tiếng Anh online 1 kèm tại Skype English

✅ Là đơn vị đầu tiên và dẫn đầu VN áp dụng chương trình đào tạo tiếng Anh theo mô hình trực tuyến online 1 kèm 1

100% giáo viên có chứng chỉ giảng dạy quốc tế chuyên nghiệp, kinh nghiêm từ 5 – 30 năm

✅ Cá nhân hóa lịch học

✅ Lộ trình, phương pháp giảng dạy thiết kế riêng theo năng lực và mục tiêu của mỗi học viên

✅ Tối đa thời gian tương tác 1 thầy kèm 1 trò, tăng cường giao tiếp phản xạ

✅ Kèm cặp, sửa lỗi chi tiết cụ thể

✅ Giáo trình giảng dạy chuẩn quốc tế

✅ Học phí linh hoạt với các khóa ngắn hạn chỉ từ 15 buổi/khóa

✅ Cam kết 100% hoàn thành khóa học đạt mục tiêu

✅ Khóa học đa dạng bao gồm:Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm, tiếng Anh thương mại nâng cao, Tiếng Anh trẻ em, Luyện thi IELTS…đáp ứng đa dạng nhu cầu của học viên

——

🔆 Những thành tích tại Skype English?

🔺 100% học viên và phụ huynh hài lòng về chất lượng đào tạo

🔺 95% học viên tự tin giao tiếp tiếng Anh sau khi hoàn thành chương trình học

🔺 Nhiều học viên nhí tại trung tâm giành được các thành tích cao tại kì thi quốc tế

🔺 100% học viên tiếp tục gia hạn nâng cao trình độ ở cấp bậc cao hơn sau khi hoàn thành khóa học

👉 Các anh/chị quan tâm vui lòng nhắn tin/ bình luận bên dưới bài viết. Skype English để tư vấn chi tiết ưu đãi theo từng khóa nhé!

MẪU 7: Mẫu content order đồ ăn

Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút
Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút

MẪU 8: Mẫu content tạo web app

VÌ SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG XX ???

1. TẠO WEBSITE BÁN HÀNG

– Chi phí rẻ nhất thị trường

– Đã tích hợp các nhà vận chuyển hàng đầu (GHN, GHTK) giúp vận chuyển dễ dàng

– Tích hợp nhiều hình thức thanh toán: COD, ATM, Mastercard…thanh toán nhanh gọn, đa dạng cho khách lựa chọn

– Đăng bán sản phẩm dễ dàng

– Giao diện thân thiện

2. TẠO APP BÁN HÀNG TRÊN ĐIỆN THOẠI

– Chi phí đã bao gồm trong gói tạo Web – App

– Dùng cho cả hệ điều hành Android và IOS, mọi khách hàng đều có thể sử dụng App để mua hàng

– Tạo ra khách hàng trung thành

– Tích hợp vận chuyển và thanh toán (tương tự web)

– Giao diện thân thiện

3. QUẢN LÝ ĐÃ SẴN

Hiện tại, XX đã đồng bộ được với Lazada, Shopee và Beecow để quản lý đơn hàng trên các sàn một cách dễ dàng nhất và nhanh nhất.

Mọi thông tin sản phẩm, đơn hàng, quá trình vận chuyển sẽ được đồng bộ về XX, báo cáo bằng biểu đồ để bạn dễ dàng đánh giá và nhận xét

Cmt hoặc Inbox để XX tư vấn chi tiết hơn cho bạn nhé !

===================

Tạo Web App cho cửa hàng của bạn

MẪU 9: Mẫu content khóa học toeic

🎈 ANH NGỮ ABC- ĐÀO TẠO TOEIC TỪ MẤT GỐC ĐẾN CHUYÊN SÂU

Anh ngữ ABC được thành lập từ năm 2014, chuyên đào tạo TOEIC theo 4 tiêu chí cốt lõi:

📍 Đi theo triết lý học thật, thi thật trong từng bài giảng.

📍 Mang đến môi trường học tập gắn kết, học viên luôn được hỗ trợ tận tình từ giáo viên, trợ giảng.

📍 Mức học phí tối ưu dành cho sinh viên và người đi làm.

📍 Chú trọng tổ chức các chương trình khuyến học định kỳ cho học viên.

Đến nay, Anh ngữ ABC đã tuyển sinh và đào tạo được hơn 20 nghìn học viên, học viên đến trung tâm 97% đạt điểm chuẩn đầu ra, 83% học viên đến ABC là do học viên đã và đang học giới thiệu.

ABC không chỉ là nơi chắp cánh ước mơ tiếng Anh mà còn là nơi ghi nhận thành tích và mang đến những trải nghiệm ý nghĩa cho từng học viên.

MẪU 10: Mẫu content khóa học IELTS

💕COMBO HỌC ONL + CUỐI CẤP – VẪN ĐẠT 7.5 BẤT CHẤP💕

Xin chúc mừng bạn Võ Khánh Linh đã xuất sắc”ẵm” 7.5 IELTS với 8.5 LISTENING, 8.0 READING khi còn đang học lớp 12 ☀️

🍃Đam mê quá nên dù ở tận An Giang vẫn đăng ký khoá học Online để đồng hành cùng ABC nè. ABC vẫn nhớ Khánh Linh đã từng chia sẻ: “Về Listening, đôi khi có vài từ em nhìn script thì biết nghĩa, nhưng lúc nghe thì nghe hông ra”. Thế mà giờ đây, Linh đã BỨT TỐC đạt 8.5 LISTENING – một số điểm khiến bao người mơ ước.

⚡Dù khi học chỉ đặt mục tiêu 7.0 thôi nhưng bằng sự nỗ lực của bản và sự tận tâm của các giảng viên ABC IELTS, Khánh Linh đã vượt target đề ra, xuất sắc chạm tới 7.5 IELTS.

♥️ Cảm ơn Khánh Linh đã lựa chọn ABC để đồng hành cùng mình trong chặng đường chinh phục IELTS. ABC rất vui vì các giảng viên và phương pháp Linearthinking của mình đã giúp em đạt được ước mơ của mình.

⚡Đừng để khoảng cách, ngăn cách bạn và ABC nhen. Nhanh tay nhắn tin cho ABC ngay nèeee!

Inbox ngay để được tư vấn:…

MẪU 11: Mẫu content thiết bị nhà bếp

🛒 THÍCH PHONG CÁCH CHÂU ÂU TẬU NGAY THIẾT BỊ BẾP MALLOCA 🛒

😏 “Tiền không thể mua được hạnh phúc… Nhưng có thể mua được những thiết bị bếp #xịn_sò chuẩn châu âu #Malloca với ƯU ĐÃI giảm 30% CỰC SỐC tại #ABC đó nha.” 😜😜

🤗 Ngoài ưu đãi siêu ưu ái, vì sao bạn phải mang ngay một sản phẩm của Malloca về bếp nhà mình❓

✅ Thiết kế SANG TRỌNG

✅ Tính năng HIỆN ĐẠI,dễ sử dụng

✅ Tuổi thọ cao

✅ Dễ dàng sửa chữa, thay linh kiện.

✅ Đa dạng kích thước, kiểu dáng.

💁‍♀️Vậy bạn còn băn khoăn gì mà không lựa chọn ngay cho căn bếp yêu của mình 1 trong những sản phẩm trong BST ảnh dưới đây chứ

💥 Đặc biệt, MALLOCA VIỆT NAM đang có chương trình HỖ TRỢ GIÁ TỐT cho đơn vị thiết kế, thi công nội thất, công ty xây dựng

‼️ SỐ LƯỢNG ƯU ĐÃI CÓ HẠN – ĐỪNG BỎ LỠ ‼️

MẪU 12: Mẫu content thuốc nhuộm tóc

Biển quảng cáo giúp Koleston Naturals khéo léo đưa ra minh họa thông điệp về sản phẩm của họ có thành phần tự nhiên.

Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút
Tổng hợp cách viết bài bán hàng thu hút

MẪU 13: Mẫu content phòng gym

GYM THẢ GA – GIÁ BỨT PHÁ!!! 🥊 𝗖𝗛𝗜̉ 𝟭𝟲𝗞/𝗡𝗚𝗔̀𝗬

💪 ABC Fitness đã sẵn sàng cùng các gymer chinh phục mọi mục tiêu hình thể cho năm mới. Còn bạn? Đừng quên deal hot đã có mặt ngay tại đây!

✔️ Tập rẻ quanh năm với Thẻ GYM dài hạn đang được giảm sâu, tính ra chỉ với 16.000đ/ngày bạn đã có thể sử dụng mọi dịch vụ gym cao cấp nhất.

✔️ Nhận 07 ngày trải nghiệm gym 0đ tại ABC Fitness

TẠI SAO CÁC GYMER TIN TƯỞNG LỰA CHỌN ABC FITNESS?

📍 Dịch vụ thể hình tiện nghi và hiện đại hàng đầu Hà Nội

📍 Không đông đúc, không ngột ngạt. Thoải mái sử dụng thiết bị và 4 khu tập luyện riêng biệt: Khu Cardio, Khu máy cơ, Khu Private, Khu Kickboxing

📍 Hệ thống máy TECHNOGYM cao cấp 100% nhập khẩu từ Ý giúp bạn bứt phá mọi nhóm cơ và cá nhân hóa trải nghiệm tập luyện

📍 MIỄN PHÍ mọi tiện ích đi kèm: Xông hơi, xông khô, tủ locker, nước, khăn…

💥 Chỉ còn 5 ngày cuối cho ưu đãi thẻ GYM. lbox ngay cho Level để giữ suất tập giá hời nhất năm!

MẪU 14: Mẫu content Spa

✅MỤN ẨN, MỤN VIÊM, MỤN LÂU NĂM – KHỎI SAU 1 THÁNG

Trị mụn không khó nếu bạn bỏ những sai lầm sau:

✦ Tự cậy nặn mụn bằng tay hoặc bằng dụng cụ không được sát khuẩn, vô trùng.

✦ Dùng chanh, mật ong, lăn trứng gà hay mấy mẹo dân gian trị mụn

✦ Dùng thuốc rượu, kem trộn không rõ nguồn gốc

✦ Dùng mỹ phẩm trị mụn nhưng không biết có hợp với da?

✦ Chăm chăm các biện pháp hết mụn cấp tốc

⚠️Tại ABC Beauty & Spa, chúng tôi ứng dụng liệu pháp trị mụn PORE TREATMENT chuẩn y khoa – Cam kết hết mụn – An toàn, không thâm & đã thành công trên 2000 ca mụn nặng, nhẹ!

➡️Với liệu pháp PORE TREATMENT, ABC cam kết đây là lần cuối cùng giúp bạn điều trị dứt điểm các loại mụn.

✨Buổi đầu tiên: giảm ngay 30% mụn

✨Liệu trình 4-6 buổi: hết mụn hoàn toàn, không tái phát, không thâm

🎯PORE TREATMENT LÀ GÌ?

PORE TREATMENT là liệu pháp tích hợp nhiều phương pháp giúp tiêu sừng, khóa ẩm, kiềm dầu, điều trị từ gốc rễ nguyên nhân gây mụn.

🎯QUY TRÌNH THAM KHẢO

✦ TRỊ MỤN – KHÁNG VIÊM: Loại bỏ hoàn toàn ổ mụn đang có, tránh lây lan & ngăn hình thành ổ mụn mới với ánh sáng sinh học an toàn.

✦ TIÊU SƯNG

Sử dụng phương pháp thủy hóa với tinh chất riêng biệt để loại bỏ lớp sừng trên bề mặt da, nguyên nhân gây bít tắc khiến mụn mọc dày hơn.

✦ KHÓA ẨM – KIỀM DẦU

Da mụn thường đi kèm với da dầu, nhưng chính nguyên nhân da thiếu ẩm nên tiết dầu nhiều hơn. Tuyến dầu bị rối loạn tạm thời dẫn đến tình trạng mụn ẩn, mụn ẩn không xử lý tốt dẫn đến mụn viêm, mụn mủ. Liệu pháp Pore Treatment giúp cân bằng ẩm cho làn da, điều tiết tuyến dầu.

👉Để cung cấp thêm thông tin và đăng kí trị mụn, vui lòng CMT, IB cho đội ngũ bác sĩ của ABC.

MẪU 15: Mẫu content shop hoa ngày lễ

Để mà nói về thương vụ #hoa_tình_yêu thì ABC Flower Shop đứng thứ 2 thì không ai Chủ Nhật!

Nói giỡn cho mọi người giải tỏa căng thẳng thôi chứ nghiêm túc thì giao nhiệm vụ điện hoa cho ABC, Quý khách có thể yên tâm toàn phần:

– Hoa nhập khẩu 100% từ các nước phát triển: Hồng Ecuador, Phăng Columbia, Mẫu Đơn Hà Lan…

– Hoa tươi trên 1 tuần

– Phong cách cắm sang trọng, hài hoà, không diêm dúa

– Tặng bảng biển miễn phí

– Giao hoa tận tay nội thành HN

Liên hệ ABC để được tư vấn thành phẩm phù hợp ngân sách nhé!

Lời kết

Vậy là MyB đã cùng bạn đi hết 100 mẫu content quảng cáo hay cho Facebook rồi. Hy vọng với những chia sẻ và các bài viết của chúng mình, bạn đã tìm ra cách viết content bán hàng thu hút để phục vụ kinh doanh online hiệu quả. Chúc bạn thành công!!

Bài viết liên quan

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí