Top 6 phần mềm quét số điện thoại Facebook miễn phí

Sử dụng phần mềm quét số điện thoại Facebook để khai thác khách hàng tiềm năng giúp nâng cao hiệu quả chuyển đổi và tiếp cận. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn top 6 phần mềm quét số điện thoại trên Facebook miễn phí phổ biến hàng đầu hiện nay. Sử dụng những công cụ này bạn có thể dễ dàng quét được những số điện thoại từ nick Facebook hoặc thông qua UID.

Xem thêm: Phần mềm Simple Facebook – Phần mềm bán hàng trên Facebook hiệu quả

Ưu điểm của phần mềm quét số điện thoại Facebook

Phần mềm quét số điện thoại Facebook
Phần mềm quét số điện thoại Facebook

Trước khi có những phần mềm chuyên dùng để quét số điện thoại thì để xin thông tin của khách hàng bạn cần xin số trực tiếp gây mất thời gian. Và với cách làm này hiệu quả mang lại sẽ không cao như mong muốn.

Giờ đây khi sử dụng những phần mềm lấy số điện thoại trên Facebook miễn phí, bạn có thể thực hiện quét hàng loạt tệp khách hàng tiềm năng trên fanpage. Tất cả những khó khăn đã có phần mềm xử lý giúp bạn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả kinh doanh. Phần mềm quét số điện thoại Facebook sẽ mang lại những ưu điểm sau:

 • Quét số điện thoại của khách hàng nhanh chóng giúp việc tư vấn và giới thiệu sản phẩm dễ dàng hơn

 • Dùng để tạo tệp giúp chạy quảng cáo để tiếp cận chính xác đến khách hàng mục tiêu

 • Tiết kiệm thời gian tư vấn và hỗ trợ chốt đơn

Top 6 phần mềm quét số điện thoại Facebook miễn phí

Dưới đây là những phần mềm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay với mục đích quét số điện thoại Facebook miễn phí

Xem thêm: Top 10 phần mềm live stream Facebook hot nhất mới cập nhật

Fbspy007.com

Phần mềm đầu tiên trong danh sách giúp bạn quét được số điện thoại trên bất kỳ fanpage nào chính là Fbspy007.com. Với phần mềm này bạn chỉ cần cài đặt Addon và thực hiện truy cập vào những fanpage chưa khách hàng mục tiêu sau đó nhấn tìm kiếm số điện thoại nhanh chóng. Tuy nhiên phần mềm này chỉ cho phép sử dụng miễn phí với số lượng có hạn, bạn cần phải đăng ký gói dịch vụ để gia hạn thêm.

Fbspy007.com hoạt động dựa trên nền tảng Bigdata nên khả năng tìm kiếm số điện thoại từ Facebook sẽ nhanh chóng và chính xác hơn những phần mềm khác. Bạn có thể yên tâm sử dụng phần mềm này khi có nhu cầu tìm kiếm số điện thoại khách hàng thông qua Facebook.

Tino Group

Phần mềm quét số điện thoại Facebook
Phần mềm quét số điện thoại Facebook

Tino Group được biết đến là một trong những tập đoàn công nghệ uy tín tại Việt Nam. Tập đoàn này cung cấp những giải pháp kinh doanh giúp các doanh nghiệp phát triển trong quá trình chuyển đổi số. Khi sử dụng phần mềm của Tino Group, các nhân viên cho đến quản lý đều có thể chủ động tìm kiếm số điện thoại khách hàng. Công việc này giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất làm việc, tiết kiệm chi phí khai thác 1 khách hàng.

Cụ thể Tino Group là một phần mềm hỗ trợ quét số điện thoại trên Facebook đối với những tài khoản đăng ký bằng chính số điện thoại của họ. Chỉ cần tài khoản thả tương tác, để lại bình luận trên bài viết nào đó bạn đều có thể lấy được số điện thoại của họ thông qua Tino Facebook.

Phần mềm sẽ cho phép người dùng sử dụng thử 20 số điện thoại đầu tiên. Khi muốn sử dụng tiếp bạn cần phải trả thêm phí và nâng cấp tài khoản của mình. Tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp bạn có thể lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp theo tháng hoặc theo năm.

Quetface.com

Phần mềm quét số điện thoại Facebook
Phần mềm quét số điện thoại Facebook

Một trong những phần mềm quét số điện thoại Facebook được đánh giá cao chính là Quetface.com. Với cơ chế quét số điện thoại và lấy data một cách nhanh chóng và chính xác, Quetface.com càng ngày càng nhận được sự ủng hộ của người dùng.

Hiện Quetface.com hỗ trợ đối với cả 2 trình duyệt web là Cốc Cốc và Google Chrome. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của phần mềm Quetface.com:

 • Phần mềm quét số điện thoại full Quetface.com là một webiste với dữ liệu rất lớn, vì thế bạn có thể dễ dàng tra cứu số điện thoại từ những tài khoản trên Facebook.

 • Khi dùng Extension bạn có thể tìm kiếm cùng lúc nhiều tài khoản khác nhau trên Fanpage hoặc Group Facebook.

 • Có tính bảo mật tốt, giao diện dễ sử dụng giúp người dùng tiết kiệm thời gian.

Sotel.vn

Phần mềm quét số điện thoại Facebook
Phần mềm quét số điện thoại Facebook

Phần mềm Sotel là phần mềm rất hữu ích cho những bạn đang tìm kiếm một phần mềm quét số điện thoại trên Facebook. Phần mềm giúp chuyển đổi và tìm kiếm số điện thoại nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian. Với ưu điểm này, bạn sẽ chủ động trong công việc và liên hệ với khách hàng nhanh chóng.

Bên cạnh quét số điện thoại trên những bài viết, fanpage của công ty, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm các khách hàng từ những nhóm cộng đồng hoặc fanpage của đối thủ. Phần mềm Sotel chú ý đến tính bảo mật của khách hàng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng phần mềm này.

Có thể nói, Sotel là sự lựa chọn phù hợp cho những bạn khi đang thực hiện những chiến dịch quảng cáo hoặc chiến dịch Marketing.

Ưu điểm nổi bật:

 • Nâng cao tính chủ động trong việc tiếp cận và phản hồi khách hàng.

 • Dễ dàng tìm kiếm khách hàng trên fanpage hoặc các nhóm cộng đồng nơi tập trung nhiều khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.

 • Hỗ trợ chạy quảng cáo tệp hoặc nâng cao chất lượng telesale

 • Đảm bảo tính bảo mật cao, giúp mang lại sự an toàn cho người sử dụng

 • Dễ dàng cài đặt và sử dụng trên nền tảng Chrome

Marketingtool.top

Phần mềm quét số điện thoại Facebook
Phần mềm quét số điện thoại Facebook

Marketingtool.top là một địa chỉ website giúp bạn tìm kiếm số điện thoại từ UID hoặc đường link nick tài khoản của khách hàng. Với Marketingtool.top bạn sẽ được trải nghiệm 2 tính năng chính như:

 • Lấy số điện thoại từ Facebook

 • Xuất file dữ liệu dưới dạng file excel

Cách sử dụng của phần mềm cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần nhập đường link Facebook sau đó nhấn vào ô lấy dữ liệu, phần mềm ngay lập tức sẽ trả kết quả số điện thoại.

            Xem thêm: TOP 24 Phần mềm marketing Facebook đỉnh cao bạn cần biết

Lucid Gen

Một trong những phần mềm quét số điện thoại trên Facebook từ tiện ích Chrome được nhiều người sử dụng là Lucid Gen. Bạn có thể cài đặt phần mềm nhanh chóng mà không cần phải tải phần mềm về máy giúp tiết kiệm thời gian cũng như bảo mật thông tin người dùng khá tốt.

Ưu điểm nổi bật của phần mềm Lucid Gen:

 • Lucid Gen hoạt động trên tiện ích Chrome nên dễ dàng sử dụng và cài đặt đối với khách hàng

 • Dễ dàng tìm kiếm số điện thoại của khách hàng khi đã được cài đặt và đăng nhập tài khoản Facebook. Bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng bên cạnh nick Facebook là được.

 • Dễ dàng quét số điện thoại của tất cả lượt thích, bình luận, chia sẻ của một bài viết nào đó.

Kết luận

Những phần mềm giúp bạn quét số điện thoại trên Facebook sẽ trở thành công cụ đắc lực khai thác khách hàng tiềm năng và nâng cao hiệu quả của chiến dịch. Với những thông tin chúng tôi chia sẻ, hy vọng bạn sẽ tìm được phần mềm ưng ý và phù hợp.

  Xem thêm: Top 8+ phần mềm auto comment Facebook Free

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *