Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
VK
OK
Reddit

Tuyệt Chiêu Tăng View Video Facebook Thần Tốc

Với nhịp sống ngày càng nhanh hiện nay thì các nền tảng chia sẻ video trở nên phát triển hơn bao giờ hết. Sự bành trướng của Tiktok là ví dụ rõ ràng nhất cho việc này. Theo trend đó, việc chia sẻ video trên Facebook cũng ngày càng phổ biến, tăng view video Facebook là cách tăng tương tác tài khoản được chú trọng thời điểm này. Tìm hiểu ngay cách tăng view video Facebook dưới đây nhé!

Xem thêm: Chạy Ads thuê

Tăng view video Facebook là gì?

Tăng view video Facebook là tăng số lượt xem video được đăng tải lên trang cá nhân hay fanpage Facebook. Càng nhiều lượt xem, video đó càng được gợi ý nhiều và hiển thị với nhiều người hơn. Qua đó, tăng tương tác cho tài khoản, fanpage của bạn. Đối với video sản phẩm, dịch vụ, việc tăng view góp phần quảng bá sản phẩm, tăng độ nhận diện, tăng doanh số bán hàng.

Tăng View Video Facebook
Tăng View Video Facebook

Tại sao cần tăng lượt xem video trên Facebook?

Tăng view video Facebook giúp nội dung đó được lan tỏa đến nhiều người hơn, tăng tương tác tại khoản cá nhân hoặc doanh nghiệp. Đối với việc quảng bá, tăng độ nhận diện thương hiệu thì số view video thể hiện thương hiệu/sản phẩm đó được nhiều người biết đến hơn. Cụ thể những lợi ích khi tăng lượt xem video trên Facebook như sau:

Tăng mức độ hiển thị: Facebook cũng có chức năng gợi ý video tương tự Youtube. Nghĩa là, những video càng có nhiều lượt view càng được Facebook gợi ý xem nhiều hơn. Từ đó, video của bạn có nhiều lượt xem hơn và, tài khoản của bạn sẽ được Facebook đánh giá là đáng tin cậy. Theo đà đó, các video sau bạn cũng sẽ được ưu tiên hiển thị trên phần gợi ý nhiều hơn, nhiều người nhìn thấy hơn và có số lượt view cao hơn.

Tăng View Video Facebook
Tăng View Video Facebook

Tăng khả năng tiếp cận khách hàng: Dễ thấy, video có lượt view cao sẽ tiếp cận với nhiều người hơn, Liên tiếp nhiều video view cao giúp sản phẩm của bạn dần trở nên quen thuộc với khách hàng, tệp khách hàng tiềm năng được mở rộng, đây là cơ hội tăng doanh thu mà người bán hàng nào cũng mong muốn.

Tăng độ uy tín: Nhiều người xem tương đương với độ uy tín cao hơn. Hầu hết mọi người sẽ chọn xem video có lượt view cao hơn là video có lượt view thấp. Từ đó, bạn dần tạo được lòng tin với khách hàng, xây dựng được thương hiệu cá nhân và doanh nghiệp vững mạnh.

Xem thêm: Những cách tải video Facebook về máy đơn giản nhất

Lưu ý khi đăng video Facebook

Việc cốt lõi để một video Facebook có lượt view cao phải nằm ở chính video đó. Nếu nội dung video đó không hay, không hấp dẫn thì số view tăng có được do dùng thủ thuật không phản ánh thực tế số người quan tâm đến video đó, không mang lại hiệu quả mà video hướng tới. Vậy nên, khi đăng tải video lên Facebook, bạn cần lưu ý một số điểm dưới đây:

1. Nội dung 3s đầu ấn tượng

Người xem bị hấp dẫn và quyết định ở lại xem tiếp một video hay không nằm ở 3s đầu tiên. Nếu trong 3s này họ thấy nội dung hấp dẫn, họ sẽ xem tiếp, nếu không họ sẽ không ngần ngại mà lướt sang video khác ngay. Vậy nên, khi làm video, bạn nên chăm chút cho nội dung từ những giây đầu tiên nhé!

Tăng View Video Facebook
Tăng View Video Facebook

2. Chọn tiêu đề video hấp dẫn

Bạn có từng thấy những video mà tiêu đề và nội dung video đó không liên quan gì đến nhau hay không? Đây là một thủ thuật để thu hút người dùng xem video mà thôi. Dù sao thì trước khi xem nội dung video người xem sẽ thấy tiêu đề trước mà. Vậy nên, muốn người xem click vào xem video của bạn, hãy đặt một tiêu đề thật kêu, thật ấn tượng để họ phải bấm vào xem ngay nhé!

3. Xây dựng nội dung video hữu ích

Sau khi làm tốt 2 điều trên, nội dung video hữu ích sẽ giúp người xem ở lại video của bạn lâu hơn và có xu hướng bấm vào xem những video sau của bạn. Video có nội dung hữu ích là nội dung video cập nhật thông tin mới nhất, chia sẻ kiến thức, chia sẻ quan điểm, chia sẻ kinh nghiệm với mọi người chứ không phải một video làm trò hề giải trí câu view bình thường. Những video giải trí có lượt view cao thật nhưng xem xong sẽ quên ngay, không đọng lại gì trong tâm trí người xem cả.

4. Làm phụ đề video

Nhiều khảo sát cho thấy, có tới 60% người dùng xem video Facebook mà không bật tiếng. Việc làm phụ đề video giúp thu hút những người dùng như vậy. Dễ hiểu, trong hoàn cảnh chỉ có thể xem video không bật tiếng thì những video có phụ để được ưu tiên hơn cả. Như vậy, bạn sẽ tăng view video Facebook đáng kể.

Tăng View Video Facebook
Tăng View Video Facebook

5. Chọn giờ vàng đăng video

Thực tế có hàng triệu video được đăng tải lên Facebook hàng ngày, thậm chí hàng giờ. Các video sẽ liên tục được cập nhật mới nhất trên bảng tin người dùng và nhanh chóng bị thay thế bởi video mới khác. Vậy nên, bạn cần chọn giờ đăng để thời điểm video đăng lên nhiều người nhìn thấy nhất. Có 4 khung giờ vàng đăng video như sau:

  • 6h30 – 7h: Khung giờ vừa mới thức dậy, cầm điện thoại xem tin tức.

  • 11h30 – 12h30: Giờ nghỉ trưa, mọi người tranh thủ lướt Facebook.

  • 16h30 – 17h: Sắp đến giờ tan tầm, mọi người tạm hoàn tất công việc, ngồi nghỉ ngơi đợi đến giờ về.

  • 21h – 23h: Thời gian sử dụng Facebook nhiều nhất, tranh thủ xem trước khi đi ngủ.

Tuyệt chiêu tăng view video Facebook miễn phí nhanh nhất

Không cần mất phí, bạn có thể tăng view video Facebook với một số tuyệt chiếu dưới đây:

1. Dùng nick có tương tác cao để đăng video trên fanpage

Nếu fanpage của bạn có nhiều quản trị viên, bạn hãy để nick có nhiều tương tác nhất đăng bài. Những tài khoản này sẽ được Facebook ưu tiên hiển thị nội dung với nhiều người hơn, từ đó tạo điều kiện tăng view cho video.

2. Xây dựng hệ thống nick vệ tinh share video

Muốn video được nhiều người xem hơn, bạn cần có nhiều nick vệ tinh để chia sẻ nó trên nhiều không gian khác nhau. Việc này giống với các site vệ tinh của website. Bạn có thể sử dụng story, bảng tin, comment, tin nhắn… để giới thiệu video đến với nhiều người hơn. Cần lưu ý rằng, các nick vệ tinh kia phải thường xuyên hoạt động để không bị Facebook đánh giá là nick ảo.

Tăng View Video Facebook
Tăng View Video Facebook

Xem thêm: Khắc phục lỗi không xem được video trên Facebook

3. Nhúng video vào website

Nhúng video vào bài đăng website là cách hiệu quả để tăng lượng view tự nhiên cho video Facebook của bạn. Nếu có sẵn website, bạn hãy đăng nó lên website của bạn để PR chéo cho nhau nhé!

4. Chia sẻ trên các kênh social khác

Ngoài website, instagram, linkedin, zalo, youtube… cũng đều là những nền tảng bạn có thể chia sẻ video để tăng view cho video Facebook của bạn. Các nền tảng này có đối tượng người dùng khác nhau, làm cách này sẽ mang video đến với nhiều người hơn, là biện pháp marketing đa kênh được sử dụng phổ biến hiện nay.

Tăng lượt xem video Facebook mất phí bằng cách nào?

Bên cạnh cách tăng view video Facebook miễn phí ở trên, bạn có thể trả tiền cho Facebook để đăng quảng cáo video hay thuê các page lớn, KOL nổi tiếng để họ share video của bạn lên trang của họ. Cách mất phí này nhanh, ít tốn sức và có thể hiệu quả hơn những cách miễn phí trên.

1. Chạy quảng cáo

Facebook cho phép chạy quảng cáo với mỗi bài đăng của người dùng, bao gồm cả video. Những bài đăng này sẽ được ghi dòng chữ “Được tài trợ”. Với những video được trả tiền quảng cáo, Facebook sẽ hiển thị nó trên bảng tin của đối tượng phù hợp theo setup chiến dịch quảng cáo. Từ đó thực hiện mục tiêu tăng tương tác hoặc tăng số lượt xem video.

Tăng View Video Facebook
Tăng View Video Facebook

2. Nhờ các page lớn share video

Bạn có thể trả tiền cho các page có lượt like và tương tác lớn để họ đăng video của bạn lên page đó. Cách này sẽ tận dụng được lượng người theo dõi có sẵn của page đó, ít tốn công sức tự đi tìm khách hàng cho mình.

3. Book KOLs quảng bá video

Cách này gần tương tự với cách trên, bạn có thể trả tiền để mời KOL xuất hiện trong video của bạn hoặc share video của bạn. Cách này tận dụng được lượng fan like và tương tác với nick của KOL đó. Mặt khác, các trang báo thấy người nổi tiếng làm gì trên Facebook có thể sẽ viết bài về điều này, bạn có thêm nguồn PR khác.

Có nên mua view ảo hay không?

Hiện nay, rất nhiều bên cung cấp dịch vụ tăng view video Facebook với mức giá rất rẻ. Việc có nên sử dụng cách này để tăng view video Facebook hay không phụ thuộc vào mục đích tăng view của bạn. Nếu quyết định mua view, bạn nên cân nhắc một số điểm như sau:

  • Hầu hết số view tăng khi mua dịch vụ tăng view đều là view ảo, tức là không đến từ người bị thu hút và quan tâm đến nội dung video của bạn. không phải đối tượng mục tiêu mà bạn hướng đến.  Khi đó, số lượng view tăng không nói lên tệp khách hàng mục tiêu của bạn tăng, không có hiệu quả trong việc tăng doanh số bán hàng sau này.

  • Tăng view quá nhanh khiến Facebook nghi ngờ độ tin cậy tài khoản của bạn, tài khoản cá nhân hay fanpage của bạn sẽ bị đánh giá xấu. Điều này ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển nội dung sau này.

  • Bạn không thể bỏ tiền ra mua view cho tất cả các video đăng trên trang của mình, dẫn tới 1 video có lượng view cao, các video còn lại lượt view thấp. Điều này khiến Facebook đánh giá thấp trang của bạn, độ ưu tiên hiển thị nội dung các bài đăng sau sẽ giảm.

Tăng View Video Facebook
Tăng View Video Facebook

Tăng lượt xem video trên Facebook giá rẻ uy tín giúp gì cho bạn?

Theo nội dung phần trên, việc tăng view ảo có ảnh hưởng xấu về lâu dài đến đánh giá của Facebook về nội dung trang của bạn. Tuy nhiên, tăng view video Facebook theo cách này cũng có những lợi ích cho bạn như sau:

  • Đưa video của bạn đến với nhiều người hơn: Video có lượt view cao sẽ được Facebook hiển thị lâu hơn và tới nhiều người dùng hơn. Việc này giúp mang nội dung của bạn lan tỏa rộng hơn. Nếu mục đích tăng view của bạn chỉ để tăng độ nhận diện thương hiệu thì nên sử dụng dịch vụ tăng lượt xem video Facebook giá rẻ này.

  • Tăng view video trong ngắn hạn: Nếu bạn chỉ cần lượt view tăng cao trong ngắn hạn như cần số liệu để tham gia cuộc thi nào đó thì cách này mang lại hiệu quả cao.

  • Giúp bạn nổi tiếng nhanh chóng: Nếu chỉ nhìn thấy video của bạn 1 lần, khả năng cao mọi người sẽ bỏ qua không xem, nếu có xem họ sẽ quên nội dung ngay. Tuy nhiên, nếu lượt view tăng, video của bạn được Facebook cho xuất hiện nhiều lần, mọi người sẽ tò mò vào xem video của bạn và nhớ nội dung của nó (vì được nhắc lại nhiều lần). Như vậy, bạn có cơ hội nổi tiếng nhanh chóng.

Tăng View Video Facebook
Tăng View Video Facebook

Trên đây là một vài cách đơn giản để tăng view video Facebook mà MyB tổng hợp được và chia sẻ với các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn lựa chọn được cách tăng view phù hợp, đạt được hiệu quả cao nhất!

Bài viết liên quan

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí

tư vấn miễn phí